‎ The Rebound (2009)

‎ The Rebound (2009)

The Rebound กำกับโดย Bart Freundlich

เงื่อนไขการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัวซึ่งให้บริการนี้แก่คุณ Freundlich ได้สร้างคอเมดี้ที่ไร้สาระและไร้สาระจำนวนหนึ่ง (ล่าสุดคือ “Trust the Man ในปี 2005”) และที่นี่เขาถ่ายทำด้วยความเป็นมืออาชีพที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจและแทบไม่รู้สึกถึงการเล่นหรือความเพลิดเพลินเลย เขาแสดงฉากสุดท้ายที่หวานอย่างไม่คาดคิดซึ่งมีคำใบ้ของความรักที่แท้จริงในอากาศ มีบางอย่างที่ขาดหายไปจากหนังตลกที่โชคร้ายนี้ ดูหนังออนไลน์

“The Rebound” นำแสดงโดย Catherine Zeta-Jones ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งในบทบาทรีบาวด์ “The Rebound” ติดตามเส้นทางของเธอขณะที่เธอสำรวจโลกของคนที่เพิ่งโสด เมื่อไม่พบความโรแมนติกในคู่ครองในวัยเดียวกัน เธอจึงจับชายหนุ่มของจัสติน บาร์ธา และเริ่มการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองสำหรับพวกเขาแต่ละคน การประเมินผลของ Goldmann applanation tonometry, rebound tonometry และ dynamic contour tonometry ใน keratoconus การทบทวนข้อตกลงของ tonometers กับ Goldmann applanation tonometry อย่างเป็นระบบ Zeta-Jones รักษาศักดิ์ศรีของเธอในฐานะผู้หญิงคนเดียวในนิวยอร์กที่ไม่เห็นว่าเธอมีเสน่ห์เพียงใด ดูหนังออนไลน์ฟรี

แย่มาก The Reboundis ไม่มีรสนิยมที่ดีเพราะลีดเป็นคู่ที่ผิดปรกติและอาจน่าสนใจ สำหรับบทบาทของเขาแล้ว บาร์ธาผู้น่าดึงดูดใจได้ดึงความสามารถที่ไม่สำคัญของการทำเด็กข้างบ้านที่พูดตะกุกตะกักออกมาโดยไม่ทำตัวงี่เง่าเกินไป แต่คุณต้องการให้ Freundlich เกลี้ยกล่อมนักแสดงให้กลายเป็นเคมีที่เซ็กซี่และเต็มไปด้วยหนามมากขึ้น แม้ว่ามันจะหมายถึงการปล่อยให้ Zeta-Jones เรียกนักร้องในดวงใจของเธอออกมาเพื่อฉีกกระชากชายหนุ่มที่ยืดหยุ่นบนจานของเธออย่างหิวกระหาย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

97 นาที Country United StatesLanguageEnglishบ็อกซ์ออฟฟิศ$21,790,414 The Rebound เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องปี 2009 ที่เขียนและกำกับโดย Bart Freundlich นำแสดงโดย Catherine Zeta-Jones และ Justin Bartha เดิมทีมีกำหนดออกฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2553 แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ปิดตัวลง มันจบลงด้วยการส่งตรงไปยังดีวีดีในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 แคทเธอรีน ซีตา-โจนส์ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดที่แยกเด็กออกจากคนแก่อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าเธอจะเรียนคลาสพิลาทิสกี่ครั้งหรือต้องเผชิญหน้ากันก็ตาม

ระหว่างชั้นเรียนป้องกันตัวที่ศูนย์สตรีซึ่ง Aram เล่นเป็นผู้กระทำความผิด แซนดี้ปล่อย “มหาสมุทรแห่งความโกรธ” ออกมาให้เขา วันรุ่งขึ้น เธอไปที่ร้านกาแฟเพื่อขอโทษเขาและขอให้เขาดูแลลูกๆ ของเธอ ถึงกระนั้น ผู้ช่วยนาย Bart Freundlich (“Trust the Man”) ยังคงรักษาพื้นผิวที่เรียบเนียนและเป็นมิตรซึ่งไม่ทำให้ขุ่นเคืองหรือดึงดูดใจ ดูหนังออนไลน์ฟ

