ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เว็บดูหนัง Shark Night (2011)

ดูหนังออนไลน์Sara Palski “Shark Night” เริ่มหาวด้วยฉากมาตรฐานเช่นเพื่อนตลกผอมบางที่วิ่งตาม McPhee และล้มเหลว แต่เมื่อมาลิกแขนหักขณะเล่นเวคบอร์ด เพื่อนของเขาพยายามระดมกำลังเพื่อช่วยเขา และฉันก็เริ่มชอบกลุ่มนี้ หลังจากให้เครดิตแล้ว มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “Sharks Bite” ที่แสดงโดยนักแสดงจะแสดงขึ้น ระหว่างการล่องเรือ เดนนิสเปิดเผยว่าเขาและเร้ดพาฉลามไปไว้ในทะเลสาบและให้อาหารนักศึกษาวิทยาลัยแก่พวกมัน เดนนิสบังคับให้กอร์ดอนลงไปในน้ำโดยการยิงเขา เขาแหวกว่ายไปที่ต้นป่าชายเลน แต่ถูกฉลามกระทิงกลืนกิน เร้ดและเดนนิสบังคับให้เบธถอดเสื้อแล้วป้อนให้ฉลามตัดคุกกี้ มาลิกจับฉมวกจับแขนตัวเองและผจญภัยไปในน้ำเพื่อฆ่าฉลามที่ฆ่ามายา บาดแผลของเขาดึงดูดฉลามหัวค้อน เขาฆ่ามัน แต่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม นิคและเบลคดึงฉลามขึ้นฝั่ง และนิคพบกล้องที่ติดอยู่ที่ท้องของมัน

เพื่อนๆของมาลิกตั้งใจจะพาเขาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อนๆ ของมาลิกจึงยิงเรือสปีดโบ๊ทและพุ่งชนน้ำจนเต็ม ทันใดนั้น แขนที่ขาดก็เป็นสิ่งที่พวกเขากังวลน้อยที่สุด เมื่อความคลั่งไคล้การกินเริ่มขึ้น Sara และเพื่อนๆ ตระหนักดีว่าความหวังเดียวของพวกเขาในการเอาชีวิตรอดคือการว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอดและไปถึงชายหาดโดยไม่ให้กลายเป็นอาหารปลา เดนนิสและเร้ดมาถึงและตกลงจะพาเบธและกอร์ดอนไปยังแผ่นดินใหญ่

ดูการ์ตูนออนไลน์เพื่อนในวิทยาลัย นิค เบธ มาลิก มายา เบลค และกอร์ดอนได้รับเชิญจากเพื่อนของพวกเขา Sara Palski ให้ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านริมทะเลสาบในหลุยเซียน่า พวกเขาหยุดที่บาร์เพื่อซื้อเสบียงและมาลิกมีความขัดแย้งกับคนเสื้อแดง เร้ดและเดนนิส คริม แต่ซาร่าแก้ไขสถานการณ์ได้เนื่องจากเดนนิสเป็นแฟนเก่าของเธอ จากนั้นกลุ่มก็พบกับเพื่อนอีกคนของซาร่า นายอำเภอเกร็ก ซาบิน เมื่อมาลิกเล่นสกีในทะเลสาบ เขาประสบอุบัติเหตุทำให้แขนของเขาขาดโดยฉลามและเพื่อนๆ พยายามขอความช่วยเหลือ

แฟนของเธอทำให้เธอกลัวและถอดเสื้อชั้นในออก สิ่งที่เริ่มต้นด้วยการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในไม่ช้าก็กลายเป็นความโกลาหลเมื่อมาลิกเผชิญหน้ากับฉลามกระทิง อย่างไรก็ตาม การจู่โจมครั้งแรกนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่ไม่รุนแรงนัก เนื่องจากฉลามเริ่มก้าวร้าวมากขึ้นและความกลัวเริ่มครอบงำวัยรุ่น

ดูหนัง hdอีกสามคนถูกบังคับให้กระโดดลงจากเรือในขณะที่พวงมาลัยและเบรกหยุดทำงาน ขณะที่มายาอุ้มมาลิกเลือดออกในอ้อมแขนของเธอ กลุ่มนี้ไม่รู้ว่าเขากำลังหยดเลือดของเขาลงไปในน้ำผ่านทางท่อระบายน้ำ ซึ่งดึงดูดความสนใจของฉลามอีกตัวหนึ่ง ฉลามโจมตีเรือขณะเลี้ยวและมายาถูกโยนลงน้ำ เธอขอความช่วยเหลือขณะที่นิคบอกให้เธอว่ายน้ำและโยนแหวนลอยน้ำให้เธอในขณะที่เขาเห็นฉลามเดินเข้ามาหาเธอ

