ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Transit 17 (2019)

ดูหนังออนไลน์ เพียร์ซ ทรานสิท Transit 17 นำแสดงโดย Guy Bleyaert, Zara Phythian, Lee Charles ในบทบาทนำ โปรแกรมวางแผนการเดินทางรู้จักทางแยกและที่อยู่ของถนนส่วนใหญ่ รวมถึงสถานที่สำคัญหลายแห่งในเทศมณฑลเพียร์ซ คิง และสโนโฮมิช หากระบบไม่รู้จักสิ่งที่คุณป้อนในทันที ผู้วางแผนการเดินทางจะเสนอรายการตัวเลือกให้คุณ อย่างไรก็ตาม เครื่องเล่นมัลติมีเดียที่คุณรับชมภาพยนตร์ต้องมีตัวเลือกในการเพิ่มหรือสนับสนุนคำบรรยาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเกี่ยวกับผลกระทบทางอารมณ์ของการเปิดเผยของซอมบี้มากกว่าที่จะเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเต็มรูปแบบ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างมันก็ใช้ได้ดีทีเดียว Bleyaert นั้นยอดเยี่ยมเหมือน Tex ผู้นำที่ค่อนข้างพังทลายซึ่งในตอนแรกไม่เชื่อในตัวเองเหมือนกับศัตรูที่อาจเป็นศัตรูใน Commander และกองทัพของเขา อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็รู้ว่ามีความหวังในช่วงครึ่งหลังของหนังเรื่องนี้ สำหรับ Phythian ตัวละครของเธอใน Eve เป็นคุกกี้ที่แข็งแกร่งและไม่มีใครควรยุ่งด้วย เธอได้ใช้ทักษะการต่อสู้ของเธอในฉากต่อสู้ฉากหนึ่ง และด้วยภูมิหลังและผลงานภาพยนตร์ของเธอ ถึงเวลาที่ Zara Phythian จะได้รับบทนำในภาพยนตร์แอคชั่น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกแบบมือโปร ไม่ถูก มีการใช้ฉากสีเขียวในบางส่วน แต่เทคโนโลยีดูมีรายละเอียดและซับซ้อน ตอนแรกลูกเรือถูกขนส่งด้วยรถ 6 ล้อชื่อ The Pig ดูเหมือนว่ามีบางอย่างออกมาจากโพรมีธีอุส นี่เป็นการแสดงความเคารพต่อ Land of the Dead ที่พวกเขาไถผ่านเมืองด้วยยานพาหนะประเภทเดียวกัน รถคันนี้เป็นพาหนะโดยพื้นฐานแล้ว และฉันคิดว่าการวิ่งทับซอมบี้สองสามตัวระหว่างทางคงไม่เป็นอะไรหรอก ฮ่าฮ่า แต่รถบรรทุกคันนี้พังเพราะความร้อนสูงเกินไป ไม่ใช่เพราะโดนซอมบี้ หากคุณเป็นแฟนซอมบี้ตัวยง มันอาจจะคุ้มค่าที่จะลองดู แต่น่าเสียดายที่ Transit 17 นั้นไม่สามารถโดดเด่นในหมู่ซอมบี้ได้อย่างแท้จริง จางหายไปในความธรรมดามากกว่าที่จะเปล่งประกายราวกับอัญมณีแห่งอินดี้ Tubi เป็นบริการสตรีมภาพยนตร์และทีวีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ลอสแองเจลิส, 12 ธันวาคม 2019 (Newswire.com) – ​​​​Vision Films Inc. ภูมิใจเสนอหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่จะวางจำหน่ายใน DVD,Transit 17 เร็วๆ นี้ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ทุกคนรอคอยนี้จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ในแพลตฟอร์มสตรีมมิงหลักๆ ทั้งหมดและในวันที่ 22 ต.ค. 2019 และบนดีวีดีออนไลน์และในร้าน Walmart วันที่ 17 ธันวาคม 2019 หลังจากบันทึกไฟล์ SRT แล้ว ให้เปิดเครื่องรูดไฟล์คำบรรยายภาษาอังกฤษของ Transit 17 และเพิ่มไฟล์คำบรรยาย SRT ลงในวิดีโอสื่อของคุณ ผู้เล่น หลังจากให้ไฟล์ SRT ของ Transit 17 ในเครื่องเล่นสื่อมือถือและเดสก์ท็อปแล้ว คุณจะเห็นภาพยนตร์พร้อมคำบรรยาย ดู Transit 17 Moviesjoy หนังเต็มออนไลน์ในคุณภาพ 720p ฟรี ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ประเทศต่างๆ ในฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ติดโรคร้ายแรง

คุณไม่จำเป็นต้องพิมพ์ชื่อเมืองพร้อมกับที่อยู่ Trip Planner จะแสดงชื่อเมืองที่เป็นไปได้เป็นตัวเลือกหากจำเป็น นักแสดงจาก “Transit 17” ทำได้ดี มีแรงกระตุ้นจากทิศทางที่ดีและสคริปต์ที่ถึงแม้จะมีเส้นบทสนทนาที่ไม่ดี แต่ก็เขียนได้ค่อนข้างดี ฉากแอคชั่นเป็นหนึ่งในคุณธรรมของหนังเรื่องนี้ และพวกมันก็ใช้ประโยชน์ได้ดี ปีนี้เป็นปี 2026 – ยุโรปได้รับผลกระทบจากไวรัสที่ทำให้ประชากรส่วนใหญ่กลายเป็นซอมบี้ แต่มีบางคนที่ยึดมั่นในความหวังว่าพวกเขาจะได้ใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง – พวกเขาคือกลุ่มต่อต้าน ภาพยนตร์ราคาประหยัดที่ค่อนข้างดีซึ่งให้ความรู้สึกเหมือน Resident Evill มากกว่าภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันจริงพร้อมกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Stefanie Joosten ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 2026 ในอนาคต ยุโรปจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปและแยกออกจากส่วนอื่นๆ ของโลกหลังจากไวรัสมรณะแพร่ระบาด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นี่คือบล็อกภาพยนตร์แบบรวมทุกอย่างที่มุ่งเน้นไปที่ภาพยนตร์ระดับโลก หนังhd

หนังhd โรงภาพยนตร์อินดี้ โรงภาพยนตร์ LGBT+ และภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เป็นครั้งคราว มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ไม่ว่าพวกเขาจะมาจากไหน การแข่งขันเพื่อการรักษาหายนะซอมบี้เป็นจุดรวมของหนังแอ็กชันระทึกขวัญเบลเยียมเรื่องนี้ ที่นำแสดงโดยผู้มีความสามารถด้านแอ็กชันชั้นนำของสหราชอาณาจักร เมื่อพูดถึงเสียงและเสียง ADR ค่อนข้างชัดเจนใน Transit 17 ผู้คนพูดเสียงดังและเข้าใจบทสนทนาทั้งหมดได้ง่าย ผู้คนกำลังพูดอย่างผ่อนคลายเมื่อพวกเขาควรจะหายใจไม่ออก หลังจากเปิดวิดีโอจาก MX Player แล้ว ให้ไปที่ตัวเลือกเมนูด้านบนแล้วไปที่ตัวเลือกคำบรรยาย คุณต้องแตกไฟล์นี้ก่อน และคุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ของ Winner เพื่อคลายซิปได้ คุณพบหน้านี้ในขณะที่คุณกำลังค้นหา Transit 17 Subtitle English ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมในปี 2019 เราได้จัดเตรียมไฟล์ ZIP ไว้ให้คุณดาวน์โหลด Transit 17 Subtitle คุณสามารถรับคำบรรยายของ Transit 17 ได้ในคลิกเดียวซึ่งเราจัดเตรียมให้ คุณจะได้รับคำบรรยาย Transit 17 ทั้งหมดในรูปแบบ Zip เวอร์ชันของเราใช้ได้กับทุกรูปแบบที่คุณอาจต้องการรับชมตั้งแต่ Mp4, Avi, Blu-ray, HD Rip, 720P, 1080P และอีกมากมาย

