ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Citizen Ashe หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เทนนิสอยู่ในเมนูภาพยนตร์ในปี 2564 อันดับแรก เรามี “ คิงริชาร์ด ” ตอนนี้เรามี “Citizen Ashe” สารคดีเรื่องใหม่โดยผู้กำกับเร็กซ์ มิลเลอร์และแซม พอ ลลาร์ด. การเผยแพร่เหล่านี้มีบางสิ่งที่เหมือนกัน ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องกล่าวถึงความเป็นเลิศของแบล็คในกีฬาที่ดังที่ผู้พูดคนหนึ่งชี้ให้เห็นในที่นี้ว่า “ขาวมากจนแม้แต่ลูกบอลและเครื่องแบบก็ขาว” Richard Williams และ Arthur Ashe ถูกบังคับให้ซ้อมในสนามในละแวกใกล้เคียงของตน และมีปัญหาเมื่อพยายามใช้หรือแข่งขันในเวทีเฉพาะคนผิวขาว Ashe อาจอยู่ในความคิดของวิลเลียมส์ด้วยซ้ำเมื่อเขาตัดสินใจที่จะชี้ลูกสาวซุปเปอร์สตาร์ของเขาไปที่เทนนิส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

น่าแปลกที่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีตำแหน่งทางสังคมในชื่อเรื่องที่อธิบายว่าหัวข้อของพวกเขาจะนำเสนอต่อผู้ชมอย่างไร

นี่เป็นการพรรณนาแบบลงสู่พื้นโลกมากขึ้นซึ่งเหมาะสมกับ “พลเมือง” ที่เพิ่งเป็นราชวงศ์เทนนิสก่อนพี่น้องวิลเลียมส์ ดูหนังออนไลน์ และหลังอัลเธีย กิ๊บสัน มีอาเธอร์ แอช Ashe เป็นดาราเทนนิสชายผิวดำคนแรกที่สำคัญ ตามวิกิพีเดีย เขายังเป็นชายผิวสีเพียงคนเดียวที่คว้าแชมป์รายการเดี่ยวที่วิมเบิลดัน, ออสเตรเลียนโอเพ่น และยูเอส โอเพ่น งานสุดท้ายนั้นจัดขึ้นที่สนามเทนนิสที่ใหญ่ที่สุดในโลก สนามกีฬา Arthur Ashe ในเมือง Flushing รัฐควีนส์ หลังจากเกษียณในปี 1980 เนื่องจากปัญหาหัวใจ Ashe กลายเป็นโค้ชและนักกีฬา ที่แนวหน้าของนักเคลื่อนไหว เขารณรงค์ต่อต้านการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ และหลังจากติดเชื้อเอดส์จากการถ่ายเลือด เขาได้ก่อตั้งมูลนิธิอาร์เธอร์ แอช เพื่อการขจัดโรคเอดส์ ในที่สุดเขาก็เสียชีวิตด้วยโรคนี้เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536 มิลเลอร์และพอลลาร์ดแสดงให้เราเห็นว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และมันซับซ้อนกว่าเรื่องย่อสั้นๆ ที่ระบุมาก ตัวอย่างเช่น เส้นทางสู่การเคลื่อนไหวของ Ashe นั้นอยู่ไกลจากเส้นตรง และหากไม่มีความแตกต่างกันนิดหน่อยที่บางครั้งเต็มไปด้วยการโต้เถียง Ashe มีชื่อเสียงด้านกีฬาในระหว่างการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองที่ปั่นป่วนในปี 1960 แต่เขาก็เปล่งเสียงน้อยกว่าคนรุ่นเดียวกัน “Citizen Ashe” แสดงให้เห็นว่าสื่อของเขาใช้ท่าทางของเขาอย่างหยาบคายซึ่งตรงกันข้ามกับ “นักกีฬาผิวดำที่โกรธจัด” เช่น Cassius Clay ในขณะที่ Clay และ Lew Alcindor กำลังกลายเป็นMuhammad AliและKareem Abdul-Jabbarตามลำดับ พวกเขายังพูดต่อต้านความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ เมื่อถูกขอให้เพิ่มเสียงของตัวเองในการขับร้อง Ashe ปฏิเสธ ฉากที่เขาพูดถึงการรักษาของจิม โครว์ว่า “ถูกเลือกปฏิบัติอย่างอ่อนโยน” ทำให้ฉันต้องใช้คำหยาบคายในการเลือก ดร. แฮร์รี่ เอ็ดเวิร์ดผู้ก่อตั้งโครงการโอลิมปิกเพื่อสิทธิมนุษยชนบุคคลสำคัญในสารคดีนี้กล่าว ณ จุดหนึ่งว่า “เราคิดว่าเขาเป็นลุงทอม!”“พลเมือง Ashe” ขุดลึกลงไป สำรวจความแตกต่างในกีฬาและวิธีที่พวกเขาอาจมีอิทธิพลต่อการตอบสนองต่อความอยุติธรรมบางประเภท เช่นเดียวกับพ่อของ Venus และ Serena พ่อของ Ashe ยืนกรานในการเล่นเทนนิสมากกว่ากีฬาที่ “คาดหวัง” ที่คนผิวดำจะเล่น เมื่อเห็นในภาพถ่ายและฟุตเทจเก่าๆ ผู้เฒ่า Ashe มีบุคลิกที่โดดเด่นแต่เคร่งขรึม เลี้ยงดูลูกชายสองคนหลังจากการตายของแม่ของเขา เขาได้ปลูกฝังให้ลูกชายเคารพในอำนาจที่จะรักษาชีวิตไว้ได้ในช่วงเวลาที่แยกจากกัน ชายร่างใหญ่อย่างจิม บราวน์และอาลีอยู่ในกีฬาที่โหดเหี้ยมกว่าเทนนิส (และกีฬาที่ผสมผสานกันมากขึ้นในตอนนั้น)

