ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd The Dropout (2022)

ดูหนังออนไลน์The Dropout Premiere รีวิวเป็นตัวเลือกที่สดชื่นในเวลาที่สารคดีจำนวนมากชอบล้อเลียนเรื่องของตน โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์แปลงโฉมให้กลายเป็นแอนตี้ฮีโร่ของ Super Pumped อย่าง Travis Kalanick ผู้ร่วมก่อตั้ง Uber แต่สิ่งที่ผ่านเข้ามาในบทนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ชายประเภท A ที่ไม่จำเพาะเจาะจง ในซีรี่ส์ Tiger King ของ Peacock Joe vs. Carole การแสดงภาพ Carole Baskin ที่กว้างขวางของ Kate McKinnon นั้นน่าประทับใจมากกว่าความคล้ายคลึงกัน เรื่องตลกอาชญากรรมที่แท้จริงที่กำลังจะเกิดขึ้นของ NBC เรื่อง The Thing About Pam จับRenée Zellweger ในชุดสูทอ้วนเพื่อเล่น Pam Hupp และปรับใช้คำบรรยายที่หยาบคายและประจบประแจงซึ่งทำให้ความทุกข์ยากของคนจริงราคาถูกลง ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยวัยเด็กของเอลิซาเบธในฮูสตัน ซึ่งหลังจากเข้าเรียนที่สแตนฟอร์ดได้ก่อนกำหนด เธอจึงวางแผนที่จะลาออกเหมือนไอดอลของเธอ บิล เกตส์ และสตีฟ จ็อบส์ เพื่อเริ่มต้นบริษัทเทคโนโลยีมูลค่าพันล้านดอลลาร์

ดูการ์ตูนออนไลน์The Dropout เป็นละครอเมริกันที่สร้างขึ้นโดย Elizabeth Meriwether จากพอดคาสต์ The Dropout ซึ่งจัดโดย Rebecca Jarvis และผลิตโดย ABC News ซีรีส์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพชื่อดังอย่าง Theranos และอลิซาเบธ โฮล์มส์ ผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งรับบทโดย Amanda Seyfried ซีรีส์ Dropout ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพอดคาสต์ยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน ให้รายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดโดยเริ่มตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท Theranos ซึ่งรับผิดชอบความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีภายในวงการแพทย์ ไปจนถึงจุดจบ ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Amanda Seyfried ผู้ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Mank ของเธอ การตัดสินใจของ Hulu ที่มีต่อ Elizabeth Holmes ผู้ก่อตั้ง Theranos ที่คดโกงคือสิ่งที่ดีที่สุดในคลื่นปัจจุบันของซีรีย์อาชญากรรมที่แท้จริงจำนวนจำกัด

ด้วยเหตุนี้ แม้ว่าดูหนัง hd The Dropout มักจะรู้สึกราวกับว่ากำลังจัดการกับเรื่องราวของโฮล์มส์ด้วยถุงมือสำหรับเด็ก และรู้สึกสบายใจที่จะวิจารณ์เธอในช่วงเวลาที่ยืมตัวไปวาดภาพเธอในการ์ตูนที่น่าอึดอัดใจและไม่สามารถโต้ตอบกับคนอื่นได้ Fuisz และ Balwani เป็นเพียงสองคนที่แก่กว่าและทรงพลังที่เข้ามาในชีวิตของ Holmes ไม่ว่าจะต้องการท้าทายหรือใช้ประโยชน์จากเธอในทางใดทางหนึ่ง และในขณะที่ The Dropout ไม่ได้บรรยายว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่ทำงานเพื่อโค่นล้มโฮล์มส์ แต่ก็เป็นการเน้นย้ำว่าตัวเลขอย่างพวกเขาเคยมีอยู่ในเรื่องราวของเธออย่างไร นี่คือสิ่งที่ทำให้ The Dropout ทั้งคู่ค่อนข้างน่าสงสัย เนื่องจาก Holmes เข้ามาในชีวิตของอาชญากรรมคอปกขาวได้อย่างไร และสิ่งที่น่าสนใจเช่นเดียวกับการโค่นล้มซิลิคอนแวลลีย์ในขณะที่เริ่มยอมจำนนต่อการบิดเบือนความเป็นจริงของจ็อบเซียนที่เล็ดลอดออกมาจาก Theranos HQ ส่วนใหญ่ “The Dropout” ไม่ได้หลงทางจากเส้นทางนั้นมากเกินไป เรื่องย่อที่เกี่ยวข้องสำหรับบัญชีสาธารณะของเหตุการณ์และสำหรับรายการนี้มีความทับซ้อนกันค่อนข้างกว้าง

