ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Titans Season 2 (2018) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Titans Season 2 ได้รับวันวางจำหน่ายในเดือนมกราคมในสหราชอาณาจักร Orpin ปรากฏตัวใน “Upright” และ “Preacher” แต่นี่เป็นบทบาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาจนถึงตอนนี้ Iain De Caestecker นักแสดงจาก Marvel’s Agents of SHIELD อภิปรายว่าเขาจะกลับมาเพื่อการฟื้นฟูหรือไม่ ทีมซูเปอร์ฮีโร่วัยเยาว์ที่นำโดยไนท์วิง (เดิมชื่อโรบินคนแรกของแบทแมน) รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายและภยันตรายอื่นๆ ตอนที่สิบสองของ Teen Titans ซีซัน 3 มีกำหนดจะเข้าฉายใน HBO Max ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ผู้ชมได้รับการต้อนรับกลับเข้าสู่ช่วงพับสำหรับตอนใหม่ที่น่าตื่นเต้นในช่วงต้นเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 คราวนี้ใน HBO Max แทนที่จะเป็น DC Universe . จนถึงตอนนี้มันเป็นรถไฟเหาะตีลังกาอย่างแท้จริง และเรายังไม่พร้อมที่จะออกจากรางรถไฟ

นักแสดงรับเชิญในซีซั่นที่ 1 Curran Walters, Conor Leslie, Minka Kelly และ Alan Ritchson ก็กลับมารับบทเป็น Jason Todd, Donna Troy, Dawn Granger และ Hank Hall หลังจากได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นซีรีส์ประจำ ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลสุดท้ายที่จะเผยแพร่ใน DC Universe เนื่องจากการเขียนโปรแกรมดั้งเดิมย้ายไปที่ HBO Max ในปี 2564 และการนำบริการกลับมาใช้ใหม่ในผู้จัดจำหน่ายการ์ตูน DC Universe Infinite ในฤดูกาลนี้ ดิ๊ก เกรย์สันได้จัดตั้งทีมไททันส์กลุ่มใหม่ซึ่งประกอบด้วยราเชล รอธ การ์ โลแกน และเจสัน ทอดด์ในฐานทัพเดิมในซานฟรานซิสโก พร้อมกันกับการกลับมาของไททันส์ ศัตรูเก่าปรากฏตัวอีกครั้งในรูปแบบของเดธสโตรก ซึ่งอดีตความขัดแย้งกับทีมไททันส์ดั้งเดิมของดิ๊ก, ดอนน่า ทรอย, ดอว์น เกรนเจอร์ และแฮงค์ ฮอลล์ ทำให้พวกเขาแยกย้ายกันไป ในขณะที่ Deathstroke พยายามจะกำจัด Titans โดยมี Rose Wilson ลูกสาวของเขาเข้าร่วมการต่อสู้ด้วย

ทีมซูเปอร์ฮีโร่วัยเยาว์ที่นำโดยไนท์วิง (เดิมชื่อโรบินคนแรกของแบทแมน) รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายและภยันตรายอื่นๆ มีการแสดงสดของ DC อีกหลายรายการในผลงานที่ HBO Max รวมถึงซีรีส์ “Green Lantern” จาก Berlanti และซีรีส์ “Justice League Dark” จาก JJ The ซีรีส์ติดตามฮีโร่รุ่นเยาว์จากทั่ว DC Universe เมื่ออายุมากขึ้น และค้นหาว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน ในฤดูกาลที่สาม สถานการณ์ดึงดูดฮีโร่ของเราไปยัง Gotham City ที่ซึ่งพวกเขาได้รวมตัวกับเพื่อนเก่าและเผชิญกับภัยคุกคามครั้งใหม่ สองซีซันแรกออกอากาศทาง DC Universe อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นรายการถูกย้ายไปที่ HBO Max ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2020 เมื่อ DC Universe ปิดตัวลง ในการ์ตูน แบล็กไฟร์มีพลังคล้ายกับสตาร์ไฟร์ และเธออาจแข็งแกร่งกว่านั้นอีก