ได้รับการวิจารณ์ที่ไม่ดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม ซึ่งให้คะแนน IMDb 4.0 และ MetaScore ที่ 22 คะแนน Shark Night 3D แยกตัวเองออกจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของ Ellis ด้วยความพยายามอย่างจริงใจในการรังสรรค์สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่สนใจมนุษย์ Shark Night 3D เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเขย่าขวัญสามมิติที่กำกับโดย David R. Ellis นำแสดงโดย Sara Paxton, Alyssa Diaz, Dustin Milligan, Katharine McPhee และ Joel David Moore เอ้ยถ้าฉันสามารถกลืนฟันของตัวเองได้เพราะขาดแคลเซียม ทำไมฉันถึงเลือกเรื่องนี้เป็นหนังเรื่อง 1000 ที่ฉันเคยดู

พล็อตเรื่องน่าหัวเราะนี้เห็นกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันที่กระท่อมห่างไกลบนเกาะกลางทะเลสาบ เมื่อ Donal Logue ขี้โมโหเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่จำได้ในหนัง คุณก็รู้ว่ามันกำลังมีปัญหา การถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อทำได้ดีในซีเควนซ์ใต้น้ำ แต่เป็นการจู่โจมในการโจมตี ฉลามดูอ้วนมากจริงๆ และไม่มีความสงสัยหรือความสมจริงใดๆ เลยที่นี่หรือในการสะสม Shark Night เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2011 ที่กำกับโดย David R. Ellis และเขียนโดย Will Hayes และ Jesse Studenberg มิวสิกวิดีโอแร็พขาวโพสต์เครดิตของ motha-sharkin ที่ฉันเดาว่าเป็นภาพยนตร์เรื่อง Peta assuagement / การป้องกันการโจมตี (?) ชมเชย “Shark Night Cast”

น่าเสียดายที่เธอไม่เคยใช้เลย เขาจึงคว้ามันกลับมา เดนนิสบอกให้เร้ดปล่อยฉลามขาวยักษ์แปดฟุตลงไปในน้ำ เมื่อซาร่าถามว่านิคอยู่ที่ไหน เดนนิสบอกเธอว่าซาบินกำลังจัดการกับเขา เดนนิสจึงปล่อยกรงกับซาร่าลงไปในน้ำ เมื่อมาลิกถูกโจมตี เดนนิสจึงพากอร์ดอนและเบธไปขอความช่วยเหลือ

ดูหนังออนไลน์เดนนิสและเร้ดพาซาร่าออกไปบนเรือ ขณะที่ซาบินพานิคไปที่โรงเรือและเตรียมส่งเขาลงไปในทะเลสาบที่ซึ่งฉลามเสือทรายรออยู่ เมื่อซาบินถูกเครื่องเล่นซีดีฟุ้งซ่าน นิคก็ปลดปล่อยตัวเองออกมาแล้วจุดไฟกระป๋องที่คว่ำ ซาบินกระโจนลงไปในทะเลสาบและถูกฉลามเสือโคร่งกิน ขณะที่กอร์ดอนพยายามเกลี้ยกล่อมเบธและซาร่าอาบแดด นิค เบลค มาลิก และมายาไปเล่นสกีน้ำ นิค เบลค และมายาพยายามช่วยชีวิตเขา แต่เขากลับว่ายกลับฝั่ง โดยขาดแขนขวา เมื่อนิคออกไปว่ายน้ำในทะเลสาบเพื่อเอาแขนออก เขาก็ถูกฉลามไล่ตามและไล่ตาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

เธอถูกฆ่าตายทันทีเมื่อฉลามลากเธอไปใต้น้ำและกลืนกินเธอด้วยน้ำที่เดือดเป็นสีแดง 

ดูหนัง hd ฉันจำได้ว่ามันงี่เง่า แต่คราวนี้มันโง่มาก! พล็อตเรื่องงี่เง่าที่สุดที่มีตัวละครที่โง่ที่สุดที่ทำการตัดสินใจที่โง่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในกล้อง lol เหตุใดจึงถูกไฟเขียว! ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันจำได้ว่าฉลามเป็นการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด ซึ่งไม่ได้ใกล้เคียงกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงด้วยซ้ำ แต่ก็โง่น้อยกว่าพล็อตจริงมาก ในขณะเดียวกันนักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยทูเลนเจ็ดคน ได้แก่ Sara, Nick, Beth, Malik, Maya, Blake และ Gordon ขับรถไปที่บ้านพักตากอากาศของครอบครัว Sara บนทะเลสาบส่วนตัวอันเงียบสงบใกล้กับทะเลสาบ Pontchartrain) ที่ร้านขายเหยื่อตกปลาในท้องถิ่น Sara ได้พบกับแฟนเก่าของเธอ Dennis และ Red เพื่อนของเขา

หลังจากขับรถมาทั้งวันแล้ว กลุ่มคนก็จบลงที่ร้านขายเหยื่อ/ร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่น ซาร่าเตือนกลุ่มนี้ว่าไม่มีสายโทรศัพท์และโทรศัพท์มือถือจะไม่ทำงานที่บ้านว่าพวกเขาควรโทรออกตอนนี้ เบธพูดถึงความน่ารักของนิค และนี่จะเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะ “รับเอาความไร้เดียงสาของเขาไป” ซาร่าเยาะเย้ยเรื่องนั้น และบอกว่าเธอคิดว่าเบธตามล่าเบลค เขาให้ซุปพวกเขาเพื่อทำให้พวกเขาสงบลง และดูเหมือนจะใช้วิทยุตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อซาร่าไปที่ห้องครัวเพื่อเอาผ้าเช็ดตัวมา เธอพบว่าสุนัขของเธอเป็นลมหมดสติหลังจากกินซุปที่ซาบินนำมาให้ ซาร่าใช้มีดและกำลังจะโจมตีซาบินเมื่อเดนนิสปลดอาวุธเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับการตอบรับในทางลบจากนักวิจารณ์และสร้างรายได้ 40 ล้านเหรียญทั่วโลก ได้รับการปล่อยตัวใน Real D 3D และ Digital 3D นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเอลลิสก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ต่อมาเมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์ ซาร่ารู้ว่าเพื่อนๆ ของเธอตายกันหมดแล้ว และนายอำเภอซาบินกำลังทำงานร่วมกับเดนนิสและเร้ดเพื่อเลี้ยงฉลาม เธอดึงมีดและย่องขึ้นไปข้างหลังเพื่อแทงเขา แต่เดนนิสปลดอาวุธ เธอพยายามจะวิ่งแต่โดนลูกดอกยากล่อมประสาทและล้มลงกับพื้น

เลือดจากบาดแผลของฌอนดึงดูดฉลามที่โจมตีเรือ Kaylen (แฟนของเดย์ตันที่เขากำลังจะขอแต่งงาน) ถูกกระแทกลงไปในน้ำและกลืนกินทั้งตัว ซากดึกดำบรรพ์ที่ฉลามกินเป็นความคิดที่ดีที่จะได้มนุษย์นีแอนเดอร์ทัล การกระทำได้รับการปกปิดบางครั้งโดยเลือด มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ฉันคาดไว้ แต่ก็ไม่ใช่หนังที่ดี แต่อย่างใด นิคหนีจากเชอร์ริฟซาบินมาถึงจับตัวประกันแดงด้วยปืนจ่อหัวของเขา เมื่อเร้ดร้องขอความช่วยเหลือเดนนิสแสร้งทำเป็นว่าทำตามแต่คว้ามีดแล้วขว้างปาฆ่าเร้ด เขาอ้างว่าเรดใช้ไม่ได้ก่อนจะวิ่งเข้าจู่โจมเดนนิส นิคพยายามดึงกรงขึ้น แต่เดนนิสคว้ามันไว้และดึงมันออกโดยบังคับให้นิคดำดิ่งลงไปในน้ำ ทั้งหมดนี้จะไม่เกี่ยวข้องเลยหากเรามีภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นให้ความบันเทิง แต่เราไม่มี