สตีเฟน ฟรายรู้สึกอกหักในฐานะหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ที่ตั้งมาตรฐานทางศีลธรรมให้กับทีมของเขาและพยายามทำให้เครื่องจักรของเธรานอส ดิ เอดิสัน เป็นจริง ในที่สุดเขาและทุกคนรอบตัวเขาก็ถูกทอดทิ้งเพื่อสนับสนุนผู้มาใหม่ที่เข้ากันได้ แม้ว่าหนึ่งในนั้นจะลงเอยด้วยการเป็นคนเป่านกหวีด เธอยังเป็นลูกสาวของผู้บริหารที่ล้มเหลวของ Enron และหญิงสาวที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำให้เธอกลายเป็นคนนอกคอกในหมู่เพื่อนฝูง ทั้งหมดบอกว่าโฮล์มส์ให้รายละเอียดทางจิตวิทยาที่โลดโผนหลายชั้นในการสำรวจ

ดูหนังออนไลน์นอกเหนือจากความเหลื่อมล้ำทางอายุแล้ว เซย์ฟรีดยังให้ภาพโฮล์มส์ที่ค่อนข้างดึงดูดใจ การแสดงออกทางสีหน้าอันละเอียดอ่อนของเธอน่าประทับใจเป็นพิเศษ และการเลียนแบบเสียงทุ้มลึกที่ฉาวโฉ่ของโฮล์มส์ก็ยากที่จะแยกแยะออกจากคลิป YouTube ของผู้ก่อตั้ง Theranos ด้วยตัวเอง เหนือสิ่งอื่นใด เซย์ฟรีดทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการจับภาพวิวัฒนาการของโฮล์มส์ในฐานะเจ้าแห่งการหลอกลวง โดยฉากที่เธอโกหกนั้นน่าเชื่อถือมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดสามตอนแรก ในขณะที่นักแสดงที่เล่นเป็นคนหนุ่มสาวนั้นไม่ผิดโดยเนื้อแท้ Seyfried ซึ่งอายุ 36 ปีในชีวิตจริงไม่ประสบความสำเร็จในการส่งต่อให้เด็กอายุ 18 ปี

ฉันเป็นแฟนตัวยงของโทรทัศน์ ดังนั้นฉันได้พบงานที่สมบูรณ์แบบจริงๆ เนื่องจากฉันได้เขียนเกี่ยวกับรายการทีวี ภาพยนตร์ และสัมภาษณ์ดาราโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และกีฬาที่สำคัญมากว่า 25 ปี ปัจจุบันฉันเป็นผู้อำนวยการเนื้อหาทางทีวีในนิตยสาร What’s On TV, TV Times, TV และ Satellite Week รวมทั้ง Whattowatch.com นอกงานฉันว่ายน้ำทุกเช้า สนับสนุนสโมสรฟุตบอลชาร์ลตัน แอธเลติก และหวนคิดถึงรายการทีวี Cagney & Lacey, I Claudius, Dallas และ Tenko ‘The Dropout’ ใน Hulu และ Disney Plus ดารา Amanda Seyfried, Naveen Andrews และ Stephen Fry ตามเรื่องราวจริงของมหาเศรษฐีที่ถูกตัดสินว่าฉ้อโกง Hulu จะออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม และจะบรรยายถึงชีวิตของโฮล์มส์ตั้งแต่อายุยังน้อยของเธอ

ลินดา แทนเนอร์เป็นหนึ่งในตัวละครไม่กี่ตัวที่ไม่มีอยู่ในชีวิตจริง อย่างไรก็ตาม วัตคินส์เห็นภาพการพิจารณาคดีและอ้างอิงตัวละครของเธอจากร่างผู้หญิงที่ปรากฏตัวในศาล ผู้ก่อตั้งหญิงส่วนใหญ่ไม่ได้ระดมเงินแบบที่เธอหามาได้ มีความหลงใหลเมื่อมีคนที่แตกต่างและพวกเขาพบวิธีที่จะฝ่าฟัน ผู้คนต้องการเข้าใจว่าทำไมและอะไรคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษ MERIWETHER การเล่าเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งในวงการวิทยาศาสตร์ที่กลายเป็นมหาเศรษฐี นั่นเป็นเรื่องราวที่ผู้คนต้องการจะเป็นจริงอย่างแน่นอน

