ดูหนังออนไลน์

‎ ดูหนังออนไลน์ Icebox (2018) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ถ้าหากคุณมีความรู้สึกว่า Kristen Stewart รวมทั้ง Laura Dern ไม่ใช่ดาราหนังในฝันของศตวรรษ ในความเป็นจริงแล้วคุณคิดเช่นไรจัสติน เคลลี่ ควบคุมภาพยนตร์โดยอิงจากความจริงของหญิงกลางคนที่ประพันธ์นวนิยายภายใต้หน้ากากของเด็กผู้ชายวัยรุ่นชื่อเจคราว เลอรอย ในระหว่างที่พี่สะใภ้ของคุณแสดงตัวเฉพาะหน้าหมู่ชนในฐานะนักเขียน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นคำแถลงทางด้านการเมือง แต่ว่ามากยิ่งกว่านั้นเป็นเรื่องราวส่วนตัวที่ถูกพาดหัวเรื่องในตอนนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มจากภาพยนตร์สั้นของเด็กนักเรียนที่ซอคก้ากำเนิดในประเทศสวีเดนสร้างที่สถาบันภาพยนตร์อเมริกัน


แม้กระนั้นมันมีสไตล์ช่องว่าง เป็นธรรมชาติ แล้วก็ประพฤติชักช้าที่ช่วยขายเรื่องราว ซึ่งไปไกลถึงความต่างตามกฎหมายหรือการบ้านการเมืองของวิกฤตผู้ต้องขังที่ชายแดนภาคใต้เพียงแค่นั้น ตรงนี้ การแสดงตนที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของกอซาเลซทำให้นักแสดงที่พวกเราเคยได้เห็นในรายงานข่าวสารหลายร้อยฉบับมีมนุษยธรรมเสมือนมนุษย์ แต่ว่าบางทีอาจมิได้เห็นจริงออสการ์หลบผู้ลักลอบขนย้ายชาวเม็กซิโกที่หลบซ่อนเร้น เพียงแต่เพื่อจะถูกตำรวจตระเวนชายแดนสหรัฐอเมริกา จับกุมรวมทั้งโยนเข้าไปในศูนย์กักกันเด็กที่โด่งดังแห่งหนึ่งของอเมริกา เขาร้องขอผู้รายงานข่าวที่มาเลิศรวมทั้งยามให้เรียกเขาว่าคุณลุงที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการเปิดตัวภาษาอังกฤษที่คอยมานานโดยเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศ l’enfant แย่มาก Xavier Dolan รวมทั้งการเปิดตัวผู้แสดงนำฝ่ายชายที่คาดว่าจะได้รับจาก ” คิท แฮริตัน ดาราจาก Game of Thrones


Brooks 
และก็ Gracie Films ร่วมมือกับ Sawka เพื่อขยายโครงงานจากวิทยานิพนธ์สั้นของคุณครูไปสู่ภาพยนตร์ยาว Icebox ฉายรอบรอบแรกในส่วน Discovery ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตปีนี้ Endeavour Content ร่วมช่วยเหลือการสร้างแล้วก็จัดแจงวิธีขายทั้งโลก การทำงานกับเด็กจากกลุ่มดาราหนังนี้ โดยบิดามารดาของพวกเขาหยั่งรากลึก บางทีอาจเป็นบรรยากาศการทำงานที่ดีเยี่ยมที่สุดในชีวิตผม” เจมส์ แอลบรู๊คส์กล่าว Brooks รวมทั้ง Gracie Films บริษัทโปรดักชั่นของเขาร่วมมือกับ Sawka เพื่อขยายแผนการจากวิทยานิพนธ์สั้นของคุณครูไปสู่ภาพยนตร์ที่มีความยาว ICEBOX ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในส่วน Discovery ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตปีนี้ ตัวประหลาดพวกนี้มิได้ประสบพบเห็นได้ง่ายนักใน “Icebox” ภาพยนตร์ HBO ที่ติดตามการเดินทางอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมายของเด็กผู้ชายคนหนึ่งในอเมริกาแล้วก็ประสบการณ์ของเขาในศูนย์กักกันผู้ลี้ภัย ภาพนี้วาดโดยข้าราชการตรวจตราชายแดนที่ Sawka เจอระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยของเขา

ดูหนังออนไลน์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd icebox ดูแลโดย Daniel Sawka