ตัวละครของเธอชื่ออีฟเป็นแรมโบ้เพศหญิงและผสมผสานกับเด็กผู้ชายได้ ท่าทางการกระทำของเธอราบรื่นมากและบทสนทนาของเธอก็ชัดเจน .. แม้ว่าซาร่าจะทำงานหนักแค่ไหนก็ตาม จำเป็นต้องได้รับการผลักดันด้วยความก้าวร้าวเพิ่มเติม และความโกรธ เธอต้องการทิศทางที่เข้มงวดมากขึ้น และตัวละครอื่นๆ เพื่อโต้ตอบกับไม่ใช่แค่ปืนเพื่อยิง ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าจะไม่มีอะไรอีกมากให้เขียนถึงบ้าน Transit 17 เป็นภาพยนตร์อินดี้ที่คาดเดาได้ และดูเหมือนค่อนข้างพอใจที่จะนำเอาองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการตวัดซอมบี้ต่างๆ มารวมเข้าด้วยกัน จากชื่อภาษาที่คัดลอกมาจาก Walking Dead หรือเรื่องราวจังหวะที่รวมองค์ประกอบของ The Last Of Us และ 28 Days Later เข้าด้วยกัน Transit 17 เป็นภาพยนตร์ที่พยายามปรับแต่งมากกว่าที่จะสร้างสรรค์แนวเพลงขึ้นมาใหม่

บ่อยครั้งเมื่อมีคนสวมหมวกหลายใบ ด้านการผลิตอาจถูกขัดขวางเล็กน้อย สำเนียงที่หนักแน่นของ Guy นั้นค่อนข้างหยาบ แต่เนื่องจากเป็นทหารผ่านศึกที่มีขนสีเทาชื่อ Tex เขาจึงเล่นได้ผลเนื่องจากตัวละครของเขาควรจะ ‘เห็นมันทั้งหมด’ อันที่จริงแล้ว ไฮไลท์การต่อสู้ระหว่างตัวละคร Lee Charles Brad และตัวละคร Commander ของ Silvio ที่เป็นผู้นำของ Sniffers นั้นค่อนข้างแย่ เมื่อเข้าสู่ทรานสิท 17 ฉันคิดว่ามันจะเป็นเหมือนชาร์คนาโด ที่ที่มันเลวร้ายมาก มันดี… หรือมันก็แค่จะแย่ เนื้อเรื่องเป็นพื้นฐาน แต่ถ้าคุณชอบแอ็คชั่น, ไซไฟ, สยองขวัญ, แฟนตาซี, การผจญภัยและส่วนต่าง ๆ ของสิ่งนั้น นี่คือภาพยนตร์สำหรับคุณที่จะดู สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ Transit 17 คือความรู้สึกแบบยุโรปที่มี สำเนียงของตัวละครต่าง ๆ ก็ทำให้ฉันสนใจเช่นกัน ในช่วงเริ่มต้น Transit 17 จะเริ่มต้นขึ้นอย่างช้าๆ เพื่อนำคุณเข้าสู่โลกของพวกเขา ตัวละครน่าเชื่อและทำได้ดีทีเดียว ถ้าคุณเข้าใจสภาพแวดล้อมที่พวกเขาอาศัยอยู่ มันเป็นหนังซอมบี้ที่มีซอมบี้ประมาณ 10 ตัวในตอนต้นของเรื่อง หรือเป็นหนังแอคชั่นที่ไม่ค่อยมีอะไรมาก หรืออาจจะเป็น หนังต่อสู้ด้วยฉากต่อสู้เดียว?

ทีมที่นำโดยเท็กซ์ประกอบด้วยอีฟ แบรด ดีน่า และคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม กลุ่มทหารที่นำโดยผู้บัญชาการได้รับมอบหมายให้หยุดทหาร เนื่องจากนายพลคิดว่าไม่มีความหวังสำหรับโรคระบาด ในขณะที่ภาพยนตร์อินดี้ดำเนินไป เอฟเฟกต์ CGI ราคาถูกของ Transit 17 และการแสดงที่ทำด้วยไม้เล็กน้อยสามารถให้อภัยได้อย่างแน่นอนด้วยงบประมาณที่ต่ำ บทภาพยนตร์บางครั้งยอมรับว่าดูเชยและเทียบเคียงความจริงจังของสถานการณ์ได้ แต่ก็รู้สึกเหมือนกับว่าบทนี้ตั้งใจเล่นในช่วงเวลาเหล่านี้ ทำให้ได้ความเฉียบคมเล็กน้อย ช่วงหลังๆ การต่อสู้ที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นจบลงด้วยบทเดี่ยวที่ตลกโดยไม่ได้ตั้งใจเช่นกัน และช่วงเวลาเช่นนี้บ่อนทำลายความจริงจังของพล็อตเรื่อง