เนื่องจาก HBO Max ไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักร Titans จึงเผยแพร่ผ่าน Netflix บนชายฝั่งของเรา ซึ่งมักจะมาถึงเมื่อมีการเปิดตัวอย่างล้นหลามหลังจากการเปิดตัวข้ามสระน้ำได้สิ้นสุดลง มีการประกาศฤดูกาลของ Titans อีกซีซันที่งาน DC FanDome ในปีนี้ ซึ่งได้รับการยืนยันด้วยว่า Doom Patrol และ Pennyworth จะกลับมาอีกรอบด้วย เพียงเพราะพวกเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ไม่ได้หมายความว่าพวกบอยส์จะชกต่อย

ด้วยการกลับมาของ Dr. Light เหล่า Titans เก่า ๆ กลับคืนสู่ Titans Tower อย่างไม่เต็มใจเพื่อวางแผนรับมือศัตรูเก่าของพวกเขา แต่ความลับในอดีตของ Titans คุกคามที่จะฉีกทีมที่จัดตั้งขึ้นใหม่ออกจากภายใน สามเดือนหลังจากพบกับ Trigon ดิ๊กทำงานหนักเพื่อฝึกฝน Rachel, Gar และ Jason ใน Titans Tower; ฮีโร่ที่เหลือพยายามเข้าสู่ช่วงต่อไปของชีวิต แฮงค์และดอว์นหนีไปไวโอมิง หนุ่มลึกลับหนี บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ หลังจากที่ดึงตอนจบดั้งเดิมออกจากฤดูกาล การปรากฏตัวก็ถูกถอดออก ไททันส์ซีซันแรกของซีซันเปิดตัวแบบดิจิทัลในวันที่ 21 มีนาคม 2019 และในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2019

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะที่ความคล้ายคลึงของเขากับ Superboy ใน หนัง hd การ์ตูนยังไม่ชัดเจนนัก

หนัง hd อย่างน้อย Superboy เวอร์ชันหนึ่งก็ถูกกำหนดให้ไม่มีวันแก่เลยจริงๆ เนื่องจากต้นกำเนิดของเขาในฐานะร่างโคลน ซูเปอร์บอยที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 1993 การผจญภัยของซูเปอร์แมน#500 จะไม่มีวันแก่ นำไปสู่ฉากอกหักในปี 1999 Young Justice#7 ซึ่ง Superboy อวดว่าเขาเป็นเหมือน Peter Pan และจะเป็นเด็กผู้ชายตลอดไป ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมของเขามองผ่านด้านหน้าของเขาไปยังความเจ็บปวดที่แฝงอยู่ ในตอนต้นของตอนที่ห้าของซีซันที่สองของไททันเรื่อง “Deathstroke” การ์ได้ยินเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นในห้องนอนของราเชล เขาพบว่ามีน้ำมันสีดำแปลก ๆ ไหลออกมาจากและรอบๆ Raven ขณะที่เธอหลับ ในที่สุดก็ตัดการ์

มันขึ้นอยู่กับประเภทหนังสือการ์ตูนและกลายเป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์หนังสือการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดที่ออกอากาศในปัจจุบัน รายการฮิตนี้นำเสนอตัวละครจากการ์ตูนดีซีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟนๆ ต่างปรารถนาที่จะมีซีรีส์คนแสดงโดยอิงจากโครงเรื่องของไททันส์ตั้งแต่การ์ตูนยอดนิยมเรื่อง “Teen Titans” จบการแสดงในปี 2549 รายการนี้ถูกหยิบขึ้นมาและเข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนาในปี 2014 ตอนแรก ซีซั่นของ Titans ได้ฉายรอบปฐมทัศน์บนบริการสตรีมมิ่ง DC Universe เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว และจบลงด้วยตอนจบของซีซันที่แตกแยกในวันที่ 21 ธันวาคม

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับสองซีซันที่แล้ว ภาคที่สามมีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ด้วยวันวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงอีกครั้ง เราสามารถสันนิษฐานได้ว่าไททันส์ซีซั่น 3 จะมาใน Netflix ในเดือนมกราคม 2021 ตอนแรกของซีซันหน้าก็มี อันที่จริงได้ถ่ายทำไปแล้วเพราะมันควรจะเป็นตอนจบของซีซั่นหนึ่ง เมื่อ Trigon ได้ปลดปล่อยหนึ่งในการกระทำแรกของเขาคือช่วย Beast Boy และผลัก Robin ไปสู่ความมืด