หนัง hdในส่วนนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นความบากบั่นที่จะสร้าง ในกรณีที่กล้าแกร่งขึ้น” เป็นอย่างมากและก็ทางอารมณ์ โดยความเป็นจริงแล้วออสการ์ไม่มีวันเลือกสมาชิกกลุ่มกำลังรุกรามชีวิตของเขายกเว้นเขาจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมของพวกเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นเป็นอย่างมากถึงความรู้สึกที่อาของออสการ์รู้สึกขู่เข็ญเฉพาะหน้าผู้แทนของข้อบังคับรวมทั้งกฎระเบียบของประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่มีผู้แทนรายใดดำเนินงานตรงนี้อย่างไม่เหมาะสมหรือด้วยความร้ายแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะวางขายบน HBO On Demand, HBO NOW, HBO GO แล้วก็แพลตฟอร์มสตรีมิ่งของผู้ส่งเสริม ออสการ์รวมทั้งคุณลุงของเขาซึ่งดำเนินชีวิตอย่างไม่ปลอดภัยในฐานะคนทำการเพาะปลูก ถูกทิ้งให้เจอกับโชคชะตาที่ไม่แน่นอน Sawka ซึ่งเป็นชาวประเทศสวีเดนมีเรื่องมีราวราวในครอบครัวของตนเองหัวข้อการถูกบังคับย้ายถิ่น บิดาของเขาเดินทางมาถึงประเทศสวีเดนในฐานะผู้ลี้ภัยการเมืองในตอนวัยรุ่นช่วงท้ายจากประเทศโปแลนด์ รวมทั้งครอบครัวหลายตลอดอายุของเขาจำเป็นต้องออกมาจากประเทศของตัวเอง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าตกใจในสมัยของทรัมป์ แต่ว่าการแยกตัวของเด็กออกมาจากครอบครัวโดยตั้งใจถือได้ว่าเป็นการแสดงออกถึงการบ้านการเมืองที่ไม่ยินยอมรอมชอมที่อำมหิตที่สุดของเขา


ดาราระดับ ยังรวมทั้ง Natalie Portman, Susan Sarandon, Kathy Bates, Thandie Newton, Jacob Tremblay แล้วก็ Ben Schnetzer เรื่องราวที่เศร้าโศกที่บ่งบอกถึงการต่อสู้ของชาวลาตินในประเทศยุคใหม่ที่ข่มเหง แม้กระนั้น เป็นการจู่โจมรัฐบาลที่บังคับผู้หนีภัยที่ไม่มีเอกสารซึ่งหลบซ่อนความจนและก็ความร้ายแรง เป็นที่เล่าขานโดยเฉพาะในทุกวันนี้ ผู้กำกับ HBO Film Icebox ได้จุดประกายจากเรื่องราวครอบครัวรวมทั้งภาพเด็กที่ลบไม่ออกในสถานที่กักคุม เอ่ยถึงแนวทางที่เขาถ่ายภาพข้อเท็จจริงอันแสนปวดของชีวิตผู้หลบภัยในรูปภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ข้อตกลงดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นส่งผลเสียต่อเด็กในแบบที่ครั้งคราวสามารถเอาชนะได้ บางโอกาสก็ไม่ ในตอนนี้ฉันเป็นบิดาลูกสองขวบแล้ว แล้วก็ฉันรู้สึกคุ้มครองป้องกันอนาคตของคุณมากมาย ฉันคิดไม่ออกว่าบิดามารดาจำต้องพบอะไร


ครั้งใดก็ตามเขาไม่สามารถที่จะเข้าถึงคุณลุงของเขาได้ ความรู้สึกหนักใจของเขาก็จะมากขึ้นอย่างเร็ว (เบาๆชัดแจ้งขึ้นเรื่อยว่าคุณลุงของเขามีความระแวงที่มีเหตุผลเกี่ยวกับการอยู่ใกล้ลามิกรา) โชคดีที่ออสการ์เจอสหายคนหนึ่งในราฟาเอล นักคมที่แก่แดดแก่ลมซึ่งไม่สามารถที่จะปกปิดความหวาดกลัวของตนเองได้ ราฟาเอเล่นบทเป็นน้องชายที่เฉลี่ยวฉลาดของออสการ์เกินอายุของเขา ยั่วเล่นเกี่ยวกับจุดเด่นจุดด้วยของผู้ต้องขังหญิงในสถานที่ของพวกเขา – “ฉันถูกใจสตรีอเมริกันมากยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่น เทย์เลอร์ สวิฟต์!

