ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd รีวิว The Trainspotting

ดูหนังออนไลน์ Trainspotting โดย John Hodge จากนวนิยายโดย Irvine Welsh แต่เพื่อนของเขาพบว่าเขามีสัญญาซื้อขายยาที่มีแนวโน้มว่าจะตามมา และหนึ่งในภาพที่น่ารำคาญที่สุดในหนัง เรนตันละทิ้งความมีสติสัมปชัญญะที่ได้มาอย่างยากลำบากด้วยการทดสอบยา และประกาศว่า…วิเศษมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่ายาเสพติดทำให้เขารู้สึกดี เพียงแต่ทำให้พวกเขารู้สึกแย่ตลอดเวลาที่เหลือ “ยาอะไรทำให้คุณรู้สึก” จอร์จ คาร์ลินถาม “พวกมันทำให้คุณรู้สึกเหมือนติดยามากขึ้น” ตัวละครใน “Trainspotting” นั้นรุนแรงและไร้ศีลธรรม ตำนานที่พวกเขาซ้อมกันล้วนมีพื้นฐานมาจากการก่อกวน ทำให้เกิดความเจ็บปวด และทำตามขั้นตอนที่อุกอาจเพื่อค้นหาหรือหลีกเลี่ยงยาเสพย์ติด อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาพยายามที่จะเดินเล่นในชนบท แต่การกระทำธรรมดา ๆ นั้นอยู่ไกลเกินกว่าที่พวกเขาจะทำได้ บรรดาผู้ที่เสี่ยงภัยในมุมมืดของการเสพติดรู้ว่าหนึ่งในไม่กี่การปลอบใจเมื่อความสนุกหมดลงคือความสนิทสนมกับเพื่อนผู้ปฏิบัติงาน การใช้สารเสพติดทำให้ผู้ใช้แตกต่างจากชีวิตประจำวันของคนทั่วไป ไม่ว่าผู้ติดยาจะทำงานได้ดีเพียงใด แต่ก็มีวาระลับอยู่เสมอ ความรู้ที่ว่ายาที่เลือกมีความสำคัญมากกว่าธุรกิจทางโลกที่อยู่ในมือ เช่น เพื่อน ครอบครัว งาน การเล่น และเซ็กส์ 2539 ตามด้วยการถกเถียงกันในทันทีว่าการพรรณนาถึงชีวิตขี้ยาเป็นเรื่องน่ายกย่องหรือไม่ ผู้ชมเดินโซเซ อื้อฉาว และยินดีกับ “ห้องน้ำที่แย่ที่สุดในสกอตแลนด์” ผ้าปูที่นอนเปื้อนฝุ่นของ Spud และทารกคลานเพดาน เมื่อถึงเวลาที่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤษภาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์และทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปแล้ว ข้อมูลประจำตัวของมันถูกปฏิเสธไม่ได้ รวมถึงนักแสดงหนุ่มที่น่าสนใจนำโดยผู้มาใหม่ McGregor ผู้กำกับที่กล้าหาญในการมองเห็นใน Danny Boyle และสคริปต์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือลัทธิของ Irvine Welsh ที่มีชื่อเดียวกัน ดูการ์ตูนออนไลน์ ‘Trainspotting’ Trainspotting อาจหมุนรอบการเสพติดเฮโรอีนเป็นหลัก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงวิธีการมากมายที่เราทุกคนตามใจตัวเอง ตั้งแต่ความกระหายทางเพศที่ไม่รู้จักพอของตัวละครทั้งหมดไปจนถึงเบ็กบี้และความกระหายความรุนแรงของเขาจนถึงความต้องการตามใจตัวเองของ Sick Boy ในการอาเจียนเกี่ยวกับเจมส์บอนด์ สังเกตว่ามีตัวละครกี่ฉากที่พบว่าตัวละครเหล่านี้กินเกินยาเสพติด


