ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Invisible Hands หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ สารคดีเชิงสืบสวนเรื่อง “Invisible Hands” สารคดีเชิงสืบสวนที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลหนาแน่นและเต็มไปด้วยความโกรธแค้นอย่างเงียบๆ ได้กระโจนเข้าสู่โลกที่มืดมิดและน่าละอายของการค้าเด็กและการบังคับใช้แรงงานมันน่าจะถูกเรียกว่า “มือเล็กๆ” เพราะนี่คือสิ่งที่เราสังเกตเห็นมากที่สุด ใบยาสูบมัดในอินโดนีเซียในขณะที่ดูดซับสารนิโคตินในปริมาณที่เป็นอันตราย การทำงานหนักในฐานะแรงงานในฟาร์มราคาถูกในสหรัฐอเมริกา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ปราศจากการป้องกัน ในกานาแม้ว่าเจ้าของจะไม่เคยชิมช็อกโกแลต แสดงให้เห็นว่าห่วงโซ่อุปทานที่ซับซ้อน

บรรษัทปกป้องทุนนิยมระดับโลกอย่างเนสท์เล่และยูนิลีเวอร์จากความรับผิดชอบอย่างไร Tandon วาดภาพความเจ็บปวด ดูหนังออนไลน์ ความยากจน และการเอารัดเอาเปรียบารดำดิ่งสู่ฝันร้ายทางศีลธรรมเรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นในยุคของบรรษัทข้ามชาติและห่วงโซ่อุปทานระดับโลกInvisible Hands ของ Shraysi Tandon แสดงให้เห็นว่าเราห่างไกลจากการกำจัดการใช้แรงงานเด็กมากเพียงใด ไม่ใช่แค่ในประเทศกำลังพัฒนา แต่ในอเมริกาด้วย เจียมเนื้อเจียมตัวในแง่สุนทรียศาสตร์ แต่มีความจริงจังมากกว่าเอกสารสนับสนุนงบประมาณต่ำหลายฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการเปิดหูเปิดตาสำหรับบางคน และควรเพิ่มแรงกดดันให้ผู้บริหารเลิกแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาบริสุทธิ์จากผู้รับเหมาก่ออาชญากรรมในนามของพวกเขาารดำดิ่งสู่ฝันร้ายทางศีลธรรมเรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นในยุคของบรรษัทข้ามชาติและห่วงโซ่อุปทานระดับโลกInvisible Hands ของ Shraysi Tandon แสดงให้เห็นว่าเราห่างไกลจากการกำจัดการใช้แรงงานเด็กมากเพียงใด ไม่ใช่แค่ในประเทศกำลังพัฒนา แต่ในอเมริกาด้วย เจียมเนื้อเจียมตัวในแง่สุนทรียศาสตร์ แต่มีความจริงจังมากกว่าเอกสารสนับสนุนงบประมาณต่ำหลายฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการเปิดหูเปิดตาสำหรับบางคน และควรเพิ่มแรงกดดันให้ผู้บริหารเลิกแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาบริสุทธิ์จากผู้รับเหมาก่ออาชญากรรมในนามของพวกเขาอีกไม่นาน เราก็อยู่ในสิ่งที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเกิดขึ้น เด็กชายกำลังสกัดอะไรบางอย่างออกจากผนังเหมือง โดยมีไฟฉายขนาดใหญ่คาดศีรษะไว้อย่างเชื่องช้า โดยจะมีไฟหน้าของคนงานเหมืองจริงๆ เด็กๆ ขุดโคบอลต์ในคองโก ซึ่งเป็นส่วนผสมในแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่อุปกรณ์ทุกชิ้นของเราต้องมีในป่าฝนของชาวอินโดนีเซีย คนงานที่ต้องแบกรับโควตาการเก็บเกี่ยวที่ไม่สามารถบรรลุผลได้พาลูกๆ ไปช่วยเก็บเกี่ยวน้ำมันปาล์ม เนื่องจากเด็กเหล่านี้ไม่ได้ว่าจ้างอย่างเป็นทางการ พวกเขาจึงไม่ได้รับอุปกรณ์ป้องกันที่พนักงานจริงควร พวกมันต้องสัมผัสกับยาฆ่าแมลงที่เป็นอันตราย และอื่นๆ ในทำนองเดียวกัน ขณะที่พวกเขาทำงานให้กับบริษัทเกษตรกรรมที่จัดหายูนิลีเวอร์ เนสท์เล่ และผู้ผลิตขนมแทบทุกชนิดที่ลูกของคุณกินในวันฮัลโลวีน เมื่อ Tandon ไปถาม Christian Frutiger หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Nestle เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขากล่าวว่าบริษัทไม่มีความรู้เรื่องการละเมิดสิทธิมนุษยชนของซัพพลายเออร์ แต่การละเมิดดูเหมือนจะไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยเท่าที่ Frutiger อ้าง และความไม่รู้ของ บริษัท ทำให้เว็บไซต์มี “การจัดหาที่รับผิดชอบ” ดูเหมือนเป็นเรื่องโกหกที่ดีผู้สร้างภาพยนตร์สัมภาษณ์เด็กๆ ที่ทำงานมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ

Watch Invisible Hands | Prime Video
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ไฮไลต์นักเคลื่อนไหวอีกสองคนที่พยายามยุติการใช้แรงงาน (รวมถึง Anas Aremeyaw Anas ที่มีสีสัน นักข่าวสืบสวนชาวกานาที่ปลอมตัวอยู่เสมอ)

หนังhd พบกับผู้ใหญ่บางคน- อัพที่ดูแลทีมของเด็ก จากนั้นเธอก็ไปต่อยของตัวเองไม่ว่าจะใช้เหล็กไนต่อยกับเด็กค้ามนุษย์ หรือการไล่ตามหน่วยงานกำกับดูแลด้านแรงงานที่หลบภัยเพื่อเปิดเผยตำแหน่งที่หลอกลวง Tandon ทำให้เธอเย็นชา เธอมีภารกิจที่จะทำให้เรานึกถึงสิ่งที่เราซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันปาล์มที่มีอยู่ทั่วไปที่ทำลายป่าดิบชื้นและร่างกายของเด็กๆแต่งานของ Sisyphean ในการหยุดความโลภของมนุษย์ทำให้การเปิดโปงที่หลากหลายนี้เต็มไปด้วยนักแสดงที่ไร้ประโยชน์ ส่วนที่เกี่ยวกับการบริจาคทางการเมืองสามารถขจัดกฎระเบียบของสารเคมีที่เป็นอันตรายได้ ตอกย้ำถึงน้ำเสียงที่ท่วมท้นนี้ ซึ่งได้รับการบรรเทาเพียงบางส่วนโดยวีรบุรุษของภาพยนตร์ เช่น นักข่าวและนักเคลื่อนไหวที่กล้าหาญที่เสี่ยงชีวิตและพยายามช่วยชีวิตทาสตัวน้อยเหล่านี้ทุกวันการเปิดร้านอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญในวันช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของปี “Invisible Hands” ให้เหตุผลว่าในขณะที่ทุนนิยมเป็นโรคนี้ บางทีอาจเป็นการถูกต้องที่จะเชื่อว่าการกระทำขององค์กรซึ่งกระตุ้นโดยความต้องการของผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นอย่างมีจริยธรรม สามารถก้าวข้ามล้อที่ขัดเกลาช้าของกฎระเบียบของรัฐบาลได้ ฉันหวังว่าฉันจะแน่ใจ