หนัง hd Walt Conti หัวหน้าฝ่าย Edge Innovations ได้กล่าวไว้ สองรุ่นสำหรับฉลามแต่ละตัวถูกสร้างขึ้น “ผู้โจมตี” หนึ่งคนและ “นักว่ายน้ำ” คนหนึ่ง ซึ่งแต่ละอย่างต้องการกลไกภายในที่แตกต่างกันมาก อย่างไรก็ตาม ในเดือนมีนาคม 2011 บ็อกซ์ออฟฟิศโมโจระบุว่าชื่อเรื่องได้กลับไปเป็น Shark Night 3D แล้ว

ฉันรู้ว่าฟังดูรุนแรง แต่ถึงแม้ว่าตัวอย่างจะทำให้ Shark Night 3D ทำให้ดูเหมือนหนัง SyFy อีกเรื่องหนึ่ง ฉันอยากเห็นว่ามันเป็นอย่างไร เพราะฉันชอบหนังแบบนี้เมื่อทำถูกต้อง มีฮีโร่และวายร้ายที่เกี่ยวข้องใน Shark Night 3D และการโจมตีก่อนและหลังฉลามจริง ๆ บางอย่างเช่นการมองเห็นคลื่นที่ขาด ๆ หาย ๆ หลังจากที่ร่างกายหายไปจากการมองเห็น สัตว์ที่น่าเกรงขามและน่ากลัว ผู้ปกครองของมหาสมุทรและเป็นหนึ่งในผู้ล่าที่อันตรายที่สุดในโลกอย่างแน่นอน

ดูหนัง Netflix ซาบินตั้งข้อสังเกตว่าเธอไม่ได้อยู่ที่นี่มาสามปีแล้ว ซาบินบอกเธอว่าพรุ่งนี้เขาจะตื่นและเพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกและปลอดภัย เจสปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อเธอออกไปเดินเล่นในทะเลสาบ คีธแฟนหนุ่มของเธอแหวกว่ายจากใต้น้ำข้างหลังเธอและยกเธอขึ้นบนไหล่ของเขา ทำให้เธอหวาดกลัวชั่วครู่ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มแต่งหน้าและเขาก็ถอดเสื้อบิกินี่ของเธอออก หลังจากที่เธอไม่ประสบความสำเร็จในการประท้วงที่เขาไม่ทำ โดยบอกว่านี่ไม่ใช่ชายหาดที่เปลือยเปล่า เขาเล่นกับเธอก่อนที่จะโยนส่วนบนลงไปในน้ำ

เธอบอกให้เขากลับไปเอามัน แต่เขาปฏิเสธและบอกเธอว่าเขาจะพบกับเธอในภายหลังในขณะที่เขาต้องการไปหาอะไรกิน เธอจูบเขาก่อนที่เขาจะขึ้นจากน้ำเพื่อกลับไปที่รถพ่วงของพวกเขา เครดิตนักแสดงและทีมงาน Shark Night รวมถึงนักแสดง นักแสดง ผู้กำกับ นักเขียน และอื่นๆ

เขาป้อนซุปพิเศษให้นิคและซาร่าเพื่อให้พวกเขาสงบลงในขณะที่เขาขอความช่วยเหลือและบอกนิคและซาร่าว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย เพื่อนทั้งเจ็ดเข้าไปในรถ SUV ของ Sara และขับไปยังจุดหมายปลายทาง Sara Jennifer Palski เป็นตัวละครหลักของ Shark Night 3D เธอแสดงโดยซาร่า แพกซ์ตัน ร่วมกับนิค เธอเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวในตอนจบของเรื่อง เช่นเดียวกับสุนัขเชอร์แมนของเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