แทนที่จะปล่อยให้ตัวเองถูกส่งกลับไปที่ Corto Maltese ซึ่งพวกเขาจะถูกฆ่า ทั้งสามวางแผนที่จะหลบหนี พล็อตเรื่อง Murder Is My Beat เตือนเราถึงสถานะปัจจุบันของไททันด้วยเหตุผลสองประการ ประการแรก เพราะตอนนี้เรารู้แล้วว่าเจริโค — เช่น แฟนของเพย์ตันในภาพยนตร์ปี 1955 — ยังมีชีวิตอยู่ ในวันที่สาม การ์กลายเป็นคนบ้าไปแล้ว และเขาบอกเราโดยย้อนกลับไปที่หนังระทึกขวัญปี 1980 เรื่อง The Shining ความแตกต่างใหญ่ในที่นี้คือ HIVE ไม่รับผิดชอบต่อการเปลี่ยนแปลงของ Slade เป็น Deathstroke ในการ์ตูน หมวกกันน็อคอาจเป็นของ Ares ได้ แม้ว่าจากสิ่งที่เราเห็นจากไททันส์จนถึงตอนนี้ การเผชิญหน้ากับพระเจ้าจะสูงกว่าระดับค่าจ้างเล็กน้อย ณ จุดนี้

เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ 2 การ์ฟิลด์เองก็ถูก CADMUS ล้างสมอง และผลลัพธ์ก็ไม่ค่อยดีนักสำหรับสุขภาพจิตของเขา Connor Kent เป็นร่างโคลนของ Superman และ Lex Luthor โดยมีวุฒิภาวะของเด็กเล็ก ชุดพลังของคนแรกและสติปัญญาของคนที่สอง ในการ์ตูน Jason Todd ได้เปิดตัวในฐานะ Robin เมื่อ Dick เป็น Nightwing แล้ว ที่นี่ เขาเปิดตัวเพียงหนึ่งปีหลังจากที่ดิ๊กแยกจากแบทแมนและยังคงใช้ชุดโรบิน ในขณะที่อยู่ห่างไกลจากลีกฮีโร่ Badass Normal แต่ Beast Boy ก็แสดงทักษะการต่อสู้ที่ดีพอสมควร วิกที่ Minka ใส่ให้ Dawn นั้นใกล้เคียงกับทรงผมการ์ตูนของ Rose มากกว่า

ดิ๊กอธิบายสถานการณ์ให้ดอว์นฟัง แต่เธอพยายามเชื่อว่าราเชลฆ่าคน เธอถามว่าทำไมดิ๊กถึงไม่ไปหาบรูซ ซึ่งเขาตอบว่า ‘เขาไม่เหมาะกับเด็ก’ ฉันรู้สึกงุนงงกับความคิดเห็นนี้ แต่แล้วอีกครั้ง Titans ดูเหมือนจะไม่สนใจเกี่ยวกับลักษณะนิสัยในหนังสือการ์ตูนของคนเหล่านี้

ในตอนต้นของตอน ราเชลมีสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความฝันที่ทำนายการตายของดิ๊กด้วยน้ำมือของเดธสโตรก ก่อนที่เธอโทรหา เราเห็นรายชื่อผู้ติดต่อสั้นๆ ของเธอ และสิ่งที่น่าสนใจคือไม่พบชื่อของการ์ ในทั้งตอนนี้และตอนต่อไป “EL_.O.” มีการอ้างอิงและการเตือนความจำเกี่ยวกับการเดินทางไปออซของโดโรธี ซีซั่นแรกของ Titans ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนตุลาคม 2018 และธีมสีเข้มก็เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของแฟน DC หลังจากรอมานาน ในที่สุดแฟนๆ DC ก็ได้รับ Titans Season 3 สามตอนแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ ทุกคนกำลังรอการเปิดตัวตอนที่ 4 อย่างเป็นทางการ นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับตารางการวางจำหน่ายของตอนที่กำลังจะมาถึง