เมื่อแซนดี้จ้าง Aram ให้ดูแลลูกๆ ของเธอ ไม่นานนักที่ทั้งสองจะออกไปพักผ่อนบนโซฟาขณะที่เด็กน้อยนอนหลับ หากไม่ชัดเจนตั้งแต่แรกว่า Aram คือมิสเตอร์ไรท์ เราเริ่มเข้าใจภาพเมื่อเขาประสบความสำเร็จในการผูกสัมพันธ์กับสัตว์ประหลาดตัวน้อยที่น่ารังเกียจอย่างแซนดี้ผู้น่าสงสารที่แซนดี้เรียกลูกๆ ของเธอ ฉันจะพูดตรงๆ ถ้าคุณคิดว่า Catherine Zeta Jones แก่เกินไปหรือถ้าคุณไม่ตีมัน… คุณเป็นเกย์ ดูหนังใหม่

Pic คาดว่าจะวางจำหน่ายในอเมริกาในช่วงต้นปี 2010 แต่มีการตีกลับในหลายพื้นที่ตั้งแต่อิสราเอลไปจนถึงคาซัคสถานไปจนถึงญี่ปุ่นในปีนี้ The Rebound เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้อเมริกันปี 2009 กำกับโดย Bart Freundlich นำแสดงโดย Catherine Zeta-Jones และ Justin Bartha เดิมทีมีกำหนดออกฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2553 แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ปิดตัวลง จบลงด้วยการส่ง Direct-to-DVD ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2012 ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีแนวคิดที่ดีสำหรับภาพยนตร์ โดยสำรวจความสัมพันธ์ของชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่า ปัญหาที่นี่ แม้ว่า Zeta Jones และ Bartha จะเล่นได้ดีในหน้าจอ แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเมื่ออยู่ด้วยกัน หนังhd

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่อง The Rebound เป็นเรื่องของหญิงชราคนหนึ่งที่คบหากับชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามาก มันเป็นความก้าวหน้าตามธรรมชาติของสิ่งต่าง ๆ ก่อนที่เธอจะไม่ได้รับดินสอให้กลายเป็นอะไรนอกจากบทบาทสปินสเตอร์แบบเก่า นอกจากการต่อต้านที่ไม่รุนแรงจากพ่อแม่ที่มีระดับของ Aram และการเผชิญหน้ากันอย่างง่ายดายกับอดีตสามีที่ขี้หึงของแซนดี้แล้ว ก็มีความโรแมนติกเล็กๆ น้อยๆ เมื่อแซนดี้และอารามเข้าใจแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน แต่เมื่อก่อนหน้านี้พวกเขาพูดเล่นๆ เกี่ยวกับอายุที่ต่างกัน ประเด็นนี้ก็คุกคามความสัมพันธ์นี้อย่างง่ายดายอย่างที่ไม่เคยถูกละเลย หนัง hd

หลังจากการหย่าร้างอย่างเร่งด่วน เธอย้ายไปนิวยอร์กซิตี้พร้อมกับลูกชายและลูกสาวตัวน้อยของเธอ 

แซนดี้เช่าอพาร์ตเมนต์เหนือร้านกาแฟและเป็นเพื่อนกับ Aram Finklestein หนึ่งในบาริสต้า เมื่ออายุ 25 ปี Aram ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการทำอะไรกับชีวิตที่เพิ่งแยกจากกัน แม้จะจบปริญญาตรีแล้ว แต่เขากลับไร้จุดหมายและได้งานที่ศูนย์สตรี ดูหนัง hd

ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการให้ความกระจ่างในหัวข้อเหล่านี้ รวมทั้งเพิ่มความกำกวมของคำถามเหล่านั้นด้วย เครดิตของเธอคือ เธอยังคงดูแลตัวเองได้อย่างดี ดังนั้นแนวความคิดของชายหนุ่มที่ดมกลิ่นและแหย่กระโปรงของเธอไม่ได้อยู่นอกขอบเขตความเป็นไปได้โดยสิ้นเชิง เธอรับบทเป็นแซนดี้ คุณแม่ลูกสองที่เพิ่งแยกทางกัน ซึ่งตอนนี้กำลังยุ่งอยู่กับการพยายามหางานทำในเมืองใหญ่ที่โหดร้าย ดูหนังไทย

อย่างไรก็ตาม ฉันหวังว่าการวิเคราะห์จะลึกซึ้งกว่าเนื้อเรื่องในหนังเล็กน้อย ฉันพบว่ามีแฝงที่แข็งแกร่งซึ่งทำให้ผู้ดูคิดในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น มันดูซ้ำซาก ทำให้เกิดคำถามในวัยชราว่า “จุดประสงค์ของชีวิตคืออะไร? ” และ “อย่างไร/ทำไมเราถึงต้องหาคำตอบให้ตัวเอง”? ดูการ์ตูน