โฆษณาสิ่งพิมพ์และโฆษณามีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ผู้คนตื่นตระหนกและหวาดกลัวจากการพยายามเสพยา สปอตโฆษณาทางโทรทัศน์ที่ถ่ายทำในสไตล์ภาพยนตร์ที่มีการจัดแสงน้อย พวกเขายังเน้นความเก๋ไก๋แบบเฮโรอีนที่โหดเหี้ยมโหดเหี้ยม ในชุดร้างและเสื้อผ้าที่เปื้อน ดูหนัง hd Trainspotting ทำให้ลุคนี้ตกผลึก ต้มสิ่งตกค้างของแคมเปญเหล่านี้พร้อมกับอิทธิพลของมิวสิกวิดีโอและคำใบ้ของเซอร์เรียล สำหรับองค์ประกอบการออกแบบของ Trainspotting นั้น Dylan Kendle และ Jason Kedgley จากกลุ่มสหสาขาวิชาชีพ Tomato ได้สร้างชื่อที่สกปรกและเผาภาพลักษณ์ของนักแสดง เข้ากับความงามที่สกปรกแต่เรียบง่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ดึงอิทธิพลต่างๆ รวมถึง Sam Peckinpah และขบวนการ Vorticist เรียบง่าย ตามที่ Renton และเพื่อนๆ ของเขาได้ระบุไว้อย่างชัดเจน ชีวิตนั้นยากลำบากและเฮโรอีนช่วยให้เอาชีวิตรอดได้ง่ายขึ้น หลังจากสิบสองชั่วโมงของการมีสติสัมปชัญญะ Renton และ Sick Boy ตัดสินใจกลับไปหาเฮโรอีนเพราะพวกเขาเริ่มประสบปัญหามากเกินไปที่จะจัดการกับจิตใจที่ชัดเจน แม้แต่ทอมมี่ที่ไม่เคยแตะต้องยาและคิดว่าเป็นยาพิษต่อร่างกาย ก็ยังรับเฮโรอีนหลังจากที่ลิซซี่ทิ้งไป การโจมตีที่เกือบจะถึงตายของ Renton นั้นมีเหตุผลในตัวเองเพราะแม้จะอยู่ท่ามกลางเพื่อนและครอบครัวของเขา แต่เขาก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยว ความเปราะบางของชีวิตทำให้เกิดความสุขจากยาเสพย์ติดที่ดึงดูดผู้ติดยามากกว่าแม้จะใช้ชีวิตอยู่ก็ตาม ในขณะที่เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผู้ติดยาจะทำอะไรก็ได้เพื่อจ่ายยาในครั้งต่อไป Trainspotting ย้ำเรื่องนี้ด้วยการตัดต่อเหตุการณ์ ตั้งแต่ขโมยแบตเตอรี่รถยนต์และเงินจากกระเป๋าเงินของแม่ ไปจนถึงการค้ายากับเหยื่อมะเร็ง ผู้ป่วยโรคลมบ้าหมู คนติดสุรา ฯลฯ เด็กป่วยยังโชว์ของที่ซ่อนอยู่ในส้นรองเท้าของเขา พร้อมกับเข็มสำหรับบู๊ต การแลกเปลี่ยนครั้งสุดท้ายของ Renton กับ Mother Superior ซึ่งเป็นชื่อที่ซัพพลายเออร์ตั้งไว้สำหรับระยะเวลาของการเสพติด แม้แต่บริการร้านอาหารที่ล้อเลียน การเสพติดไม่มีขีดจำกัดและกลายเป็นเรื่องสบาย ๆ สำหรับผู้ติดยาเสพติด การแลกเปลี่ยนร้านอาหารยังสร้างการเชื่อมต่อกับวงจรรางวัลที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ภาคต่อ

ครั้งหนึ่งเขาเคยถูกลือกันว่ามิลเลอร์จะรับช่วงต่อในบทบอนด์ และคงจะชอบงานนี้มาก แต่ครั้งหนึ่งเขาได้พบกับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์บอนด์คนหนึ่ง เขาอาจไม่ได้สร้างความประทับใจให้ดีที่สุด “ฉันทานอาหารเย็นกับบาร์บาร่า บร็อคโคลี่ แต่มีคนอีกมากมายที่ทานอาหารเย็น ตอนนั้น ฉันคิดว่าฉันมีเคราหรือหนวดขนาดใหญ่ ซึ่งคงไม่ช่วยอะไรฉันเลย รู้ไหม ฉันไม่ได้ทำ” ดูสุภาพเรียบร้อย” ดูหนัง hd เขากล่าวในปี 2552 นั่นเป็นเพียงลำดับก่อนเครดิต และมันเป็นห้านาทีที่ดีที่สุดของทั้งเรื่อง หลังจากซื้อยาเหน็บฝิ่นจากผู้ค้ารายอื่นและแวะเข้าห้องน้ำที่แย่ที่สุดในสกอตแลนด์แล้ว เรนตันก็เลิกเสพยาและต้องเผชิญกับชีวิตใน “สติที่สมบูรณ์” เมื่อฟื้นความต้องการทางเพศของเขา เขามีจุดยืนหนึ่งคืนกับเด็กหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ไดแอน ก่อนที่แรงกดดันในการใช้ชีวิตตามปกติจะส่งเขากลับไปหาเฮโรอีน ยังเป็นชื่อของหนังสือที่มีชื่อเสียงของเออร์ไวน์ เวลช์ในปี 1993 ต่อมาได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นในปี 1996 โดยใช้ชื่อเดียวกัน คำในเวลานั้นหมายถึงวัฒนธรรมดนตรีเต้นรำเกินบรรยาย แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสูญเสียผู้ติดเฮโรอีนชาวสก็อต ภาคต่อของอินดี้ฮิตออกฉายในอีก 20 ปีต่อมา และยังคงนำเสนอตัวเองว่ามีความเกี่ยวข้องกับการเสพติด ภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวข้องกับคนหนุ่มสาวที่ทุกข์ใจ แต่การมอบความรับผิดชอบที่แท้จริงได้เพิ่มความเป็นจริงใหม่ แก๊งค์นี้โตเต็มที่แล้ว ถ้าแค่อายุมาก และก็บ้าบิ่นเหมือนเมื่อก่อน ผลกระทบระยะยาวของการเสพติดสามารถเห็นได้ในภาพยนตร์เรื่อง Trainspotting เรื่องที่สอง ซึ่งสร้างภาพที่ใหญ่ขึ้นของชีวิตของผู้เสพติดทั้งในอดีตและปัจจุบัน หากมีสิ่งหนึ่งที่ชาวอเมริกันไม่ต้องการผสมกับเฮโรอีน ก็คือความคลุมเครือ และสิ่งที่ทีมผู้สร้างตบหน้าเราคือทั้งความเป็นจริงอันน่าสยดสยองของชีวิตที่ปลายเข็มและการเชิดชูอย่างอิสระและเพลงป็อปที่ยกย่องการดำรงอยู่อย่างมีความสุขของผู้ติดยาเสพติด

แนะนำหนังใหม่จาก Renton, Begbie, Spud And More

หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายยอดนิยมของเออร์ไวน์ เวลช์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มผู้ติดเฮโรอีนที่วิ่งด้วยกันในเอดินบะระ เรื่องนี้บรรยายโดย Renton ผู้ซึ่งจะทำและดำดิ่งลงไปใน “ห้องน้ำที่สกปรกที่สุดในสกอตแลนด์” เพื่อค้นหายาที่วางผิด เขาแนะนำให้เรารู้จักกับเพื่อน ๆ ของเขา รวมทั้ง Spud ซึ่งเผชิญหน้ากับคณะสัมภาษณ์งานด้วยการเลือกฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขา Sick Boy ซึ่งทฤษฎีเกี่ยวกับ Sean Connery ดูเหมือนจะไม่ค่อยไหลจากการดูหนังของเขาอย่างมีสติ ทอมมี่ ที่กลับไปเสพยาซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายครั้งเกินไป และเบ็กบี้ ที่คุยโอ้อวดเกี่ยวกับการไม่ใช้ยาแต่เป็นโรคจิตที่ขว้างแก้วเบียร์ใส่ลูกค้าในบาร์ เด็กอะไร เบ็กบี้คนนั้น Trainspotting เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากที่ดึงเอาชีวิตของวัยรุ่นที่กลายเป็นคนติดยา เรนตันและเพื่อนๆ พึ่งพายาและแอลกอฮอล์เพื่อทำให้ระบบร่างกายของพวกเขาเป็นปกติ การเสพติดนั้นเลวร้ายมากจนบางครั้งพวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมทางอาญาเพียงเพื่อหาเงินสำหรับยาเสพติดและแอลกอฮอล์ พวกเขาทั้งหมดต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อเอาชนะสภาพของพวกเขา การศึกษาได้ศึกษาวิธีการและขั้นตอนต่างๆ ที่จะช่วยให้ Renton เอาชนะการเสพติดของเขาได้ ส่วนที่เหลืออาจต้องทำตามขั้นตอนเดียวกัน จากนวนิยายชื่อเดียวกันของเออร์ไวน์ เวลช์ ภาพยนตร์ของบอยล์ได้สร้างรอยประทับทางวัฒนธรรมที่ลบไม่ออกในโลกภาพยนตร์อิสระในยุค 90 และได้รับการยกย่องจากบางคนว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 1996 จนถึงทุกวันนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ . โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Renton และกลุ่มเพื่อนที่ติดเฮโรอีนของเขาซึ่งอาศัยอยู่ในเอดินบะระ สกอตแลนด์ การแสดงความยาว 90 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้พาเราผ่านชีวิตที่จับต้องได้ของตัวละครเหล่านี้ที่พยายามหาทาง — และคะแนนต่อไปของพวกเขา ความกล้าหาญของ Boyle หลังเลนส์เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เราชื่นชอบเขา แต่ดูหนังของเขาสองสามเรื่องแล้ว คุณอดไม่ได้ที่จะสังเกตว่าเขายังมีทักษะที่ประณีตกว่าในการเป็นผู้กำกับอีกด้วย ความใส่ใจในรายละเอียดเฉพาะเรื่องของเขานั้นบอบบางมากจนคุณพลาดไป แต่ก็เฉียบขาดจนคุณต้องทึ่ง เมื่อเขาสร้างความบันเทิงให้กับภาพยนตร์ด้วยเบาะแสที่ฝังตัวเกี่ยวกับตัวละคร ธีม และคำบรรยาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว T2 Trainspotting ที่กำลังจะมีขึ้น ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของการใช้สัญลักษณ์ที่ละเอียดอ่อน (และน้อยกว่าที่ละเอียดอ่อน) ของ Boyle จากภาพยนตร์ปี 1996 ของเขาเกี่ยวกับการเสพติดเฮโรอีนที่ดังและต่ำมาก Trainspotting แม็คเกรเกอร์อ่านหนังสือเกี่ยวกับแคร็กและเฮโรอีนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทนี้ นอกจากนี้ เขายังไปกลาสโกว์และพบปะผู้คนจาก Calton Athletic Recovery Group ซึ่งเป็นองค์กรบำบัดผู้ติดเฮโรอีน ซึ่งเล่นให้กับทีมฟุตบอลฝ่ายตรงข้ามในการเปิดเครดิต เขาได้รับการสอนวิธีปรุงเฮโรอีนด้วยช้อนโดยใช้ผงกลูโคส แม็คเกรเกอร์พิจารณาฉีดเฮโรอีนเพื่อให้เข้าใจตัวละครมากขึ้น แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจไม่รับ เรื่องราวและตัวละครหลายตัวในหนังสือถูกทิ้งเพื่อสร้างบทที่เหนียวแน่นซึ่งมีความยาวเพียงพอ แดนนี่ บอยล์เตรียมนักแสดงให้พร้อมโดยให้พวกเขาดูภาพยนตร์เก่าเกี่ยวกับเยาวชนที่ดื้อรั้นเช่น The Hustler และ A Clockwork Orange