Citizen Ashe (2021) - Afdah Movies
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ดังนั้นจึงอาจส่งเสียงดังและเขย่าคนเหยียดผิว สำหรับเทนนิส Ashe ต้องใช้ไหวพริบที่อ่อนน้อมมากขึ้นที่ Jackie Robinson

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ไอดอลของเขาทำในการเล่นเบสบอล ยังไงก็ตามนั่นทำให้เขาสามารถเล่นเกมยาวได้เมื่อต้องสังเกตและเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ จากภายใน ผู้คนไม่ระวังตัวมากขึ้น ดร.เอ็ดเวิร์ดกลับมาในช่วงดึกของสารคดีเพื่ออธิบายปรากฏการณ์นี้อย่างมีวาทศิลป์มากกว่าที่ฉันมีผู้กำกับและบรรณาธิการทั้ง 4 คนสร้างสมดุลระหว่างฟุตเทจข่าว ไฮไลท์กีฬา การพูดคุยกัน และคำพูดของแอชเอง นี่ไม่ใช่แค่ความสำเร็จด้านกีฬาและการฝึกสอนของ Ashe แม้ว่าภาพของเขาในการรื้อ Jimmy Connors ที่วิมเบิลดันอย่างเป็นระบบ—และฉากของJohn McEnroe ที่ ทำให้โค้ช Ashe คลั่งไคล้— จะกลายเป็นหญ้าชนิดหนึ่งสำหรับแฟนเทนนิส เรามีเวลาที่จะได้ยิน Ashe พูดว่าเขาอิจฉา McEnroe เพราะในฐานะคนผิวขาว เขามีโอกาสระบายความโกรธของเขาต่อการบริโภคในที่สาธารณะ ความหรูหรานั้นไม่มีอยู่จริงสำหรับอาเธอร์ แอช เรายังเห็นภาพฮีโร่ของเขาเนลสัน แมนเดลาได้รับการปล่อยตัวและฟังเรื่องราวปฏิสัมพันธ์ของเขากับดาราเทนนิสหลังจากนั้น และเราเรียนรู้จากจอห์นนี่น้องชายของเขาว่า เพื่อกันไม่ให้อาร์เธอร์ถูกเกณฑ์ทหารเนื่องจากกฎหมายว่าด้วยพี่น้องที่ไม่สามารถรับใช้พร้อมกันได้ จอห์นนี่จึงสมัครเป็นทหารอีกครั้งหลังจากการทัวร์เวียดนามของเขาสิ้นสุดลงเมื่อเราไปถึงการเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับโรคเอดส์ของ Ashe และวิธีที่แย่ที่สุดที่USA Todayบิดแขนของเขาให้เปิดเผยการวินิจฉัยของเขา “Citizen Ashe” ได้นำเราไปสู่การทัวร์ชีวิตของผู้ถูกทดสอบที่ซับซ้อนและบางครั้งก็น่าโมโห มันเริ่มต้นด้วยการเกิดของนักกีฬา แล้วแปรสภาพเป็นการสร้างนักเคลื่อนไหว ทรานสิชั่นมีความละเอียดอ่อนมากจนคุณจะเข้าใจได้หลังจากภาพยนตร์จบลงเท่านั้น แฟนเทนนิสและชีวิตชาวอเมริกันที่น่าหลงใหลจะพึงพอใจไม่แพ้กันออกอากาศทาง CNN ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน