Blue Streak (1999)

Blue Streak (1999)

Blue Streak Full Movie ภาษาไทย

ดูหนังออนไลน์ Miles Logan เป็นขโมยอัญมณีที่เพิ่งขโมยเพชรก้อนโตครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม หลังจากติดคุก 2 ปี เขาก็พบว่าเขาซ่อนเพชรไว้ในอาคารตำรวจซึ่งกำลังสร้างขึ้นในช่วงที่เกิดการโจรกรรม ในความพยายามที่จะได้เพชรกลับมา เขาจึงสวมบทบาทเป็นนักสืบของแอลเอพีดี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาคะแนนของเขากลับมา เขาปลอมตัวเป็นนักสืบ LAPD และพยายามที่จะกู้คืนอัญมณีในขณะที่ถูกล้อมรอบไปด้วยตำรวจอย่างแท้จริง ดูหนัง hd

หนัง hd ประทับใจกับการกระทำที่รวดเร็วของเขา Rizzo ที่เหนือกว่าจึงร่วมมือกับ Casey นักสืบที่ผิดพลาด โจรอัญมณีขโมยเพชร จนกระทั่งตำรวจปรากฏตัว เขาซ่อนเพชรไว้ในที่ปลอดภัย สองปีต่อมา เขาออกจากคุก และเมื่อเขามุ่งหน้าไปยังจุดลับของเขา แต่เพียงพบว่ามันกลายเป็นสถานีตำรวจไปแล้ว ดังนั้นเขาจึงปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อเอา ​​”หิน” ของเขากลับคืนมา หนังออนไลน์ผี

ไม่มีอะไรจะแนะนำมากนักที่นี่ แต่ถ้าคุณต้องการให้หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้แบบ 90 นาทีที่ผ่านพ้นไปด้วยเวลา คุณก็ทำได้แย่กว่านั้น ไมล์เดินกลับไปที่ชายแดนที่ทั้งเอฟบีไอและตำรวจต้องการคำอธิบาย เขาบอกว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่สายลับชาวเม็กซิกัน และต้องรายงานกลับไปยัง Federales เพื่อนของเขา ห่างไปไม่กี่นิ้วจากชายแดน คาร์ลสันและฮาร์ดคาสเซิลหยุดเขา เผยให้เห็นว่าพวกเขารู้ว่าเขาเป็นใคร แต่อย่าจับกุมเขาเพราะพวกเขารู้สึกขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือทั้งหมดของเขาและเห็นเขาเป็นเพื่อน พวกเขายังกล่าวอีกว่า FBI ไม่สามารถติดต่อเขาได้ทางพรมแดนระหว่างประเทศ เนื่องจากเขาอยู่ห่างจากชายแดนเพียงไม่กี่นิ้ว หลังจากที่พวกเขาบอกลากันอย่างขมขื่น Miles ก็มุ่งหน้าไปยังเม็กซิโกพร้อมกับเพชรเม็ดงาม Blue Streak 2 จะรวมทีมตัวละครอาชญากรของ Lawrence กับตำรวจ Luke Wilson อีกครั้งในสูตรบัดดี้ 48 Hours ที่ผ่านการทดสอบตามเวลา “Blue Streak” เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานที่นำแสดงโดยมาร์ติน ลอว์เรนซ์ นักแสดงตลกที่ตลกที่สุดในธุรกิจ ลอว์เรนซ์ร่วมมือกับลุค วิลสันในการรับมือกับคนร้ายโดยใช้อารมณ์ขัน อดีตนักโทษปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อเอาเพชรที่เขาขโมยไปเมื่อหลายปีก่อน เว็บดูหนัง

หลังจากใช้เวลาสองปี Miles กลับไปยังที่ตั้งของสมบัติของเขาและพบว่าตอนนี้เป็นสถานีตำรวจ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ไมล์สปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่ที่เพิ่งย้ายมาใหม่เพื่อแทรกซึมเข้าไปในอาคาร ไมล์สหยุดโจรที่หลบหนีขณะพยายามเอาอัญมณีกลับมา Miles เข้าควบคุมรถตำรวจจากด้านข้างและยิงระเบิดควันเข้าไปในรู ทำให้เขาเสียการควบคุมรถบรรทุก เบรกรถบรรทุกชนกับรถและระเบิด มัคนายกหนีออกมาจากรถบรรทุกเพลิง และไมล์สก็มีเพียงพอแล้วและเรียกร้องเพชรจากเขา โจรทั้งสองเล็งปืนมาที่กันและกัน ไมล์สสามารถพูดให้มัคนายกมอบเพชรให้เขาโดยเกลี้ยกล่อมให้เขามีส่วนในเดิมพันและต้องโทษจำคุกในอเมริกามากกว่าที่จะอยู่ในเม็กซิโก หนังมาสเตอร์