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

ภาพยนตร์

สิ่งแรกเลย หากคุณกำลังจะทำการเปรียบเทียบระหว่างนวนิยายกับ ดูหนัง Netflix ภาพยนตร์ Trainspotting สิ่งแรกที่คุณต้องเผชิญคือธรรมชาติของนิยายที่อ่านยาก หากคุณเคยอ่านนวนิยายของเออร์ไวน์ เวลช์ คุณจะรู้อยู่แล้วว่าต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะชินกับการออกเสียงสำเนียงสก็อตแลนด์ที่เขียน แต่เมื่อคุณเข้ามาแล้ว คุณก็เข้ามา และนี่คือปัจจัยที่ทำให้การอ่านทั้งหมดมีส่วนร่วมมากขึ้น นี่คือสิ่งที่ Danny Boyle รวบรวมไว้ในภาพยนตร์ดัดแปลงของเขาอย่างแน่นอน Boyle ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเอดินบะระ ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการจับภาพแก่นแท้ของนิยาย ไม่เพียงแต่กับสำเนียงกว้างๆ ของตัวละครและผู้บรรยายเท่านั้น แต่ในคำแสลงที่ไร้สาระซึ่งพวกเขาอธิบายแทบทุกอย่างในชีวิตของพวกเขา . โยนจี้ที่เสแสร้งและค้ายาเสพติดจากนายเวลส์เอง และปลอดภัยที่จะบอกว่า Boyle ได้เสียงที่ถูกต้องสำหรับการปรับตัวของภาพการติดยาเสพติดที่มีการโต้เถียงสูง แต่มีความแม่นยำโดยเนื้อแท้ซึ่งเป็น Trainspotting “ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ามีกี่ปาร์ตี้ที่ฉันไปในช่วงทศวรรษ 90 ซึ่งฉันอยู่ในอพาร์ตเมนต์สุ่มที่ผู้คนทำมอลลี่และโคเคนที่ไม่ดี และพวกเขาก็มีโปสเตอร์นั้น” ที. โคล ราเชล บรรณาธิการอาวุโสของ สร้างสรรค์อิสระ “โปสเตอร์นั้น” สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Trainspotting บทประพันธ์ของ Danny Boyle ในปี 1996 เกี่ยวกับกลุ่มผู้ติดเฮโรอีนที่วางแผนร้ายและยิงพวกเขาไปทั่วสกอตแลนด์ การพรรณนาถึงการใช้ยาเสพติดและการพูดพล่อยๆ อย่างน่าสยดสยองของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมากำหนดนิยามของเยาวชนรุ่นใหม่ที่ไม่พอใจ มันทำให้เกิดการล้อเลียนนับไม่ถ้วน บทสนทนาเกี่ยวกับความหมายของชีวิตในช่วงดึก และการโวยวายทางการเมืองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จากผู้คนเกี่ยวกับวิธีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดใจเฮโรอีน (เห็นได้ชัดว่าคำจำกัดความของความเย้ายวนใจของพวกเขารวมถึง Ewan McGregor ที่เอาหน้าของเขาเข้าไปในห้องน้ำที่แย่ที่สุดในโลกเพื่อค้นหายาฝิ่น) . เครดิตของ TDois ภาคต่อทำให้เป็นกรณีที่ชัดเจนว่าตัวละครเหล่านี้เป็นศูนย์กลางของการอุทธรณ์ของแบรนด์ไม่ใช่การเสพติด ในขณะที่ส่วนใหญ่ของการอุทธรณ์ของ Trainspotting ดั้งเดิมคือการเชิดชูเฮโรอีนที่ขาดความรับผิดชอบ [และยอดเยี่ยม!


