ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ A Letter to Momo ดูการ์ตูน การ์ตูนhd อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ บ่อยครั้งในแอนิเมชั่นญี่ปุ่น การกระจัดกระจายและการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์นำไปสู่การมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งเหนือธรรมชาติใน “A Letter to Momo” ที่ละเอียดอ่อนและมีประสิทธิภาพ ซึ่งในที่สุดก็เปิดตัวในสหรัฐฯ ในวันนี้และขยายตัวในเดือนถัดไปหลังจากหลายปีที่สร้างความฮือฮาให้กับวงจรเทศกาล (เล่น TIFF ในปี 2011) และยาวกว่านั้นด้วยการผลิตที่วาดด้วยมืออย่างละเอียดถี่ถ้วน นักเขียน/ผู้กำกับฮิโรยูกิ โอกิอุระสร้างกระแสล่าสุดเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วด้วย “Jin-Roh: The Wolf Brigade” แต่โปรเจ็กต์ที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนนี้ใช้เวลาสร้างถึงเจ็ดปี และใช้เวลานานอย่างน่าประหลาดใจในการขยายตลาดภาพยนตร์นานาชาติไปยังโรงภาพยนตร์ในสหรัฐฯ .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ด้วยการประกาศล่าสุดที่ Studio Ghibli อาจไม่สามารถสร้างภาพยนตร์ของตัวเองได้อีกต่อไปหลังจากการเกษียณของHayao Miyazakiและจะเดินหน้าต่อไปเพื่อจัดการห้องสมุดที่น่าประทับใจและมีอิทธิพล

แฟน ๆ ของการเล่าเรื่องแอนิเมชั่นประเภทนี้มีความหวังสูงสำหรับ “Momo” อนิเมะ ความคาดหวังเหล่านั้นส่วนใหญ่สำเร็จได้ด้วยความเข้าใจทางอารมณ์อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความเศร้าโศกของโอกิอุระและภาพที่น่าดึงดูดซึ่งมาพร้อมกับเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่ต้องการความช่วยเหลือจากต่างโลกเมื่อเธอถูกบังคับให้โตเร็วเกินไปโมโมะ มิยาอุระคืออลิซของการผจญภัยครั้งนี้ในแดนมหัศจรรย์ เด็กหญิงอายุ 11 ขวบถูกบังคับให้ย้ายไปอยู่กับแม่ของเธอหลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต โมโมะและแม่ที่เป็นโรคหืดของเธอย้ายกลับไปที่บ้านในวัยเด็กของแม่ ซึ่งเป็นเกาะที่แยกตัวออกมาอย่างชิโอะ ซึ่งห่างไกลจากความเร่งรีบและคึกคักของโตเกียวที่ซึ่งโมโมะได้รับการเลี้ยงดูมา โมโมะไม่เข้ากัน เธอกลัวเกินกว่าจะกระโดดลงไปในน้ำกับเด็กคนอื่นๆ ในท้องที่ เธอกำจดหมายจากพ่อของเธอที่เขาวางแผนจะเขียนก่อนเขาเสียชีวิตที่เขียนว่า “เรียน Momo…” เขาต้องการพูดอะไรกับเธอในช่วงเวลาสุดท้าย โมโมะจะรู้ไหม? หรือเธอจะสามารถหยุดหมกมุ่นอยู่กับความคิดในอดีตที่ไม่ได้แสดงออกได้หรือไม่ความโกลาหลทางอารมณ์นี้ทำให้อิมพ์สามตัวจาก “เบื้องบน”—คาวา มาเมะ และอิวะ Momo ไม่ควรจะได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่ออกแบบมาอย่างน่าจดจำนี้ แต่เธอทำได้ และพวกมันก็กลายเป็นสิ่งสนับสนุนสำหรับเด็กผู้หญิงที่ต้องรับมือกับความเศร้าโศกที่ไม่สามารถจินตนาการได้จากการสูญเสียพ่อแม่ โดยพื้นฐานแล้วเธอดักพวกมันไว้ในโลกนี้โดยถือโทเท็มที่ทำให้พวกเขาอยู่ที่นี่แทนที่จะกลับไปอีกด้านหนึ่ง ให้เด็กอายุ 11 ปีเป็นผู้ควบคุมเส้นทางระหว่างโลกนี้กับโลกหน้าหลังจากบางสิ่งบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้เช่นเดียวกับการตายของพ่อทำให้เป็นภาพยนตร์ที่เชื่อมโยงอย่างสวยงามในระดับจิตวิญญาณ โดยรวมแล้ว Okiura ยังคงจดจ่ออยู่กับการเดินทางทางอารมณ์ของ Momo ซึ่งฉลาดมาก ไม่แฟนตาซีเท่าSpirited Away” หรือหนังเรื่องอื่นๆ มากมายเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ต้องเผชิญกับสิ่งเหนือธรรมชาติเมื่อถูกบังคับให้ต้องรับมือกับความตาย เพราะ Momo มักจะอยู่ตรงหน้าเสมอ ช่วงเวลาสุดท้ายของการเดินทางของเธอจากความสิ้นหวังนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์อันที่จริง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“A Letter to Momo” นั้นน่าเล่นมากกว่าเวทมนตร์ ความแตกต่างในการออกแบบที่เกินจริงระหว่างอิมพ์สามตัวที่เป็นเพื่อนกับโมโมะนั้นมีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่ง

ดูอนิเมะ และการกระทำของพวกมันก็เหมือนกับสัตว์ประหลาดในแอนิเมชั่นญี่ปุ่น บางครั้งมันก็ดูเด็กๆ อย่างจริงจัง คาวาจะปัดเป่าหมูป่าด้วยการผายลมแบบสโลว์โมชั่น ช่วงเวลาที่น่าจะได้รับภาพยนตร์เช่นการดูถูกเหยียดหยามสำหรับอารมณ์ขันที่หยาบคายคือในภาพยนตร์ของ DreamWorks แต่ทำงานในโครงสร้างของงานชิ้นนี้โดยรวม พวกเขาเต้น เลียขาของ Momo เพื่อเรียกร้องความสนใจ กินเหมือนน้ำลายสอ พวกมันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ดูเด็กกว่า Momo ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางสู่วัยผู้ใหญ่ผ่านความเศร้าโศกมีหลายครั้งที่เรารู้สึกถึงความยาวสองชั่วโมงของ “A Letter to Momo” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแรกที่ยาวเกินไป — Momo ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงในการโต้ตอบกับอิมพ์ที่จะกลายเป็นกระดูกสันหลังของเรื่อง แม้แต่ฉากที่ได้ผล เช่น จุดไคลแม็กซ์บนสะพานที่เปียกฝน ก็ยังรู้สึกเหมือนถูกตัดแต่งด้วยเฟรมที่วาดด้วยมือสองสามภาพ บางทีอาจใช้เวลาไม่นานนักสำหรับภาพยนตร์ที่หวาน ละเอียดอ่อน และสนุกสนานเพื่อเข้าถึงผู้ชมในสหรัฐฯ