ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Rings เว็บดูหนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ เมื่อพิจารณาว่าฉันมักจะพบภาคต่างๆ ในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “Ring” เสมอ ทั้งเวอร์ชันดั้งเดิมของญี่ปุ่นในปี 1998 รีเมคภาษาอังกฤษในปี 2002 ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และภาคต่อต่างๆ ของพวกเขา ซึ่งค่อนข้างโง่ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันตื่นเต้น ความคาดหมายที่จะได้เห็น “ริงส์” ภาคต่อที่ล่าช้ามานานที่พยายามจะรื้อฟื้นนิยายเรื่องนี้ให้กับผู้ชมเป้าหมายที่อาจไม่ได้รับการฝึกฝนอย่างเหมาะสมเมื่อภาคก่อน “ เดอะริงทู ” ตีกลับมัลติเพล็กซ์ ในปี 2548 ที่กล่าวว่าแม้ว่าฉันอาจไม่ได้ดูแลพวกเขาเลย แต่ฉันยินดีที่จะยอมรับว่าภาพยนตร์เหล่านั้นถูกสร้างขึ้นด้วยทักษะระดับหนึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์อเมริกันก็ได้รับเกียรติจากการแสดงของNaomi Wattsซึ่งดีกว่าวัสดุที่คู่ควร ในทางกลับกัน “แหวน” ขาดแม้แต่พระหรรษทานที่เจียมเนื้อเจียมตัวความคิด

“ The Ringเรื่องราวเกี่ยวกับวีรชนหากคุณลืมมันไปโดยวิธีใดก็ตาม ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวข้องกับการมีอยู่ของวิดีโอเทปที่ไม่มีเครื่องหมายซึ่งมีภาพยนตร์เซอร์เรียลขนาดสั้นที่น่าจะดูน่าขนลุกอย่างสุดจะพรรณนา แต่ดูเหมือนเป็นรองชนะเลิศในเทศกาลภาพยนตร์ใต้ดินที่น้อยกว่า สำหรับคนส่วนใหญ่ การนั่งดูอะไรแบบนั้นคงจะทรมานพอดู แต่ทันทีที่ดูแล้ว คุณจะได้รับโทรศัพท์ด้วยเสียงของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่พูดว่า “เจ็ดวัน” และถ้าคุณไม่ทำสำเนาวิดีโอและรับ คนอื่นดูเวลานั้นคุณตายอย่างน่าสยดสยอง ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับหญิงสาวชื่อ Samara ที่ใช้ชีวิตอย่างเศร้าโศก เสียชีวิตอย่างรุนแรง และวิญญาณของพวกเขาหลอกหลอนวิดีโอ ตอนนี้เธอหลอกหลอนผู้ที่ดูมันและมีแนวโน้มที่จะปีนออกจากหน้าจอโทรทัศน์เพื่อเรียกร้องเหยื่อของเธอ ใช่ ฉันรู้ว่าทั้งหมดนี้ฟังดูงี่เง่า แต่เชื่อฉันเถอะในครั้งนี้ เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ “วัยรุ่น” ที่น่ารักสองคน—โฮลท์ ( อเล็กซ์ โร ) และจูเลีย (มาทิลด้า ลุตซ์) ที่กำลังแยกทางกัน เขากำลังจะไปเรียนมหาวิทยาลัย เธออยู่บ้านเพื่อดูแลแม่ที่ป่วย พวกเขาสัญญาว่าจะติดต่อกัน แต่เมื่อโฮลท์หายตัวไป จูเลียก็ขับรถไปที่วิทยาลัยเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากได้รับการปัดเป่าจากอาจารย์คนโปรดของเขา ศาสตราจารย์กาเบรียล ( Johnny Galecki) จูเลียเริ่มสงสัยและตามเขาไปที่อาคารมหาวิทยาลัยที่กาเบรียลและนักเรียนจำนวนหนึ่งพยายามไขความลับของเทปด้วยการดูและศึกษาผลกระทบของมัน ดูแลให้คนอื่นดูเทปด้วยเสมอ พวกเขาปลอดภัย เมื่อพิจารณาว่าสิ่งอำนวยความสะดวกดูเหมือนคลับที่พยายามอย่างหนักมากกว่าสิ่งอื่นใด ด้วยการจัดแสงตามอารมณ์และกลิ่นอายของฮิปสเตอร์ ฉันชอบที่จะเห็นว่ากาเบรียลจัดการเพื่อให้งบประมาณของเขาได้รับการอนุมัติได้อย่างไรเมื่อจูเลียจบลงด้วยการดูวิดีโอด้วยตัวเองเพื่อช่วยชีวิตโฮลท์ไว้ชั่วคราวหลังจากที่รายการของกาเบรียลหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งสองคนก็ออกเดินทางอีกครั้งเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลัง Samara ด้วยความหวังว่าจะนำความสงบสุขและการรักษาผิวหนังของพวกเขา กระบวนการ. คราวนี้ พวกเขาเดินทางไปยังเมืองใกล้ผี ซึ่งคาดว่าร่างของเธอจะถูกฝังไว้เมื่อ 12 ปีก่อน และที่ซึ่งเด็กสาวในท้องถิ่นที่โด่งดังคนหนึ่งได้หายตัวไปเมื่อ 30 ปีก่อน ทั้งคู่ยังพบว่าสำเนาวิดีโอของ Julia ดูเหมือนจะมีวิดีโอเพิ่มเติมในนั้นซึ่งมีภาพใหม่แปลก ๆ ที่สอดคล้องกับภาพหลอนแปลก ๆ ที่เธอมีตอนนี้ใช่แล้ว ภาพยนตร์ผีสิงของ Samara เรื่องสาปแช่งตอนนี้มีบทผู้กำกับที่ขยายออกไปแล้ว! การวางอุบายเพิ่มเติมมาในรูปแบบของ Vincent D’Onofrioงี่เง่าเหมือนเรื่องแรกที่เกี่ยวข้องกับศาสตราจารย์กาเบรียลและนักเรียนของเขา และแม้แต่ปีเตอร์ เวนค์แมนก็อาจตั้งคำถามถึงความถูกต้องทางวิทยาศาสตร์ของงานวิจัยของเขา อย่างน้อยก็หมุน “วงแหวน” ไปในทิศทางที่แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ และอาจนำไปสู่บางสิ่งที่น่าสนใจ