พวกเขาเป็นสามคนที่สนิทสนมกันซึ่งเป็นเพียงฟันเฟืองในเครื่องจักรที่โชคร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Theranos นอกจากนี้ ทหารผ่านศึก Kurtwood Smith และ Laurie Metcalf ยังแสดงบทบาทอันน่าเกรงขามในบทบาทของตนในฐานะ David Boies ทนายความของ Holmes และ Dr. Phyllis Gardner คนหลังเป็นนักวิชาการที่ไม่เชื่อในแนวทางปฏิบัติของโฮล์มส์ที่ขาดแนวทางปฏิบัติ และด้วยเหตุนี้ แนวความคิดของเธอจึงใช้ได้ผลจริงในโลกแห่งความเป็นจริง Dylan Minnette และ Camryn Mi-young Kim รับบทเป็นสองคนที่อายุน้อยและสดใสจากภูมิหลังทางสังคมและเศรษฐกิจที่แตกต่างกัน ซึ่งต่อสู้อย่างฟันฝ่าและตอกย้ำแนวทางปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมของ Theranos การแสดงยังมีนักแสดงชื่อดังมากมายเช่น Amanda Seyfried, Stephen Fry, William H. Macy และอีกมากมายที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับงานเขียนด้วยการแสดงที่แตกต่างกันจะมีตอนเพิ่มเติมหนึ่งตอนทุกสัปดาห์ในช่วงที่เหลือของซีซัน ดังนั้น “The Dropout” จึงเข้าถึงหนังระทึกขวัญหวาดระแวง ละครการเงินที่เดิมพันสูง และเรื่องตลกในห้องประชุมโดยไม่ต้องจ่ายเงินในส่วนที่ดีที่สุดของทั้งสองอย่าง ในกรณีที่ไม่มี “The Dropout” ที่มีอะไรให้เพิ่มมากในการรับรู้ที่มีอยู่ของโฮล์มส์ มันขึ้นอยู่กับเซย์ฟรีดที่จะดำเนินการบางอย่างที่หนักหน่วง

สำหรับฉัน การตอกตะปูสุดท้ายในโลงศพเกี่ยวกับการถดถอยของตัวละครคือฉากที่เธอถูกพรรณนาว่าเป็นคนที่ไร้ซึ่งความเห็นอกเห็นใจ จนเธอสำรอกคำขอโทษอย่างรวดเร็วของพนักงานบาร์ Genius โดยส่งต่อไปยังกระดานที่เต็มไปด้วย ผู้ถือหุ้นที่เกี่ยวข้อง ฉากนี้ทำให้นึกถึงคำขอโทษที่คัดลอกและวางนับไม่ถ้วนของผู้ที่เคยชื่นชมแต่ตอนนี้ YouTubers ล้มลง) “The Dropout” ยังทำหน้าที่เป็นการศึกษาตัวละครที่น่าสนใจซึ่งเผยให้เห็นถึงความเป็นคู่ของโฮล์มส์ ตอนแรกฉันกังวลเกี่ยวกับสภาพจิตใจของเธอเนื่องจากความเครียดที่ผ่านไม่ได้ที่เธออยู่ภายใต้ในฐานะผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่สามารถสลัดความจริงที่ว่าเธอสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์ของเธอได้ทั้งหมดหากเธอไม่เพิกเฉยต่อผู้เชี่ยวชาญในสาขาของเธอ อันที่จริง ในบางกรณี เธอไล่คนในกลุ่มอายุเดียวกันออกและรัฐบาลไม่มีความสามารถในการควบคุมทั้งหมดนี้หรือ เขายังกล่าวถึงการตัดสินใจที่จะไม่ตัดสินบุคคลในชีวิตจริงที่พวกเขากำลังเล่นอยู่ เช่นเดียวกับที่เอลิซาเบธ โฮล์มส์แสดงให้เราเห็นถึงตัวตนที่ดื้อรั้นที่แท้จริงของเธอภายใต้ภาพที่เธอแสดงออกมา มีคนที่เต็มใจจะยืนหยัดเพื่อเธอ