มีบางสิ่งที่น่าสนใจอย่างไม่รู้จบในการเฝ้าดูการสืบเชื้อสายมาจากความโกลาหล ในขณะที่ความหมกมุ่นของมนุษยชาติที่มีต่ออันเดดที่กินเนื้อนั้นไม่มีวี่แววว่าจะหยุดยั้งได้ในเร็วๆ นี้ ภาพยนตร์อินดี้เรื่อง Transit 17 เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของภาพยนตร์เรื่องนี้ และรวมเอาตัวมันเองอย่างสะดวกสบายในแนวความคิดและแนวความคิดทั่วไปที่คุณคาดหวังจากประเภทนี้โดยแทบไม่มีความพิเศษเฉพาะตัวเพื่อช่วยให้มันโดดเด่นกว่าคนทั่วไป คุณยังสามารถเปลี่ยนขนาด แบบอักษร และสีของคำบรรยายได้อย่างง่ายดายโดยใช้การตั้งค่าโปรแกรมเล่นสื่อ Transit 17 ดูปุ่มดาวน์โหลดด้านล่างสำหรับคำบรรยายภาพยนตร์ หากคำตอบของคุณคือใช่ แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้วเพราะที่นี่ TrendnTime คุณสามารถดาวน์โหลดคำบรรยาย Transit 17 ได้ ด้านล่างนี้คือลิงก์ไปยังคำบรรยายภาษาอังกฤษและคำบรรยายอื่นๆ สำหรับ Transit 17

เพียงคลิกลิงก์ดาวน์โหลดเมื่อเราให้ไว้ด้านล่าง ลิงก์จะเริ่มดาวน์โหลดทันที การดาวน์โหลดคำบรรยายของ Transit 17 นั้นง่ายมาก ขอให้มีช่วงเวลาที่ดี ดาวน์โหลดคำบรรยาย yts ฟรีในหลายภาษา คำบรรยาย yify ที่แปลแล้วนับพันรายการ Streamable ช่วยให้คุณค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการสตรีมอะไรก็ได้ ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ ฉันเริ่มต้นบริษัทออกแบบเว็บไซต์และให้เช่าอุปกรณ์ประกอบฉากภาพยนตร์สำหรับผู้ผลิตรายการร่วมกับ Katty ภรรยาของฉันในปี 2000 ขณะที่ลูกค้าของฉันเริ่มขอโฆษณาวิดีโอเพิ่มเติมและเนื้อหาที่คุณทำในหลอด ความหลงใหลในครั้งเก่าก็ปะทุขึ้นอีกครั้งและฉันถ่ายทำวิดีโอของตัวเอง ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก “The Last Inquisitors” แม่มดได้รับการพิจารณาให้เป็นโครงการทดลอง บาปในวัยเด็กของฉัน ฉันหลงใหลในภาพยนตร์และนิยาย gerne หลังจากทำหน้าที่ในกองทัพ ผมก็เริ่มแข่งรถ Motorcross และคว้าแชมป์ระดับนานาชาติและรายการอื่นๆ ถึงสองครั้ง

รับเดือนแรกในราคาเพียง $17.50 บวกกับ Showtime, STARZ และ EPIX ฟรีหนึ่งเดือนในระยะเวลาจำกัด ช่วงเปลี่ยนผ่าน 17 – หลังจากการติดเชื้อแพร่ระบาดในฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ กลุ่มนักสู้ฝ่ายค้านพยายามระมัดระวังเด็กตัวน้อยที่เชื่อมั่นในการแก้ไขครั้งสุดท้าย กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในเดือนตุลาคม 2019 ในที่สุด Transit 17 ก็ถูกปลดปล่อย! อนึ่ง ชมการประกวดดีวีดีช่วงคริสต์มาส! ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อติดตามบล็อกนี้และรับการแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความใหม่ทางอีเมล ตอนนี้ ทีมทหารพยายามปกป้องเด็กสาวที่ดูเหมือนจะเป็นความหวังสุดท้ายสำหรับการรักษา เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เพิ่มเติมบน Moviesjoy Action Movies ออนไลน์โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก Transit 17 ไม่ใช่งบประมาณที่ต่ำนัก หนังแอ็คชั่นซอมบี้ การบาดเจ็บล้มตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อทีมไปถึงที่หมาย เท็กซ์ดูเหมือนจะไม่มั่นใจเมื่อพบกับเด็กสาว แต่เชื่อมั่นจากกลุ่มต่อต้านกลุ่มนักสู้ที่เชื่อว่าเธอคือยารักษา เท็กซ์และทีมต้องปกป้องเด็กสาวก่อนที่ผู้บัญชาการและกองทัพของเขาจะมาถึงเพื่อทำลายล้าง Guy Bleyaert ดึงหน้าที่สามในฐานะนักเขียน ผู้กำกับ และนักแสดงนำ กายควรได้รับการยกย่องสำหรับการทุ่มเทอย่างหนักในภาพยนตร์ แต่ฉันรู้สึกว่านักแสดงของเขาจำเป็นต้องแสดงอารมณ์มากขึ้นหรือได้รับคำสั่งให้ทำเช่นนั้น

