ดู หนัง ฟรี

เดฟ พาเทลกำกับ แสดง และร่วมเขียนบทภาพยนตร์ระทึกขวัญ

ดู หนัง แนวแก้แค้นเรื่อง Monkey Man จาก Monkeypaw Productions ของจอร์แดน พีล เกี่ยวกับชายหนุ่มที่ทำงานในชมรมต่อสู้ใต้ดินที่ต้องการแก้แค้นคนเลวที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของแม่ของเขา ชาร์ลโต คอปลีย์ (District 9, The A-Team) และดาราบอลลีวูด Pitobash มาร่วมแสดงด้วย โดยไม่มีใครขัดขวางจาก Morbius ที่ค่อนข้างไม่ประสบความสำเร็จ ความล่าช้าของ Kraven the Hunter ถึงปี 2024 (เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้) และการเยาะเย้ยทางอินเทอร์เน็ตอย่างกว้างขวางสำหรับภาพยนตร์เหล่านี้ที่ไม่ใช่ภาคต่อของ Venom Sony ยังคง SSWSFNU ของพวกเขาต่อไป (Sony Spider-Man Without Spider -Man For Now Universe) ซีรีส์กับมาดามเว็บ โอกาสที่ดีที่สุดที่ภาพยนตร์เหล่านี้จะมีคือต้องแย่ยิ่งกว่าที่ MCU จะอนุญาต และดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้นอย่างแน่นอน เมื่อ Dakota Johnson ได้รับพลังพิเศษในการทำนายระยะสั้นของ Nicolas Cage ใน Next และ Sydney Sweeney กลายเป็น Spider-Woman ในบางส่วน จุด. แน่นอนว่ามีมากกว่าแค่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ใหม่และเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวรอชมในตารางภาพยนตร์ปี 2024 ที่จะมาถึงของเรา เพียงแค่ดูด้านล่างและดูด้วยตัวคุณเอง การนัดหยุดงานของนักแสดงและนักเขียนสองคนในปี 2566 ได้สร้างความหายนะให้กับวงการละคร โดยบางโปรเจ็กต์ล่าช้าออกไปนานจนไม่สามารถเข้าฉายได้ในปี 2567 อีกต่อไป ทำให้ปีนี้เป็นปีที่แห้งแล้งมากกว่าที่เจ้าของโรงละครและสตูดิโอภาพยนตร์ต้องการ แก๊งโจรชาวอเมริกันพยายามหลบหนีนักล่าเงินรางวัลในช่วงวันที่เสื่อมโทรมของดินแดนตะวันตก ภาพยนตร์รีเมคจากปี 1969 ที่กำกับโดย Sam Peckinpah

นี่คือการกลับมาพบกันของ Forrest Gump ในอีก 30 ปีต่อมา

หนังใหม่ โรเบิร์ต เซเมคิส, ทอม แฮงค์ส และโรบิน ไรท์ นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Here together ซึ่งเป็นเรื่องราวจากหลากหลายรุ่นเกี่ยวกับครอบครัวต่างๆ และสถานที่พิเศษที่พวกเขาอาศัยอยู่ วันที่วางจำหน่าย 15 พฤศจิกายนสำหรับลอสแองเจลิสและนิวยอร์กซิตี้ก่อนที่จะขยายในวันที่ 22 พฤศจิกายนและจะวางจำหน่ายทุกที่ในวันที่ 27 พฤศจิกายน นวนิยายสายลับของ Robert Littell ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ใน The Amateur ซึ่งขับเคลื่อนโดยนักแสดงชื่อดังและผู้กำกับที่เคยทำงานในรายการทีวีที่ดีที่สุดบางรายการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เห็นเจ้าหน้าที่เข้ารหัสของ CIA ได้รับการฝึกฝนเพื่อที่เขาจะได้ตามล่ากลุ่มก่อการร้ายที่รับผิดชอบต่อการตายของภรรยาของเขา เพียงประมาณหนึ่งปีปฏิทินนับจากการเปิดตัว Saw X แฟนหนังแนวสยองขวัญจะได้กลับมาอีกครั้งในแฟรนไชส์นี้ด้วย Saw XI ยังไม่มีรายละเอียดว่าใครเป็นผู้กำกับหรือใครอยู่ในทีมนักแสดงในตอนนี้ แต่เราคงจะแปลกใจถ้าโทบิน เบลล์ไม่กลับมา

ขอบคุณภาพจาก gamemunz

ติดตามชีวิตของ Pagnol นักเขียนบทละคร นักประพันธ์

หนังออนไลน์ พากย์ไทย และผู้สร้างภาพยนตร์ที่เติบโตมาในครอบครัวชนชั้นกลางในเมืองมาร์เซย์ และกลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีความคิดสร้างสรรค์และผลงานมากที่สุดในโลกในช่วงทศวรรษที่ 1930 ถึง 1950 Spellbound ติดตามการผจญภัยของ Ellian เจ้าหญิงผู้หวงแหนที่ต้องออกผจญภัยสุดท้าทายเพื่อช่วยครอบครัวและอาณาจักรของเธอ หลังจากเวทมนตร์ลึกลับเปลี่ยนพ่อแม่ของเธอ ราชาและราชินีแห่ง Lumbria ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด ละครโรแมนติกที่หญิงสาวได้เรียนรู้ว่าเธออาจเกี่ยวข้องกับคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเรื่องราวความรักที่น่าเศร้าที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล ซิมบ้าซึ่งได้เป็นราชาแห่งดินแดนไพรด์ ตั้งใจที่จะให้ลูกของเขาติดตามรอยอุ้งเท้าของเขา ในขณะที่กำลังสำรวจต้นกำเนิดของมูฟาซา พ่อผู้ล่วงลับของเขา เราไม่มีหนังดังในเดือนมกราคมเหมือนกับที่เราทำในปี 2023 เมื่อแนวเพลงสร้างความประหลาดใจให้กับ M3GAN และ Plane ผ่านการรับรองความสดใหม่ แต่เดซี่ ริดลีย์คว้าชัยชนะหลังเรื่องสกายวอล์คเกอร์ด้วยเพลง บางครั้งฉันคิดถึงความตาย แมดส์ มิคเคลเซ่นกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ A Royal Affair นิโคไล อาร์เซลอีกครั้งเพื่อค้นหา The Promised Land The Crime Is Mine ทำให้ Francois Ozon ได้รับการวิจารณ์ที่ดีที่สุดในอาชีพและเป็นภาพยนตร์ Certified Fresh เรื่องที่ 10 ของเขาในช่วงทศวรรษและการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมา และ Netflix ก็ทำคะแนนให้กับ The Kitchen, Orion and the Dark และ Good Grief