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของเรากับ Meriweather นักวิ่งโชว์บอกเราว่าเธอกำลังทำมินิซีรีส์เรื่องใหม่อยู่ในขณะนี้ ดังนั้นหากมี ‘Dropout’ ภาคสอง ก็คงมาไม่ได้ในทันที แต่ใครจะรู้ เหล่าเอมมี่กำลังอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง อย่างที่เราเคยเห็นในมินิซีรีส์ฮิตอย่าง ดูหนัง hd “Mare Of Easttown” หรือ “Big Little Lies” ซึ่งตอนแรกตั้งใจให้เป็นมินิซีรีส์จะกลายเป็นซีรีส์ได้ในไม่ช้า รางวัลนี้ตรงกับเรตติ้งและความนิยมที่สูงอยู่แล้ว ตัวละครที่ลบไม่ออกมีอยู่มากมายเมื่อโฮล์มส์ลงทุนหลายร้อยล้านดอลลาร์และกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แม้ว่าต้นแบบของอุปกรณ์จะล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า (และอีกครั้ง) สมบัติของชาติ แซม วอเตอร์สตัน รับบทเป็น จอร์จ ชูลทซ์ ยักษ์ใหญ่ด้านการเมือง ซึ่งเป็นผู้นำคณะกรรมการที่มีอิทธิพลอย่างมาก และกลายเป็นปู่ของเอลิซาเบธ

ในทางใดทางหนึ่ง ยิ่งพวกเขาทำผิดก็ยิ่งยากกว่าที่จะให้พวกเขายอมรับ ละครโทรทัศน์ที่เล่าถึงความพยายามของอลิซาเบธ โฮล์มส์ ผู้ก่อตั้ง Theranos ในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพหลังจากออกจากวิทยาลัยและเริ่มต้นบริษัทเทคโนโลยี ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย ซีรีส์ที่กำลังพัฒนาสำหรับบริการสตรีมมิ่งจะติดตามเรื่องราวของผู้บริหาร Elizabeth Holmes อดีต CEO ของ Theranos Theranos ตกเป็นเหยื่อของโครงการทุจริตทางการแพทย์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ นี่คือวิธีที่ Holmes สามารถลงทุนได้หลายพันล้าน และเธอก็กลายเป็นผู้บริหารระดับสูงของ Silicon Valley ซึ่งเป็นภูมิภาคของบริษัทผู้บุกเบิกในสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึง Google, Apple และ Uber

ฉันใช้เวลาสองปีในซีรีส์นี้ หนัง hd ค้นคว้า สัมภาษณ์ เขียน เขียนใหม่ คิดใหม่ เตรียมการ ออกนอกลู่นอกทาง เขียนใหม่อีกครั้ง สติแตกอีกครั้ง ฉันเคยอยู่ในการประชุมทางโทรศัพท์กับทนายความหลายชั่วโมงเพื่อพูดคุยถึงรายละเอียด ทุกคำ ทุกการดำเนินการในทุกบท ผู้เขียนต้องให้เหตุผลกับการเลือกของเราตามข้อเท็จจริงที่เรามี เราจึงค้นหาแหล่งข้อมูล พยายามรวบรวมความลึกลับของสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเอลิซาเบธ โฮล์มส์กับซันนี่ บัลวานี เบื้องหลังการปิดประตูที่เธรานอส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

หนังhd The Dropout บอกเล่าเรื่องราวความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของ Elizabeth Holmes

ดูหนัง Netflix ผู้ที่ออกจากตำแหน่ง Stanford ผู้ซึ่งก่อตั้งบริษัท Theranos ที่เลิกกิจการไปแล้ว ณ จุดหนึ่งสัญญาว่าจะเปลี่ยนโลกแห่งการดูแลสุขภาพและการตรวจเลือด และในที่สุดก็พบผู้ก่อตั้ง ถูกตัดสินว่าทุจริต เรื่องราวของเอลิซาเบธ โฮล์มส์ ผู้ที่ออกจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดผู้ลึกลับ ผู้ก่อตั้ง Theranos สตาร์ทอัพด้านการทดสอบทางการแพทย์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นสตีฟจ็อบส์สำหรับเทคโนโลยีรุ่นต่อไปและเมื่อมีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ตำนานก็พังทลายลงเมื่อมีการเปิดเผยว่าไม่มีเทคโนโลยีใดที่ใช้งานได้จริงทำให้สุขภาพของผู้คนหลายพันตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง

การแสดงของเซย์ฟรีดระบุว่ามีผู้หญิงรุ่นหนึ่งที่สามารถพบความสงบสุข และอาจสร้างบางสิ่งที่เหลือเชื่อให้กับโลก แต่ไม่ว่าคุณจะโทษความโลภ ความเห็นแก่ตัว วัฒนธรรมที่เป็นพิษ หรือเหตุผลอื่นๆ นับล้าน นั่นไม่ใช่เวอร์ชันของ Elizabeth Holmes ที่เรามี พูดได้อย่างปลอดภัยว่า The Dropout สามารถคว้ามงกุฎ “Best Girlboss Show” จากซีรีส์ Conwoman ล่าสุดของ Netflix อย่าง Inventing Anna พูดง่ายๆ ก็คือ The Dropout มีความสมดุลมากขึ้นในแทบทุกด้าน