ดูหนังไทย เขาใช้มันเพื่อเผชิญหน้ากับ Miles Logan ในตอนจบของหนัง แต่ไม่เคยใช้มันเลย เพราะ Miles บอกให้เขายอมแพ้ หนึ่งในผู้ค้ายาเสพติดในรถบรรทุกในระหว่างการจับกุมก็ใช้ Glock 17 ด้วยเช่นกัน 2 ปีต่อมา Deacon พบว่า Miles กำลังปลอมตัวเป็นตำรวจหลังจากได้รับรายละเอียดผ่านลุง Lou โดยการสอบปากคำเขา จากนั้นเขาก็พบไมล์สในรถบรรทุกและนำเพชรนั้นไปจากเขา จับเขาและทูลลี่ไว้ที่จ่อปืน อย่างไรก็ตาม ทั้งสามถูกส่งไปที่โกดังที่มีการค้ายาอยู่ Blue Streak เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตลกปี 1999 ที่กำกับโดย Les Mayfield และนำแสดงโดย Martin Lawrence ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์อังกฤษเรื่อง The Big Job ในปี 1965 แม้ว่าภาพยนตร์ต้นฉบับจะไม่ได้รับการรับรองก็ตาม อีกสองปีต่อมาและเพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ Miles กำลังจะเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขาด้วยผลงานที่น่าขบขัน หนังใหม่ hd

ดูการ์ตูน อย่างไรก็ตาม แม้ยางรถจะถูกเจาะ แต่รถบรรทุกก็สามารถข้ามพรมแดนได้ โดย LAPD และ FBI จะหยุดไล่ตามต่อไป เนื่องจากอยู่นอกเขตอำนาจศาลที่จะเข้าไปในเม็กซิโก ไมล์กระโดดลงจากรถบรรทุกหลังจากที่ยางถูกเจาะ และไม่ยอมไล่ตามนักบวช หนังงี่เง่าไร้สาระ งี่เง่า แต่ตลก อย่าเอาจริงเอาจังกับหนังเรื่องนี้ มิฉะนั้นคุณจะมีประสบการณ์ที่เจ็บปวด มันมีจุดหักมุมในตอนท้าย มันสามารถสนุก โดยเฉพาะฉากไล่รถ “Bad Boys” ภาพยนตร์คู่หูตำรวจของเขากับ Will Smith ไม่ใช่จุดสูงสุดในอาชีพการงาน และต้องใช้ความประหม่าในการสร้างอีกเรื่องหนึ่ง ตอนนี้ลอว์เรนซ์เองก็อยู่ในสภาพที่สั่นคลอน ฟื้นตัวจากอาการอ่อนเพลียจากความร้อนที่เกือบเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ LAPD ในเครื่องแบบตลอดทั้งเรื่องก็มีเบเร็ตต้าด้วย Miles ยิง Deacon ที่แขน แต่ LaFleur ต้องการให้เขายิงเขาตาย นักบวชชี้ปืนไปที่อดีตคู่หูอย่างประหม่า ดีคอนได้รับการช่วยเหลือโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเอฟบีไอและแอลเอพีดีบุกโกดัง จับกุมและสังหารพ่อค้ายา รวมทั้งลาเฟลอร์ สิ่งนี้ทำให้มัคนายกหนีรอดได้ และเขาทำได้โดยการขโมยรถหุ้มเกราะของแก๊งค์ เจ้าหน้าที่ไล่ล่าขณะที่ไมล์ส์ไล่ตามนักบวชจากในรถบรรทุก ระหว่างนั่งรถกลับ พวกเขาสะดุดกับการโจรกรรมด้วยอาวุธซึ่งกระทำโดยเพื่อนของไมล์สและทูลีย์อดีตคนขับรถหลบหนี ไมล์สเข้าแทรกแซงจับกุมตัวเขาก่อนถูกยิง แต่ทูลลี่เรียกร้องเงิน 50,000 ดอลลาร์