ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Bilal: A New Breed of Hero ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

อนิเมะ “Bilal: A New Breed of Hero” เป็นเรื่องราวแอนิเมชั่นเกี่ยวกับวัฒนธรรมและชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์ที่เราไม่ค่อยได้เห็น บอกเล่าจากภูมิภาคหนึ่งและมุมมองที่ไม่ค่อยมีบทบาทในภาพยนตร์กระแสหลัก เป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงพร้อมข้อความที่คุ้มค่าเกี่ยวกับการค้นหาเสียงและการยืนยันตัวตนของคุณถ้าเพียงแต่มันดีฟีเจอร์เปิดตัวจากผู้กำกับและผู้เขียนบท Khurram H. Alavi (และภาพยนตร์เรื่องแรกจาก Barajoun Entertainment ในดูไบ) นำเสนอช่วงเวลาแห่งความงามเฉพาะบุคคล และนำเสนอเสียงพากย์ที่หนักแน่น นำโดยAdewale Akinnuoye-Agbaje , Ian McShaneและJacob Latimore. แต่การออกแบบตัวละครนั้นแข็งทื่อและผิดธรรมชาติจนน่าขนลุก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้ไขว้เขวเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปสรรคต่อการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการอย่างชัดเจน รายละเอียดของแบ็คกราวด์อาจดูน่ารักได้ในภาพเหมือนจริง:

เส้นแสงผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ ลวดลายบนพื้นกระเบื้อง หรือลักษณะที่สัมผัสได้ของแผงคอของม้า อนิเมะ ภาพเหนือศีรษะของการต่อสู้ครั้งใหญ่ในทะเลทรายสองสามนัดนั้นโดดเด่น แต่ใบหน้าคล้ายกับผลลัพธ์ของเทคโนโลยีการจับภาพประสิทธิภาพช่วงแรกๆ เช่น คิดว่า” The Polar Express ” ของ Robert Zemeckis ที่ แหวกแนวแม้ว่าจะเป็นรูปแบบเดิมก็ตาม โดยแสดงผลด้วยสีหน้าเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย และนั่นคือปัญหาเมื่อ “บิลัล” หมายถึงการปลุกเร้าบางสิ่งที่ลึกซึ้งในตัวเราแน่นอนว่าเจตนานั้นน่ายกย่อง แต่การดำเนินการนั้นน่าอึดอัดใจ ไม่ใช่แค่ทางสายตาเท่านั้นแต่ด้วยโทนสี ในการบอกเล่าเรื่องราว (ที่แต่งขึ้นเอง) ของทาสในศตวรรษที่ 7 ที่  กล้าทำตามความเชื่อของเขาเองและกลายเป็นบุคคลสำคัญในศาสนาอิสลาม Alavi กระโดดไปมาระหว่างการกระทำ ตลก และละครในรูปแบบที่สะเทือนใจ และในขณะที่สคริปต์ของเขา (ซึ่งเขาร่วมเขียนกับอีกสี่คนรวมถึงผู้กำกับร่วมAyman Jamal ) ติดตามตัวละครหลักตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็กที่กล้าหาญจนโตเป็นวีรบุรุษ “บิลัล” รุนแรงและรุนแรงเกินไป สำหรับผู้ชมอายุน้อย

WATCH: Trailer for 'Bilal: A New Breed of Hero' | Animation World Network
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซึ่งดูเหมือนว่าจะพลาดโอกาสในการเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างที่สุดดังที่ได้กล่าวไว้ ณ ที่นี้ บิลาล บิน ราบาห์ (พากย์เสียงโดยอังเดร โรบินสันและลาติมอร์ในวัยเยาว์)

ดูอนิเมะ เกิดมาเพื่อเป็นทาสเคียงข้างน้องสาวของเขา คูฟารา ( จีน แอนน์ แมคเคลน ) เมื่อเราเห็นเขาครั้งแรก เขาแสดงละครในสนามว่าเขาเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่บนหลังม้าชั่วคราว ซึ่ง Alavi สอดแทรกด้วยภาพที่มืดมนและดุร้ายของการต่อสู้บนหลังม้าที่แท้จริง แล้วกลับมามีความสุขแกล้งเวลาอยู่กลางแดด จากนั้นเด็ก ๆ ก็ดูทั้งน้ำตาเมื่อผู้ลวนลามพรากแม่ไปจากพวกเขา การผสมผสานระหว่างอารมณ์ขัน ความสงสัย และความรุนแรงที่ไม่สบายใจนี้ทำให้หนังเรื่องนี้แย่ลงไปตลอดBilal ขายให้กับ Umayyah (McShane) พ่อค้าผู้มั่งคั่งใน Hejaz (ซึ่งปัจจุบันเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ทางตะวันตกของซาอุดีอาระเบีย) แต่เมื่ออายุมากขึ้น (และเปล่งเสียงเป็นชายโดย Akinnuoye-Agbaje) เขาก็ยิ่งกล้าแสดงความเชื่อของเขามากขึ้น ซึ่งรวมถึงลัทธิเทวนิยมเดียวที่ดูเหมือนคุกคามในช่วงเวลาที่คนอื่นบูชารูปเคารพ และประวัติของเขาในการยืนหยัดเคียงข้างลูกชายจอมวายร้ายของ Umayyah คือ Safwan ( Mick Wingert ) มักทำให้เขาถูกล่ามโซ่ ถูกทุบตี ถูกเฆี่ยน และ—ในฉากที่สะเทือนใจอย่างยิ่ง—ถูกบดขยี้อยู่ใต้ก้อนหินยักษ์ (ขอย้ำอีกครั้งว่า พ่อแม่ ฉันไม่สามารถย้ำเรื่องนี้ได้มากพอ แม้ว่า “Bilal” จะเป็นแอนิเมชั่นและบทสนทนาที่ยุ่งยากของมันมักจะอธิบายทุกอย่างมากเกินไป แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ฉันดีใจที่ฉันไม่ได้ดูกับ 8 ปี – ลูกชายคนโตและเขาเห็น “ดันเคิร์ก ”)ด้วยความช่วยเหลือจากนักรบ Hamza ( Dave B. Mitchell ) ซึ่งกลายมาเป็นครูฝึกและมัคคุเทศก์ Bilal ต่อสู้เพื่อปลดปล่อยตัวเองจากการเป็นทาส ในที่สุดเขาก็กลายเป็นบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนโดยเทศนาถึงความสำคัญของความเสมอภาคและการเปิดกว้าง คำพูดเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องมากกว่าที่เคย เกือบ 1,400 ปีต่อมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการปฏิบัติต่อชาวมุสลิมทั่วโลก “บิลัล” ทำให้คุณปรารถนาที่จะส่งข้อความอันมีค่าของมันอย่างสง่างามมากขึ้น