มินิซีรีส์ยอดฮิตของ Hulu เรื่อง “The Dropout” จากนักแสดง/นักเขียน/ผู้สร้าง Elizabeth Meriwether (“New Girl”) ที่นำแสดงโดย Amanda Seyfried (“Mank”) เป็นหนึ่งในรายการโปรดของเราในปีนี้ มินิซีรีส์นั้นยอดเยี่ยมมาก และการแสดงของเซย์ฟรีดก็โดดเด่น และแน่นอนว่าเอ็มมี่ก็ผูกพัน มินิซีรีส์นี้ครอบคลุมเรื่องราวจริงที่ไม่น่าเชื่อของเอลิซาเบธ โฮล์มส์ นักปฏิวัติวงการสาธารณสุขชื่อดัง “ผู้มีวิสัยทัศน์” ซึ่งอยู่เบื้องหลังการขึ้นลงของเทรานอส Theranos ระดมเงินหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อร่วมทุนที่จะให้คำมั่นว่าจะพัฒนาเทคโนโลยีการทดสอบทางการแพทย์อย่างมหาศาลและไม่เคยส่งมอบเลย

ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่า WeCrashed ของ Apple TV ที่เผยแพร่ในปลายเดือนนี้ จัดการกับเรื่องราวของ WeWork และ Adam Neumann ผู้ก่อตั้งที่ไม่ธรรมดาและภรรยา Rebekah อย่างไร แต่พูดได้อย่างปลอดภัยว่ามันจะบินหรือล้มเหลวด้วยสูตรพื้นฐานเดียวกันของการหลอกลวง ในซีรีส์นี้ เอลิซาเบธใช้เครื่องซีเมนส์และการตรวจเลือดแบบดั้งเดิม เนื่องจากเธอได้รับแรงกดดันมากเกินไปในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ เธอเพียงแค่รอให้ R&D ดำเนินการด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีวิสัยทัศน์ของเธอ บางทีนี่อาจเป็นเรื่องจริงและเราจะไม่มีวันรู้ถึงเจตนาที่แท้จริงของเอลิซาเบธ แต่เรื่องราวเพิ่มเติมอาจเน้นไปที่ผลกระทบของวิธีการฉ้อโกงของเธอ เช่น รายงานเท็จต่อผู้ป่วย Theranos เพื่อให้ผู้ชมเห็นความหมายของการกระทำของเธอจริงๆ อย่างไรก็ตาม ช่วงครึ่งหลังของซีรีส์แสดงได้ดีมากในการแสดงให้เอลิซาเบธเห็นถึงวิธีการทางสังคมวิทยาของเธอ

โดยรวมแล้ว “The Dropout” ได้รับความสนใจจากเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวและแสดงละครได้ดีในเหตุการณ์รถไฟชนกันในชีวิตจริง ฉันขอแนะนำให้ดูเป็นการศึกษาตัวละครของ ‘girlboss ที่ผิดพลาด’ มากกว่าที่จะเป็นชีวประวัติที่แท้จริง เธอเริ่มต้นจากการเป็นคนทะลึ่งเล็กน้อยด้วยความกระหายที่อยากจะทำให้มันใหญ่แต่ โฮล์มส์ถูกเปิดเผยว่าเป็นข้อแก้ตัวที่กระหายเงินสำหรับซีอีโอคนหนึ่งซึ่งใช้ศักยภาพของเธอ อภิสิทธิ์ และแพลตฟอร์มของเธอเสียเปล่า

และเช่นเดียวกับเรื่องราวอื่นๆ เกี่ยวกับการหลอกลวงที่มีขนาดมหึมาเช่นนี้ มีบางอย่างที่น่าสนใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับการแก้เว็บแห่งการโกหกที่จะทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมโดยไม่คำนึงถึงช่วงเวลาที่วิเศษของซีรีส์ นอกจากนี้ ตอนที่สามจบลงด้วยภาพตัดต่อของ “Back to Black” ของ Amy Winehouse ซึ่งเป็นหนึ่งในช่วงเวลาทางโทรทัศน์ที่ฉลาดกว่าในปีนี้ The Dropout อำนวยการสร้างโดยนักแสดงนำแสดง Elizabeth Meriwether, Liz Heldens, Liz Hannah, Katherine Pope, Rebecca Jarvis, Victoria Thompson และ Taylor Dunn Michael Showalter กำกับหลายตอนและทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Jordana Mollick ซึ่งเป็นหุ้นส่วนในการผลิตกึ่งทางการ The Dropout เป็นละครโทรทัศน์อเมริกันที่สร้างโดย Elizabeth Meriwether อิงจากพอดคาสต์ชื่อเดียวกันโดย Rebecca Jarvis และ ABC Audio และผลิตโดย ABC News