การเป็นนักเรียนเตรียมแพทย์ทำให้เขารักษาตัวให้มาลิก

ดูหนัง และพวกเขาทั้งหมดพาเขาไปโรงพยาบาล เลือดจากบาดแผลของมาลิกดึงดูดฉลามที่โจมตีเรือ มายา (แฟนสาวของมาลิกที่กำลังจะขอแต่งงาน) ถูกกระแทกลงน้ำและกินเข้าไป ฉลามทำร้ายคอพวงมาลัยของเรือ ทำให้ตกหน้าโรงเรือต่อมานิคถามซาร่าเกี่ยวกับเบธ และเธอก็บอกเขาว่าเธอไม่เป็นไร แต่กำลังขู่ว่าจะฟ้องเธอสำหรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทันใดนั้นพวกเขาได้ยินเสียงปืนและกลุ่มวิ่งออกไปข้างนอก เบลคอยู่ข้างนอกโดยมีกอร์ดอนยิงปืนลูกซองของเขาเมื่อเขาเห็นเดนนิสและเรดมาถึงเรือของพวกเขา เบลคพยายามบอกพวกเขาว่ามาลิกได้รับบาดเจ็บและต้องการความช่วยเหลือเมื่อเร้ดแสดงความคิดเห็นทางเพศเกี่ยวกับมายา เบลคพยายามโจมตีเรด แต่เขาปลดอาวุธและชี้ปืนลูกซองมาที่เขา แกล้งทำเป็นยิง นิคบอกให้เขาหยุด เพราะพวกเขาไม่รู้

นักกีฬามาลิกเชิญติวเตอร์สุดเท่ของเขาให้ไปพักผ่อนที่วิทยาลัย ชาวบ้านรวมถึงเดนนิสที่มีประวัติกับซาร่าและนายอำเภอซาบิน เพื่อนวิทยาลัยทั้ง 7 คนตกใจเมื่อมาลิกสูญเสียแขนขณะเล่นสกีน้ำ โทรศัพท์ใช้งานไม่ได้และติดอยู่ที่เกาะ

เดนนิสและเร้ดจากร้านเหยื่อมาช่วย ช่วงเวลาที่ซาร่าและเพื่อนๆ มาถึงบ้านริมทะเลสาบหลุยเซียน่าของพ่อแม่ของเธอ งานปาร์ตี้ก็เต็มไปด้วยอุปกรณ์ ทุกคนกำลังว่ายน้ำในทะเลสาบน้ำเค็มและระเบิดความมันส์จนมาลิกสูญเสียแขนในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโศกนาฏกรรมเวคบอร์ดในตอนแรก

ฌอนจับฉมวกและผจญภัยไปในน้ำเพื่อฆ่าฉลามที่ฆ่าเคย์เลน Xan และ Rahne ดึงฉลามขึ้นฝั่ง และ Xan พบว่ามีกล้องติดอยู่ที่ท้องของมัน ราห์เนตัดสินใจพาฌอนไปแผ่นดินใหญ่ด้วยเจ็ตสกี เมื่อพวกเขาถูกฉลามไล่ตาม เดย์ตันเสียสละตัวเองและต่อมาเคย์เลนก็ถูกฉลามขาวยักษ์ฆ่าตาย นักศึกษาระดับปริญญาตรี Seven Michigan University – Hannah, Sean, Neera, Dayton, Kaylen, Alec และ Daryl – ขับรถไปยังบ้านพักตากอากาศของครอบครัว Hannah บนทะเลสาบส่วนตัว ฮันนาห์ได้พบกับจัสติน แฟนเก่าของเธอ และอเล็กเพื่อนของเขา

ไม่นานทั้งกลุ่มก็มาถึงบ้านริมทะเลสาบของซาร่าและไปทำธุระที่บ้าน นิคพยายามคุยกับซาร่าไม่สำเร็จ และในไม่ช้าพวกเขาก็เห็นเรือตำรวจอยู่ข้างหลังพวกเขา กลุ่มเป็นกังวล แต่ซาร่ายิงเครื่องยนต์และขับรถไปที่บ้าน นายอำเภอซาบินขึ้นมาและซาร่าตั้งข้อสังเกตว่าเขาแพ้อีกครั้ง

ซาร่าพยายามอ้อนวอนเดนนิสแต่เขาไม่เต็มใจที่จะฟังด้วยความโกรธที่เธอเชือดหน้าเขา แต่เธอย้ำว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เธอรู้สึกบอบช้ำมากจากสิ่งนี้ เธอไม่สามารถใกล้ชิดกับผู้ชายคนอื่นได้ในรอบหลายปี เธอกลับบ้านเพื่อชดใช้กับเขาเพื่อขอโทษสำหรับสิ่งที่ผิดพลาด ซาร่าบอกเขาว่าเธอรักเขา และพวกเขาดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่เขาจะพิจารณาใหม่