ดูและดาวน์โหลดภาพยนตร์เรทสูงสุดในคุณภาพ 720p หรือ HD ที่บ้าน ARC018 ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น ไม่มีซอมบี้ตัวจริง แอ็คชั่นไม่เพียงพอ ผู้นำที่ว่างเปล่า ไม่มีภาพเปลือย การกำกับที่ปานกลางและการพากย์เสียงที่น่าสมเพชทำให้ยากที่จะชอบ “Transit 17” มูลค่าการผลิตสำหรับ “Transit 17” นั้นไม่ได้ดีที่สุด – เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์ทำโดยใช้งบประมาณที่ต่ำ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว การกล่าวถึงนักแสดงหญิง Zara Phythian เป็นพิเศษ เธอพยายามอย่างเต็มที่ อีกวิธีในการป้องกันไม่ให้ได้รับหน้านี้ในอนาคตคือการใช้ Privacy Pass ตรวจสอบส่วนขยายเบราว์เซอร์ใน Chrome เว็บสโตร์ หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส หากคุณใช้การเชื่อมต่อส่วนตัว เช่น ที่บ้าน คุณสามารถเรียกใช้การสแกนไวรัสบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ไม่ได้ติดมัลแวร์ เมื่อแจ็ค นักฆ่าจากลอนดอน ได้ชีวิตกลับคืนมาและมีโอกาสได้ช่วยชีวิตลูกสาวของเขา มันจะกลายเป็นการแข่งขันกับเวลาเพื่อฆ่าหรือถูกฆ่า

ดูหนังออนไลน์ สิ่งนี้มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวของวิดีโอเกมเนื่องจากกลุ่มทหารต้องการส่งเด็กหญิงอายุ 15 ปีในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ยังมีคนเลวที่พวกเขาต้องรับมือด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าหนังจะไม่น่าเบื่อ หลังจากติดเชื้อไวรัสในฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ ทีมทหารต่อต้านพยายามปกป้องเด็กสาวที่ดูเหมือนจะเป็นความหวังสุดท้ายสำหรับการรักษา หลังจากติดเชื้อไวรัสในฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ ทีมทหารต่อต้านต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตเด็กสาวที่ดูเหมือนจะเป็นความหวังสุดท้ายของพวกเขาในการรักษา มีเว็บไซต์หลายประเภทบนอินเทอร์เน็ตที่เผยแพร่คำบรรยายในภาษาต่างๆ เราจะช่วยคุณค้นหาดัชนีคำบรรยาย Transit 17 ผ่านเว็บไซต์ของเรา ในขณะเดียวกันทีม Resistance ที่แยกจากกันประกอบด้วย Tex (Guy … Transit 17 เป็นการผสมผสานระหว่างประเภทซอมบี้และภาพยนตร์แอ็กชันที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ SYFY เล็กน้อย และภาพยนตร์แนวโรดมูนที่นำเข้ามาเพื่อการวัดที่ดี เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้น ค่อนข้างเรียบง่าย แต่สร้างภารกิจที่มีองค์ประกอบการผจญภัยที่ดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

ประชากรส่วนใหญ่ติดเชื้อไวรัสที่ทำให้พวกมันกลายเป็นซอมบี้หลังจากถูกกัดได้ไม่นาน ดูหนัง hd