การเพิ่มขึ้นของ iPhone, การตายของสตีฟจ็อบส์, และการบูมของ Silicon Valley ทั้งหมดเกิดขึ้นในพื้นที่ของ The Dropout และความคืบหน้ามากมายที่เกิดขึ้นเบื้องหลังความล้มเหลวของ Theranos ในการสร้างบางสิ่งบางอย่างหลังจากเกือบทศวรรษของการทำงานค้อนกลับบ้าน เป็นเดิมพันให้กับบริษัท ตามที่แสดงไว้ ณ ที่นี้ เอลิซาเบธต้องการก้าวล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีด้วยตัวเธอเองอยู่เสมอ แต่เห็นได้ชัดว่าในจิตใต้สำนึกของเธอ เธอเชื่อว่าเพียงแค่มี iPhone รุ่นล่าสุดหรือเป็นเจ้าของ Prius ในปี 2550 จะส่งผลต่อทิศทางความสำเร็จของจักรวาลในทางใดทางหนึ่ง สำหรับเธอ. แต่เหนือสิ่งอื่นใด เธอได้รับการคุ้มครองจากความโลภและความภาคภูมิใจของผู้อื่น เมื่อเธอมีนักลงทุนที่ให้เงินกับเธอแล้ว พวกเขามักจะไม่กระตือรือร้นที่จะได้ยินว่าเทคโนโลยีนั้นไม่ดี หรือมีข่าวลือว่าเทคโนโลยีไม่ดี

อาจเป็นไปได้ว่าไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับการปรากฏตัวของความสำเร็จ มากเท่ากับผู้ป่วยมะเร็งที่จับมือเธอด้วยความกตัญญูและชื่นชม อาจเป็นได้ทั้งสองอย่าง แต่ก็ไม่สำคัญเช่นกัน ความสยดสยองที่แท้จริงของฉาก เดิมพันของ The Dropout คือผู้ป่วยรายนั้น สุขภาพของบุคคลที่ใช้เป็นเกมโดยโฮล์มส์ เหยื่อที่แท้จริงของการลงทุนทั้งหมดที่โยนไปมาราวกับเล่นเงิน การประดิษฐ์ Anna ซีรีส์ Netflix เก้าตอนของ Shonda Rhimes เกี่ยวกับ “ทายาทจอมปลอม” Anna Delvey นั้นเป็นความผิดหวังที่ใช้เวลานานและท่วมท้นซึ่งทำให้ความทะเยอทะยานของเรื่องที่ไม่อาจเข้าใจได้นั้นมืดมนเกินไป Super Pumped ซีรี่ส์กวีนิพนธ์ของ Showtime เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นอย่างไร้ความปราณีของ Uber ภายใต้ CEO Travis Kalanick ที่น่าอับอาย กำแพงที่สี่ที่เคลือบแล็กเกอร์และการบรรยายโดย Quentin Tarantino เกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกที่บางเฉียบเกี่ยวกับการขับเคลื่อนเพื่อผลกำไรอย่างไม่หยุดยั้ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

ดูหนังออนไลน์ The Girl From Plainville อิงจากบทความ Esquire

เกี่ยวกับคดีฆ่าตัวตายด้วยการส่งข้อความ ละครอาชญากรรมในนิวยอร์กที่เน้นไปที่ครอบครัวตำรวจหลายรุ่น ซึ่งรวมถึงผู้บัญชาการตำรวจของเมือง ลูกชายสองคนของเขา และพ่อที่เกษียณอายุแล้ว การแยกตัวของ “JAG” ที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรของกองทัพเรือและนาวิกโยธิน ซึ่งจัดการโดยหน่วยสืบสวนคดีอาญาของกองทัพเรือ สำหรับซีซันที่สอง ดูหนัง ชื่อซีรีส์ถูกย่อจาก “Navy NCIS” เป็น “NCIS” ซีรีส์นี้เกี่ยวกับคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรของกองทัพเรือและนาวิกโยธิน ซึ่งจัดการโดยหน่วยสืบสวนคดีอาญาของกองทัพเรือ