Horror Movie Review: Rings (2017) - Games, Brrraaains & A Head-Banging Life
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในมือขวา น่าเสียดายที่มือเหล่านั้นเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ของผู้กำกับ F. Javier Gutierrezหรือนักเขียนบทที่ได้รับการยกย่องสามคนเพราะพวกเขาละทิ้งสิ่งนั้นอย่างรวดเร็วเพื่อเสนอเนื้อหาที่คุ้นเคยอีกครั้ง

ดูหนัง hd เนื่องจากเป็นแทบทุกสิ่งที่เราเคยเห็นมาก่อน แม้ว่าจะมีความพยายามเพียงผิวเผินที่จะย้ายเนื้อหาไปสู่ยุคของสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดีย แต่ก็มีความตึงเครียดเล็กน้อยที่จะต้องมีและแม้แต่ “BOO!” ที่ยิ่งใหญ่ ช่วงเวลาดูเหมือนเหนื่อยและท้อแท้ ในขณะที่นาโอมิ วัตส์สามารถขายความโง่เขลาด้วยพรสวรรค์ด้านการแสดงที่ปฏิเสธไม่ได้ของเธอ ดาราหนุ่มที่นี่ไม่ได้ทำหน้าที่นั้น มืออาชีพอย่าง Galecki และ D’Onofrio ก้าวผ่านขั้นตอนของพวกเขาด้วยความพยายามขั้นต่ำที่จำเป็นในการได้รับเช็คเงินเดือน เหนื่อยมากกว่าน่ากลัว “Rings” เป็นเกมที่ยังไม่ได้ลงเล่นที่อาจชนะบ็อกซ์ออฟฟิศดาร์บี้ในช่วงสุดสัปดาห์ (ถ้าเพียงเพราะการแข่งขันที่อ่อนแอ) แต่คนส่วนใหญ่ที่เห็นมันหลังจากเจ็ดวันจะลืมความสุข— ท็อปส์ซูเดือน หากคุณกำลังมองหาหนังสยองขวัญที่จะดูในช่วงสุดสัปดาห์นี้ บางทีฉันอาจจะพาคุณไปจากเรื่องนี้และมุ่งไปสู่งานครีปเฟสต์อินดี้ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นได้ทั่วไปอย่าง “ The Autopsy of Jane Doe ” ซึ่งนำเรื่องราวที่อาจดูงี่เง่าและดำเนินการอย่างมีสไตล์ และความตึงเครียด หากคุณสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของจูเลีย—ซึ่งป่วยเกินกว่าที่ลูกสาวจะไปเรียนที่วิทยาลัย—ฉันเกรงว่าคุณจะโชคไม่ดี