ดูหนัง hd ทีมต้องตามหาเด็กหญิงอายุ 15 ปี ที่ถูกกัดเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ยังไม่แสดงสัญญาณของไวรัส พ่อที่ร่ำรวยของเธอสาบานว่าจะใช้เธอเพื่อหาวิธีรักษาการติดเชื้อ เส้นทางเต็มไปด้วยซอมบี้และนักดมกลิ่น ชุดทหารที่ดูเหมือนจะสนับสนุนการทำให้เป็นซอมบี้ในพื้นที่ ลูกเรือต้องใช้อาวุธหลากหลายประเภท ทั้งระเบิดมือและรถวอลโว่รุ่นเก่า HA! นักแสดงหลายคนรวมถึง Zara Phythian, Silvio Simac และ Lee Charles ได้กลายเป็นดาราแอ็คชั่น ย้อนกลับไปในปี 2014 เมื่อถ่ายทำสิ่งนี้ พวกเขากำลังก้าวย่างก้าวแรกของพวกเขา และเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นเมื่อพวกเขามีส่วนร่วม อันที่จริงแล้ว ไฮไลท์การต่อสู้ระหว่างตัวละคร Lee Charles Brad และตัวละคร Commander ของ Silvio ที่เป็นผู้นำของ Sniffers นั้นค่อนข้างแย่ คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก ARC018 และดูในภายหลังได้หากต้องการ Silvio Simac กำลังข่มขู่ในฐานะผู้บัญชาการ ผู้นำของกองทัพคู่แข่งที่ได้รับมอบหมายให้หยุดการต่อต้าน เมื่อเราเห็นเขาครั้งแรก แววตาของเขาดูน่ากลัว

ซอมบี้ดูน่าขนลุกมากในภาพยนตร์และความรุ่งโรจน์ต้องไปที่ทีม VFX ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาเพราะพวกเขาทำงานได้ดีกับรูปลักษณ์แม้ว่าซอมบี้จะโจมตีเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการตวัดประเภทอื่น ๆ กับผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ Rene และ Snow ที่ดูแลงานด้านเทคโนโลยีจากใต้ดิน ทีมงานพบว่าตัวเองอยู่เหนือพื้นดิน พวกเขาพบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายอย่างต่อเนื่องไม่เพียงแค่กับฝูงซอมบี้ที่เข้ายึดพื้นที่ แต่ยังรวมถึงผู้บัญชาการและทหารของเขาด้วย ใช่ เราอยู่ในยุโรป ดังนั้นไม่จำเป็นว่าทุกตัวละครจะต้องพูดภาษาอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่การพากย์ในภาพยนตร์เป็นเรื่องที่เลวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักแสดงนำ – Guy Bleyaert ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ WorldFilmGeek ไม่มีการตัดสินภาพยนตร์ตามปี ประเภท สถานที่ และธีม ซอมบี้เป็นกราฟิก/เครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดในเรื่องทั้งหมด แต่พวกมันยังอยู่ในฉากแรกเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น พูดตามตรง ฉันคิดว่า Guy Bleyaert พยายามทำมากเกินไป เราไม่ได้จัดเตรียมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ซึ่งอยู่ภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์ นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและชมภาพยนตร์จากกฎหมายและแหล่งที่มา โดยสรุป จำไว้ว่าการดาวน์โหลดหรือดูภาพยนตร์ละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นความผิดทางอาญา

สำหรับหนังเรื่องนี้ที่มีผลงานและโปรโมทเป็นหนังซอมบี้ก็ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก โครงเรื่องได้รับอิทธิพลอย่างมากจากการปรากฏตัวและการทำลายล้างของพวกเขา แต่เราสามารถเห็นพวกเขาในการดำเนินการได้เพียงประมาณ 10 นาทีเท่านั้นและเป็นความอัปยศเนื่องจากการแต่งหน้าและการนำเสนอของพวกเขายอดเยี่ยม การปรากฏตัวครั้งแรกและครั้งเดียวของซอมบี้เกิดขึ้นในช่วงต้นของภาพยนตร์ หลังจากที่มีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์เรื่อง “La Horde” ซึ่งทำให้เกิดความคาดหวังที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเรื่องนี้ เมื่อคลายซิปไฟล์คำบรรยายภาษาอังกฤษของ Transit 17 แล้ว คุณจะเห็นไฟล์ SRT อยู่ที่นั่น ที่นี่เรายินดีต้อนรับคุณให้ดาวน์โหลด Transit 17 คำบรรยายภาษาอังกฤษ คำบรรยายนี้ใช้งานได้กับคุณภาพที่แตกต่างกัน เช่น WebRip, 480p, 720p, 1080p Full HD เป็นต้น