แม้ว่าซีรีย์ Hulu นี้จะมีตัวตนในฐานะไพรเมอร์ระดับพื้นผิวมากกว่าการดำน้ำลึก แต่ดาราอย่าง Amanda Seyfried และ Naveen Andrews ก็ทำให้มันน่าจับตามอง สามตอนแรกของ “The Dropout” กำลังสตรีมบน Hulu การจับภาพลักษณะนิสัยของวัตถุอย่างแม่นยำเป็นหัวใจสำคัญของการแอบอ้างบุคคลอื่น แต่เซย์ฟรีดใช้การแสดงภาพของเธอหลายขั้นตอนนอกเหนือจากนี้โดยวาดภาพการคำนวณที่สมจริงซึ่งส่งผลให้เอลิซาเบธ โฮล์มส์ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาฉ้อโกงสี่ครั้งในเดือนมกราคม

ใน The Dropout ยังมองหา Stephen Fry แห่ง It’s a Sin ที่โด่งดัง ซึ่งรับบทเป็น Ian Gibbons หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ Theranos ซึ่งท้ายที่สุดก็ปลิดชีพตัวเองหลังจากถูก Holmes ถูกลดตำแหน่งเนื่องจากทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับบริษัท นักแสดง Dropout นำโดย Amanda Seyfried รับบทเป็น Elizabeth Holmes ผู้ประกอบการด้านการแพทย์ที่เก่งกาจแต่หลบเลี่ยงอย่างเด็ดเดี่ยว ซึ่งท้ายที่สุดก็ถูกคุมขังในข้อหาฉ้อโกง The Dropout จะออกใน Hulu ในสหรัฐอเมริกาและ Disney Plus ในสหราชอาณาจักรในวันพฤหัสบดีที่ มีนาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ 3 ตอนแรกจะเปิดตัว ตามด้วยการเผยแพร่ 5 ตอนสุดท้ายทุกสัปดาห์

The Dropout ไม่เคยไปไกลถึงขนาดบอกว่าโฮล์มส์ไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของเธอ แต่มันขอให้คุณสงสัยว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบในอุตสาหกรรมที่แกล้งทำจนมีคนประสบความสำเร็จจำนวนเท่าใดที่เล่นเกมนี้ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การไตร่ตรอง แต่เมื่อคุณเจาะลึกลงไปในตอนทั้งแปดของ The Dropout การแสดงรู้สึกลังเลมากขึ้นที่จะปล่อยให้ตัวเองและผู้ชมช้าลงและนั่งกับสิ่งที่เลวร้ายที่ Theranos กลายเป็นภายใต้การดูแลของ Holmes ไปที่ทางเข้า Van Ness walk-through ที่ฐานของโครงสร้างและจัดเตรียมชื่อและบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายของคุณให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเช็คอินที่สตูดิโอ ตั้งแต่ปี 1994 Fort Worth Weekly ได้มอบทางเลือกที่สดใสให้กับสื่อกระแสหลักที่มักขี้อายใน North Texas โดยนำเสนอเนื้อหาที่เฉียบคม การรายงานที่ไม่เคารพซึ่งทำให้ผู้อ่านทราบข้อมูลที่ดีและผู้ที่เป็นกังวล สามตอนแรกของ “The Dropout” รอบปฐมทัศน์วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมทาง Hulu

ฉากจะแสดงโฮล์มส์ออกจากสแตนฟอร์ด ก่อตั้ง Theranos และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น ซีรีส์นี้ยังมีนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ เช่น William H. Macy จาก Shameless, Richard Fuisz และ James Hiroyuki จาก Prison Break, Kate Burton จาก Grey’s Anatomy และ Laurie Metcalf ซีรีส์และละครเกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมบนทุกแพลตฟอร์มชั้นนำ และเราได้ดึงซีรีส์ล่าสุด 10 เรื่องมาให้คุณที่นี่ในสัปดาห์นี้

ABC News จะออกอากาศรายการพิเศษ 20/20 เรื่อง Holmes ในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม เวลา 21.00 น. รายการพิเศษนี้จะครอบคลุมเหตุการณ์ล่าสุดในชีวิตของ Holmes เช่นการพิจารณาคดีของเธอ ตัวอย่างแสดงให้เห็นว่าไดรฟ์นี้พัฒนาขึ้นในช่วงต้น กลายเป็นความโลภ และในที่สุดก็นำไปสู่การขึ้นและลงของ Theranos ทันทีหลังจากพิธี Emmys ชมการสตรีมสดหลังการแสดง 1 ชั่วโมงของเราเพื่อวิเคราะห์ผู้ชนะและผู้แพ้ บรรณาธิการอาวุโส Matt Noble เป็นเจ้าภาพร่วมกับบรรณาธิการและผู้มีส่วนร่วมของ Gold Derby หกคน