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2013 ศพของเอลลิสถูกพบในห้องน้ำของห้องพักในโรงแรมของเขาในโจฮันเนสเบิร์ก แอฟริกาใต้ สาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้รับการเปิดเผย อย่างไรก็ตาม ตำรวจกล่าวว่าไม่มีข้อสงสัยใดๆ หลังจากหนังจบลง ซาร่า นิค และเชอร์แมนไปร่วมงานศพของเบธ

กอร์ดอนกับเบธสับสนและเดนนิสบังคับให้กอร์ดอนลงน้ำด้วยปืนจ่อ กอร์ดอนปฏิเสธที่จะให้เดนนิสยิงเขาทำให้เขาตกลงไปในน้ำและถูกฉลามมาโกะกินทันทีที่เดนนิสปล่อยลงไปในทะเลสาบ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักศึกษาวิทยาลัยที่น่ารำคาญอย่างทั่วถึงที่กำลังพักช่วงฤดูใบไม้ผลิที่อ่าวหลุยเซียน่า นักเรียนคนหนึ่งชื่อซาร่า แพกซ์ตัน นางเอกของเรามีบ้านพักอยู่บนเกาะที่เงียบสงบ และเราก็แค่นับนาทีจนกว่านิมร็อดตัวใดตัวหนึ่งจะกลายเป็นเหยื่อฉลาม ตัวละครอื่นๆ ที่น่าสนใจมีเพียงสองคนคือคนเสื้อแดงและนายอำเภอในท้องที่ ดังนั้นจึงไม่มีรางวัลใดในการคาดเดาว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการรุกรานของฉลามเมื่อเร็วๆ นี้ เธอพยายามปีนขึ้นไปบนบันได แต่ถูกลากกลับลงมา

แม้จะมีความหลากหลายอย่างแท้จริงในสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ในโลกนี้ แต่ฮอลลีวูดก็ดูเหมือนจะหมกมุ่นอยู่กับการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับฉลามนักฆ่าที่หิวโหย วันนี้ภัยพิบัติฉลามล่าสุด Shark Night ฉายบนหน้าจอด้วยความรุ่งโรจน์ที่เต็มไปด้วยเลือด ทีนี้ ฉลามมารวมตัวกันที่อ่าวได้อย่างไร และทำไม? สมมุติว่าคำตอบของ ‘อย่างไร’ นั้นมืดมนอย่างน่าหงุดหงิด พวกเขาอยู่ที่นั่นและนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญฉันคิดว่า

เบธปฏิเสธโดยบอกว่าเขาฉีดผิวสีแทนทุกที่ รวมถึงอวัยวะเพศด้วย เมื่อพวกเขามีเพศสัมพันธ์ เธอมีรอยผิวสีแทนทั่วร่างกาย เห็นได้ชัดว่าเบธรู้ว่านิคชอบซาร่าและเธอก็ล้อเลียนเรื่องนี้ ตัวละครเป็นแบบโปรเฟสเซอร์และฉันไม่ได้สนใจพวกเขาในตอนท้าย ทิศทางไม่ได้โฟกัสไปเกือบตลอด และการแสดงที่แยกจากแพกซ์ตันนั้นเล่นมากเกินไปหรือไม่สุภาพ นำแสดงโดย ซาร่า แพกซ์ตัน, แคทธารีน แมคฟี, อลิสซ่า ดิแอซ, ดัสติน มิลลิแกน และโจเอล เดวิด มัวร์

เดนนิสมองเธอและพูดว่า “ไม่ เราคือซาร่า” แก๊งค์คลั่งไคล้ฉลามในน้ำอย่างรุนแรง แต่พวกมันมีปัญหาใหญ่กว่า มาลิกมีเลือดออกและนิคตัดสินใจขึ้นเรือโดยมีซาร่ากำลังนำทาง มาลิกจะอยู่กับพวกเขาและแขนของเขาเย็นลง พวกเขามีเวลาสองชั่วโมงก่อนที่แขนจะไร้ประโยชน์สำหรับเขา มายาไปกับพวกเขาสาบานว่าจะไม่ทิ้งมาลิกซึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอ

เดนนิสและเร้ดเยาะเย้ยเชื้อชาติมาลิกและมายา คู่หมั้นสาวลาติน่าของเขา แต่ซาร่าทำให้สถานการณ์กระจ่าง ซาร่าขับเรือสปีดโบ๊ทไปยังบ้านพักตากอากาศอย่างประมาท ดึงดูดความสนใจของนายอำเภอซาบิน เขาไล่ตามเธอ ทำให้เพื่อน ๆ ของเธอหวาดกลัว แต่แล้วก็แบ่งเบียร์กับพวกเขาอย่างมีความสุข เขาบอกซาร่าว่าเขามีความสุขที่ได้พบเธอกลับมาหลังจากที่หายไปนานถึงสามปี ทั้งสองเริ่มต่อสู้อีกครั้งและฉลามก็ปรากฏตัวขึ้น เดนนิสทำให้ขาของเขาพันกันด้วยเชือกที่ติดอยู่กับกรงและถูกกิน

ในระหว่างการทำ CPR Nick ให้ Sara แบบปากต่อปากและกดหน้าอกอย่างแรงมากขณะที่ Sherman มองดูด้วยความลำบากใจ หลังจากตื่นนอน เธอขอบคุณเขาที่ช่วยเธอและจูบเขาขณะที่เขาจูบเธอตอบและตกลง ขณะที่กล้องถอยกลับจากระยะไกลในทะเลสาบและภาพยนตร์จบลง ฉลามขาวตัวใหญ่กระโดดเข้าหากล้องเพื่อแสดงว่าฉลามยังคงอยู่ในทะเลสาบก่อนที่เครดิตจะไหล

สมาชิกในครอบครัวของเบธหลายคนก็เข้าร่วมเช่นกันเพราะพวกเขาโชคดีที่เบธไม่ได้ถูกกลืนไปทั้งตัว แต่ถูกกัดและฉีกเป็นชิ้นๆ แขนขานั้นมีเวลาจำกัดก่อนจะต่อใหม่ไม่ได้) เมื่อขึ้นจากน้ำ เขาสังเกตเห็นฉลามไล่ล่าเขา แต่เขาก็สามารถหลบหนีได้หลังจากที่ซาร่าช่วยชีวิตเขาไว้

เดนนิสคว้าคันโยกแล้วดึงมันลงไปในกรงอีกครั้ง นายอำเภอซาบินมาถึงบ้าน ซึ่งเขาสังเกตเห็นฉลามที่ตายแล้วบนชายฝั่ง นิคหมดสติไปเคาะภาชนะซุปก๋วยเตี๋ยวไก่ที่นายอำเภอมี ซาร่าได้ยินทางวิทยุเกี่ยวกับการตายของเบธ เธอกับนิคถูกเดนนิสและนายอำเภอลักพาตัวไป นำแสดงโดย Sara Paxton, Chris Carmack, Katharine McPhee, Alyssa Diaz, Dustin Milligan และ Joel David Moore

แฟนเลือดจะมีความสุขกับภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อน้ำลำธารกลายเป็นสีแดงจากการโจมตีต่างๆ ในที่สุด แม้ว่าการแสดงจะอ่อนแอ แต่ผู้ชมทั้งชายและหญิงจะมีความสุขกับขนมตาที่นักแสดงส่วนใหญ่มอบให้ ขณะที่พวกเขาแห่ไปรอบ ๆ ในชุดว่ายน้ำบิกินี่ของพวกเขา ใช่ ฉันบอกคุณแล้วว่าข้อดีเหล่านี้ค่อนข้างตื้น ต่อมานิคพบว่าซาร่าอยู่นอกระเบียง ขณะที่พวกเขาเดินเล่นที่ท่าเรือ นิคถามเธอว่าทำไมเธอถึงไม่กลับบ้านภายในสามปี ซาร่าเปิดเผยว่าเธอเคยเดทกับเดนนิสเมื่ออายุ 18 ปี

ซาร่ายิงเครื่องยนต์เพื่อพยายามวิ่งให้เร็วกว่านี้ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ ในไม่ช้ามายาก็ถูกฉลามจับและถูกกลืนกินเมื่อเธอหายตัวไปใต้น้ำ ไม่มีทางเลือกอื่นให้ซาร่าบังคับเลี้ยวต่อไป มีเพียงฉลามเท่านั้นที่โจมตีเรือซึ่งทำให้คันเร่งติดขัดและพวงมาลัยเสีย ซาร่าเสียการควบคุมเรือ เธอกับนิคคว้ามาลิกและเครื่องทำความเย็นและกระโดดลงจากเรือ ขณะที่เรือชนเข้ากับท่าเรือใกล้บ้านของซาร่าและระเบิด