นอกจากนี้ ไฟล์คำบรรยายภาพยนตร์ Transit 17 ในปัจจุบันยังมีให้ใช้งานในความละเอียดต่างๆ เช่น 480p, 720p, 1080p นอกจากนี้ ดาวน์โหลดไฟล์คำบรรยายในรูปแบบวิดีโอ BluRay, WEB-DL, HDRip, WEBRip และ HC.Rip สำหรับภาพยนตร์ ใน “Transit 17” ไวรัสได้กำจัดประชากรยุโรปจำนวนมากโดยทำให้พวกเขากลายเป็นซอมบี้ที่ดุร้าย ท่ามกลางความโกลาหลนี้ นายพล Ratzinger ได้เข้าควบคุมสิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติโดยใช้กำลังทหาร แต่ฝ่ายต่อต้านได้ลุกขึ้นต่อต้านเขา กลุ่มต่อต้านนี้พบหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกซอมบี้กัดแต่ไม่กลายเป็นซอมบี้ และพวกเขาพยายามส่งเธอไปยังที่ปลอดภัยด้วยความหวังว่าเธออาจจะเป็นกุญแจสำคัญในการหาวิธีรักษา ในขณะเดียวกัน ทีมต่อต้านที่แยกจากกันซึ่งประกอบด้วย Tex, Eve, Brad, Deena และ Daniel ได้ออกปฏิบัติการลับเพื่อค้นหา Jen เด็กหญิงอายุ 15 ปีที่ติดเชื้อไวรัสแต่รอดชีวิตมาได้ เธออาจเป็นความหวังเดียวสำหรับการรักษาที่ทำให้ The Free Fighters และ Resistance มารวมกัน พวกเขาจะไม่หยุดจนกว่าเธอจะปลอดภัยและค้นพบวิธีรักษามนุษยชาติ

ฉันต้องการซอมบี้หรือปฏิสัมพันธ์ที่ติดเชื้ออีกเล็กน้อยเช่นกัน ทุกสิ่งที่กลุ่มฮีโร่ของเราทำนั้นมีความเร่งด่วน หลังจากที่แสดงซอมบี้ให้เราเห็นในตอนแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เคลื่อนเข้าสู่อาณาจักรของดาราแอ็คชั่นสเตียรอยด์และการระเบิด CGI ครั้งใหญ่ ปัญหาทางกฎหมายใดๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีบนเว็บไซต์นี้ควรดำเนินการกับโฮสต์ไฟล์จริง เนื่องจากเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา ภาพยนตร์ฟรีทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์นี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของบุคคลที่สามซึ่งมีให้ชมออนไลน์ฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน ฉันหวังว่าคุณจะดาวน์โหลดคำบรรยาย Transit 17 สำเร็จ

คำบรรยายที่คุณดาวน์โหลดจากที่นี่นั้นเป็นไฟล์ zip ภายในไฟล์ zip นี้ คุณจะพบไฟล์ SRT ที่คุณต้องเพิ่มลงในเครื่องเล่นที่คุณเล่นสื่อใดๆ หลังจากไวรัสแพร่ระบาดในฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ ทีมทหารต่อต้านพยายามปกป้องเด็กสาวที่ดูเหมือนจะเป็นความหวังสุดท้ายสำหรับการรักษา เธออาจเป็นความหวังเดียวสำหรับการรักษาที่ทำให้ Free Fighters และ Resistance มารวมกัน พวกเขาจะไม่หยุดจนกว่าเธอจะปลอดภัย และค้นพบวิธีรักษามนุษยชาติ หลังจากติดเชื้อไวรัสในฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ ทีมทหารต่อต้านพยายามดูแลเด็กสาวให้ปลอดภัย ซึ่งดูเหมือนจะเป็นความหวังสุดท้ายในการรักษา นักแสดงสมทบยังไม่โดดเด่นและส่วนใหญ่แสดงให้เห็นถึงตัวละครตามแบบฉบับของพวกเขาที่มีเสน่ห์เพียงเล็กน้อยหรือกำหนดเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในยุโรปหลังซอมบี้ Transit 17 เห็นทหารชื่อ Tex รวมกลุ่มทหารชั้นยอดจากประเทศต่าง ๆ เพื่อเรียกเด็กสาวที่อาจถือกุญแจสู่ความรอดและพาเธอไปสู่ความปลอดภัย ฉันชอบไอเดียนี้มาก แถมยังชอบดูหนังซอมบี้อยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นซอมบี้น้อยกว่าและมีวิธีรักษาซอมบี้มากกว่า ซอมบี้สร้างและปรากฏตัวค่อนข้างเร็วและนั่นคือมัน