ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ THE CHALK LINE (2022) เว็บดูหนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ เด็กหญิงคนหนึ่งหลงทางบนทางหลวง ชอล์กที่ทําเครื่องหมายว่าสามารถ (และไม่สามารถ) ไปได้ ชุดของเหตุการณ์อันตรายที่เริ่มเกิดขึ้นในบ้านของพ่อแม่บุญธรรม ย้อนอดีต ‘Cage’ ประสบความสําเร็จอย่างเต็มที่ในการสร้างบรรยากาศที่ลึกลับน่ากลัวและหวาดระแวงซึ่งเติบโตขึ้นด้วยสคริปต์ที่นําหน้าผู้ชมไปสองสามก้าวเสมอและรู้วิธีขยายความลึกลับแม้ว่าบางทีมันอาจจะไม่สามารถรักษามันไว้ได้จนกว่าจะถึงตอนจบหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ประเมินค่าต่ําและมีประสิทธิภาพมากที่สุดแห่งปี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์ของ Ignacio Tatay ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะการสร้างช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์ (ซึ่งเขามี) และแสดงสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จัก แต่พยายามทําให้แน่ใจว่าผู้ชมไม่มีทางรู้ว่าเขาจะโยนไปที่ใด

มันเป็นความจริงที่ความละเอียดเป็นตัวเลือกที่อนุรักษ์นิยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดูหนังออนไลน์ แต่ความรู้สึกที่น่าผิดหวังที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากความจริงที่ว่าในช่วงที่เหลือของภาพสมองของคุณไม่หยุดจินตนาการถึงวิธีแก้ปัญหาที่แตกต่างกันสําหรับปริศนาที่เกิดขึ้น’Cage’ กระตุ้นคุณมากเกินไปหลอกลวงคุณอยู่กับคุณในสายตาธรรมดาทําเทคนิคมายากลกับคุณโดยแนะนําให้คุณรู้จักกับตัวละครที่มีความอดทนเช่นนี้เมื่อเผชิญกับความโชคร้ายที่อาจมีอยู่ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ‘กรง’ เป็นมากกว่าตัวทําละลายเพราะมันรู้วิธีที่จะออกจากสถานการณ์ใด ๆ แต่อาจดูเหมือนไม่น่าเชื่อทําให้การเลี้ยงลูกที่ไม่คาดคิดโดยไม่มีความหมายนั้นหมายถึงการทรยศของตัวเองแต่การกลับมาของเธอหลังจากการเดินทางของฮอลลีวูดเป็นมากกว่าคนดัง: ห่างไกลจากการเชื่อว่าการเป็นภาพยนตร์ประเภทสามารถผ่อนคลายได้ นักแสดงที่เหลือ (ซึ่งไม่โดดเด่น) ดูเหมือนจะเติบโตขึ้นโดยเน้นเป็นพิเศษกับ Eva Tennear หญิงสาวที่ใช้เวลานาทีที่ดีที่สุดของภาพยนตร์และผู้ที่เปิดตัวในโรงภาพยนตร์อย่างมีสไตล์และ Carolina Bang ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ (ซึ่งในเว็บไซต์ Pookepsie Films พวกเขายังคงเรียกว่า ‘La casa de la tiza’) และมีรอยประทับตลอดทั้งวิดีโอ ทั้งเพื่อประโยชน์ (ความคิดริเริ่ม ใจจดใจจ่อ ซื่อสัตย์ต่อความตั้งใจของพวกเขาตลอดทั้งวิดีโอ) และสําหรับคนเลว (ตอนจบนั้น บาง overexplanations ที่ได้รับไปพร้อมกัน) พวกเขามีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มากก็น้อยความจริงก็คือมันแสดงให้เห็นว่า Tatay ตั้งใจที่จะเป็นเสียงใหม่ของโรงภาพยนตร์สเปนที่มีมือที่มั่นคงในการบรรยายโดยไม่ต้องให้พวกเขาเขียนและในแขนเสื้อของเขาซ่อนหลายสิ่งหลายอย่างที่จะบอก’Cage’ เป็นการสาธิตที่สมบูรณ์แบบของวิธีการทํามากขึ้นโดยใช้น้อยลงหรือทําน้ํามะนาวถ้าคุณมีมะนาว บางครั้งมันก็เป็นบาปที่มืดมนเกินไปและการผสมเสียงก็ไม่ได้ดีที่สุด แต่ก็ง่ายที่จะเข้าใจได้ว่างบประมาณที่เขามีนั้นไม่ใช่ของ ‘Warren File’ อย่างแม่นยํา

The Chalk Line (2022) | Horror Brains
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ของ Tatay มีทุกอย่างที่จะทําให้คุณใจจดใจจ่อเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมงซึ่งมันไม่เคยเบื่อแม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าการบิดเป็นเรื่องโกหกเล็กน้อยหรือตอนจบนั้นอธิบายมากเกินไป

ดูหนัง hd ความสามารถในการเป็นภาพยนตร์ยามบ่ายมาถึงมากขึ้น ‘Cage’ ตัดสินใจที่จะขุดบิดและเลี้ยวที่เป็นไปไม่ได้มองไปที่สิ่งที่ไม่รู้จักและใช้เวลาโรงภาพยนตร์ใจจดใจจ่อเหนือละครที่สําคัญ และสําหรับความกล้าหาญนั้นมันจะคุ้มค่า แต่มันก็เต็มไปด้วยความประหลาดใจทิศทางที่มั่นคงสคริปต์ที่ถูกลิขิตไม่ให้เบื่อและการแสดงตัวเอกที่ยอดเยี่ยมสองเรื่อง หากเขาไม่ประสบความสําเร็จในโรงภาพยนตร์หวังว่าตอนนี้เขามีโอกาสที่ถูกปฏิเสธคนทั่วไปเห็นเด็กเดินเตร่อยู่กลางถนนหลังร้างในเวลากลางคืนและคัดท้ายชัดเจน แต่โชคดีสําหรับเราและความบันเทิงของเราตัวละครในภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflixเรื่อง The Chalk Lineไม่ใช่คนทั่วไป ท่าทางที่ดูเหมือนเรียบง่ายของความรอดต่อเด็กสาวผู้อ่อนแอที่ต้องการความช่วยเหลือกลับทําให้ความแตกแยกในคู่สามีภรรยาที่ช่วยเธอรุนแรงขึ้น แต่ไม่มีอะไรง่ายอย่างที่คิดเมื่อการปรากฏตัวลึกลับนี้เข้ามาในบ้านของพวกเขา