ดูหนังออนไลน์
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


บอกเล่าเรื่องราวของ Óscar ที่เล่นบทโดย Anthony Gonzalez หนังใหม่ hd

เด็กผู้ชายชาวฮอนมองรัสอายุ 12 ปี ซึ่งถูกบังคับให้หนีออกมาจากบ้านและก็หลบภัยในสหรัฐฯ ดูหนังออนไลน์แต่พบว่าตนเองติดอยู่ในระบบตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกา แอนโธนี่ กอซาเลซ รวมทั้งแมทธิว โมเรโน จาก IceboxBorder Angels กรุ๊ปสิทธิผู้ย้ายถิ่น คาดการณ์ว่าชาย เพศหญิง รวมทั้งเด็ก 10,000 คน เสียชีวิตตั้งแต่ปี 1994 โดยพากเพียรข้ามเขตแดนระหว่างสหรัฐอเมริกาประเทศเม็กซิโกที่มีกำลังทหารเยอะขึ้น Icebox ก้มตัวไปด้านหลังเพื่อแสดงเหตุการณ์ในสถานกักกันในลักษณะที่เป็นกลางที่สุด แล้วก็แจ่มชัดว่าไม่ต้องการที่จะอยากด่าว่า ICE หรือตำรวจตระเวนชายแดนในฐานะสถาบัน ผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งว่าภาวะชีวิตประจำวันห่วยแตกกว่าที่ปรากฎในรูปภาพยนตร์ของซอก้ามาก


ฉันชิงชังการจากลาจากคุณตรงเวลาสองวัน นับประสาอะไรไม่ทราบว่าพวกเราจะได้เจอกันอีกขณะใด ออสการ์จะต้องดิ้นรนในศูนย์กักกันผู้ลี้ภัยใน ‘Icebox’ ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นตอนขณะที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งอ่อนแอที่สุดของภาพยนตร์ ตอนที่ออสการ์ฉกชิงคำตอบ เขาก็เป็นเพื่อนกับเด็กบางบุคคล ที่บุคคลอื่นเป็นศัตรูกัน เต้นรัวในตอน “DeGrassi” ตอนค่ำอากาศหนาวจนกระทั่งเด็กมองเห็นลมหายใจ ก็เลยตั้งชื่อหัวข้อว่า “Icebox” นอนบนพาเลทบางๆกอดกันเพื่อความอบอุ่นรวมทั้งใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่มฟอยล์เป็นของเล่น การเล่าเรื่องถึงความเป็นเด็กของเขาซึ่งถูกโยนเข้าไปในสถานกักกันและก็ปลีกตัวจากครอบครัวนั้นยากต่อการดู ผู้แสดงของเขาเป็นวีรบุรุษที่ศักดิ์สิทธิ์ อ่อนวัย แล้วก็งงงวย ซึ่งต่อสู้กับการตัดสินใจที่คุณไม่เชื่อ แม้ว่าจะมีตอนที่ประดิษฐ์แล้วก็น่าทึ่ง แม้กระนั้นกอซาเลซก็นำหัวใจมาสู่งานชิ้นนี้


HBO Films 
ได้รับสิทธิ์ทั้งโลกสำหรับ หนังใหม่ hd Icebox ภาพยนตร์แนวดราม่าของผู้กำกับ แดเนียล ซอว์กา ซึ่งฉายรอบรอบแรกในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปีนี้ ลักษณะทั่วไปพวกนั้นได้ผลักดันคนจำนวนไม่น้อยให้มุ่งหน้าไปด้านเหนือ ซึ่งจำเป็นต้องพบเจอกับการล้มล้างรวมทั้งการคุกคามต่อสิทธิพื้นฐานสำหรับเพื่อการดำเนินการแล้วก็การใช้ชีวิต Icebox ของ Sawka เน้นไปที่การใช้ความร้ายแรงของแก๊งค์ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการตกลงใจของครอบครัวของออสการ์ที่จะส่งเขาไปอเมริกา การใช้ไซต์นี้มีความหมายว่าคุณสารภาพกฎเกณฑ์การใช้แรงงานและก็แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว ไฟล์นี้ได้รับอนุญาตภายใต้ข้อตกลงอนุญาต Creative Commons Attribution 3.0 Unported วิดีโอ ภาพจอ หรือเนื้อความที่ตัดตอนมานี้เดิมอัปโหลดบน YouTube ภายใต้ใบอนุมัติ CC Miguel คุณลุงของ Oscar เป็นผู้ย้ายถิ่นไม่ถูกต้องตามกฎหมายสถานที่สำหรับทำงานเพื่อขอกรีนการ์ดของเขา