ในซีรีส์ของ Hulu ความพยายามของเธอในการสร้างสรรค์ตัวเองเปลี่ยนจากความน่ารักไปสู่ความไม่สงบ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพรสวรรค์ของ Seyfried แต่ยังรวมถึงทีมผู้กำกับและตัดต่อที่อยู่เบื้องหลังกล้องอีกด้วย เสียงของเอลิซาเบธที่ค่อยเป็นค่อยไปและความมั่นใจในองค์กรที่ฝึกฝนมาเกินจริงของเธอวาดภาพเหมือนของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ตลอดกาล โฮล์มส์ลาออกจากสแตนฟอร์ดในปี 2547 เพื่อรับตำแหน่งซีอีโอของบริษัทชีวการแพทย์ของเธอที่ชื่อ Theranos เธออ้างว่างานของเธอจะนำไปสู่การปฏิวัติการตรวจเลือด โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างเทคโนโลยีที่สามารถตรวจหาโรคได้หลายร้อยโรคด้วยเลือดเพียงหยดเดียว

เพศเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว แต่การให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากเกินไปอาจทำให้มองข้ามแง่มุมอื่นๆ ของเรื่องไป JARVIS แม้จะฟังดูผิดปกติ แต่ก็กลายเป็นต้นแบบของเวลา ลองนึกถึงมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ซึ่งอยู่ทั่วประเทศและทำสิ่งเดียวกัน เป็นช่วงเวลาที่เงินเริ่มไหลเข้าสู่คนหนุ่มสาวที่ก่อตั้งบริษัทที่มีเป้าหมายที่กล้าหาญ คุณรวมสิ่งนั้นเข้ากับความปรารถนาอย่างลึกซึ้ง ซึ่งเธอเห็นได้ชัดว่ามี เพื่อที่จะประสบความสำเร็จอย่างบ้าคลั่ง และคุณเพิ่มคนในแวดวงของเธอ ที่มีพลัง และบอกให้เธอทำแบบนั้น เอลิซาเบธ โฮล์มส์ หญิงสาวที่มองโลกในแง่ดีและมีความมุ่งมั่น ลาออกจากสแตนฟอร์ดเพื่อพบกับการเริ่มต้นตรวจเลือดที่มีแนวโน้มว่าจะเริ่มต้นใหม่

สิ่งประดิษฐ์ของโฮล์มส์ไม่เคยได้ผล และเซย์ฟรีดกล่าวว่าเธอยังถือว่าโฮล์มส์เป็นปริศนา Amanda Seyfried, Naveen Andrews และผู้สร้าง Elizabeth Meriwether กำลังถ่ายทำซีรีส์ Hulu เรื่อง The Dropout ในขณะที่ Elizabeth Holmes อยู่ในการพิจารณาคดี ระหว่างการประชุม Contenders TV เมื่อวันอาทิตย์ที่ Paramount Theatre พวกเขาจำได้หลังจากการพิจารณาคดีอย่างใกล้ชิดขณะที่พวกเขาเล่าเรื่องราวของโฮล์มส์

ขณะที่ Theranos ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีของเอลิซาเบธก็ต้องดิ้นรนเพื่อให้ทัน และสมาชิกในคณะกรรมการก็เริ่มระมัดระวังพฤติกรรมที่เป็นความลับของเธอมากขึ้น อลิซาเบธที่เน้นความสำเร็จมากเกินไปในการหาจุดร่วมกับเพื่อนๆ ของเธอ เธอเป็นคนมีระเบียบ เธอเลือกทางที่จะสูญเสียความเป็นพรหมจารีของเธอ แล้วจึงเริ่มมองหาคู่ชีวิต ในที่สุดก็พบกับคนที่ดูเหมือนจะเข้าใจเธอในภาษาจีนกลาง การเดินทาง. Ramesh “Sunny” Balwani ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งมีอายุเกือบสองทศวรรษของเอลิซาเบธ เชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของเธอและรู้วิธีที่จะทำให้เธอรู้สึกปลอดภัย ประสบการณ์ของเขาในฐานะชายชาวเอเชียใต้ในอเมริกาหลังเหตุการณ์ 9/11 ทำให้เขาเสียใจ ในอุตสาหกรรมที่ครอบงำโดยคนผิวขาว เงินของเขาและสายเลือด WASP ของเธอรวมกันเพื่อให้ทั้งคู่ได้รับความชอบธรรม และถึงแม้ว่าทั้งความสัมพันธ์ที่โรแมนติกและบทบาทของซันนี่ที่ Theranos