] ยาเสพติดเป็นส่วนเล็กน้อยของ ดูหนัง Trainspotting ใหม่นี้และพวกเขาก็ไม่พลาด ไปเช่นกันคือการท่องเที่ยวยูโรที่แปลกใหม่ของสภาพแวดล้อมสก็อตแลนด์ของภาพยนตร์เรื่องแรก ที่นี่ มุมมองของเราเกี่ยวกับเอดินบะระถูกปรับให้เรียบขึ้นด้วยสุนทรียศาสตร์ที่ทันสมัยและคุ้มค่า มากเท่ากับการวิจารณ์เกี่ยวกับโลกาภิวัตน์และการแบ่งพื้นที่ เช่นเดียวกับการลงประชามติเกี่ยวกับวิวัฒนาการที่ลื่นไหลของ Boyle ในฐานะนักเล่าเรื่องด้วยภาพ Paul ซึ่งเป็นชาวเมืองเอดินบะระจะพาคุณไปเที่ยวชมเมือง Leith ซึ่งเป็นย่านท่าเรืออันคึกคักที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ดื่มด่ำในโลกวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของ Leith and Shore ซึ่งเป็นย่านที่มีชื่อเสียงที่สุดสองแห่งของเอดินบะระ ในขณะที่คุณฟังเรื่องราวของ Paul ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของเขาที่เติบโตขึ้นมาและอาศัยอยู่ใน Leith เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของ “Trainspotting Generation” คนหนุ่มสาวที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาการติดเฮโรอีนที่แพร่หลายในพื้นที่ผ่านการอธิบายวรรณกรรมและภาพยนตร์เกี่ยวกับหัวข้อนี้อย่างหลงใหลของ Paul ในขณะที่ Boyle มีช่วงเวลาแห่งความชัดเจนและความปราดเปรียวที่สมบูรณ์แบบในการดัดแปลงของเขา ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากภาพเซอร์เรียลลิสม์ แช่ตัวในตอนเที่ยงของ McGregor ในห้องน้ำเพื่อติดตามยาเหน็บของเขา หรือลำดับ “การทำให้แห้ง” ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ทารกที่ Dawn คลานข้ามเพดาน ความสวยงามครึ่งหนึ่งในการตีความของ Boyle เกิดขึ้นจากความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงระหว่างสิ่งที่เหนือจริงกับของจริงที่น่าเจ็บปวด เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ จึงเป็นที่ชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเหนือจริงมากกว่านวนิยายมาก ซึ่งเกือบทั้งหมดอาศัยความสมจริงของนักแสดงออก


ฉากนี้สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของคนติดยาได้อย่างลงตัว Renton ยินดีที่จะทำให้เป็นมลทินและอับอายขายหน้าในนามของยาให้คะแนนเพราะเมื่อเขายิงขึ้นมันก็คุ้มค่า กลิ่นเหม็นเน่าของทุกสิ่งที่เลวร้ายในชีวิตของเขาสลายไปในไอระเหยของการปรุงอาหารของเขา และในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โลกของเขาก็กลายเป็นผลึกและงดงาม สิ่งนี้ทำให้ Trainspotting แตกต่างจากภาพยนตร์เกี่ยวกับยาเสพติดส่วนใหญ่ ไม่ใช่แค่การเสพติดที่ทำให้เขาติดใจเท่านั้น แต่ยังเป็นข้อเท็จจริงง่ายๆ ที่โง่เขลาที่เฮโรอีนรู้สึกดีจริงๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง เราเห็นเขาพยายามทำให้ชีวิตของเขาตรงไปตรงมาและเลิกติดยา เขาทำความสะอาดบ้าน ซ่อมแซม และสัญญาว่าจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม ความพยายามของเขาถูกขัดขวางเมื่อเพื่อนของเขาซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนติดยา โน้มน้าวให้เขากลับไปเสพยา เรนตันกล่าวว่า “ฉันเลือกที่จะไม่เลือกชีวิต ฉันเลือกอย่างอื่น” . ซาวด์แทร็ก Trainspotting เป็นสัญลักษณ์และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์คลาสสิกทันทีที่มืดและเต็มไปด้วยยาพร้อมฐานแฟน ๆ จำนวนมาก ไม่เพียงแค่เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักจากทั้ง Vanity Fair และ Rolling Stone หากสิ่งพิมพ์ทั้งสองในเดือนสิงหาคมดูเหมือนตรงกันข้าม นั่นเป็นเพราะพวกเขา แต่พวกเขาตกลงกันง่าย ๆ ว่าเพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล เมื่อคุณพร้อมสำหรับการท่องโลกกว้างด้วยเพลงที่มีหลายศตวรรษตั้งแต่ยุคคลาสสิกจนถึงกลางทศวรรษ 90 สิ่งที่คุณต้องทำคือจัดคิวเพลย์ลิสต์นี้ วันนี้เราจัดอันดับเพลงทั้งหมดจาก Trainspotting Soundtrack