Deathstroke รับสมัครสมาชิกคนแรกในทีมใหม่ของเขาเพื่อช่วยเขาค้นหาจุดอ่อนของ Titans และกำหนดกลยุทธ์ของพวกเขา เจสันมีปัญหากับดิ๊ก ดอนน่า แฮงค์ และดอว์นกลับมาที่ไททันส์ทาวเวอร์ และคอรีใช้เวลากับเพื่อนจากดาวบ้านเกิดของเธอ ข่าวดังกล่าวได้รับการประกาศในรอบปฐมทัศน์โลกของ Titans ซึ่งจัดขึ้นร่วมกับ New York Comic-Con เมื่อมีการเปิดเผยตัวอย่างใหม่สำหรับการแสดง ตอนนี้จบลงด้วยเพลง “Smash It Up” ในปี 1979 โดยวงดนตรีพังค์ชาวอังกฤษ The Damned และถ้าคุณเคยดูBatman Forever คุณคงเคยได้ยินเพลงนี้มาก่อน แม้ว่าจะมาจากศิลปินคนอื่นก็ตาม สำหรับเพลง Foreversoundtrack วงพังก์ชาวอเมริกัน The Offspring ได้คัฟเวอร์เพลง “Smash It Up” และเพลงนี้เล่นโดยอัลเฟรดแจ้งบรูซ เวย์นว่าดิ๊ก เกรย์สัน (คริส โอดอนเนลล์) ได้ขโมยรถแบตโมบิลเพื่อความสนุกสนาน ใน DC Comics Kane County ใช้ชื่อร่วมกับตระกูล Kane ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ Waynes of Gotham City

เราจะอัปเดตข้อมูลนี้ต่อไปพร้อมรีวิวและข้อมูลตอนเมื่อพร้อมให้บริการ! ในฤดูกาลที่สอง หลังจากผลที่ตามมาจากการเผชิญหน้ากับ Trigon ดิ๊กได้ปฏิรูปไททัน ภายใต้การดูแลของเขาในบ้านหลังใหม่ของพวกเขาที่ไททันส์ทาวเวอร์ ราเชล การ์ และเจสัน ทอดด์ฝึกฝนร่วมกันเพื่อฝึกฝนความสามารถฮีโร่ของพวกเขาและทำงานร่วมกันเป็นทีม Netflix ใช้ Twitter เมื่อเช้านี้เพื่อประกาศว่าจะเป็นเจ้าภาพในซีซันที่สองของไททันส์ เชื่อมโยงผู้ให้บริการทีวีของคุณเพื่อสตรีมภาพยนตร์ ตอนเต็ม และรายการทีวีถ่ายทอดสด นี่คือการแสดงที่ไม่กลัวที่จะปล่อยหน้าใหม่เข้ามาในรายการ – Conner Kent/Superboy โผล่ขึ้นมาในช่วงท้ายของตอนจบเครดิตของซีซันที่หนึ่งหลังจากหนีออกจากห้องปฏิบัติการ Cadmus ในมหานคร Deathstroke ผู้ซึ่งเป็นคนผิวขาวในการ์ตูนและการแสดงสดก่อนหน้านี้ทั้งหมดของเขาเล่นโดย Esai Morales ซึ่งเป็นชาวเปอร์โตริโก ลูกชายและลูกสาวของเขา โจ วิลสัน/เจริโค และ โรส วิลสัน/ราวาเจอร์ ก็ได้รับการเลื่อนการแข่งขันและจะรับบทโดย เชลลา มาน และเชลซี จาง ซึ่งเป็นทั้งชาวจีน

เมื่อพิจารณาว่า Joker ถูกมองเห็นได้ในช่วงเวลาสั้นๆ ระหว่างวิสัยทัศน์ของ Dick Grayson เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ 1 เราไม่แน่ใจว่าต้นกำเนิดการ์ตูนของตัวละครจะมีบทบาทสำคัญที่นี่หรือไม่ สิ่งที่เรารู้คือ Red Hood จะมองหาการตามล่า Titans หลังจากออกจากกลุ่มไปก่อนหน้านี้ ไม่ใช่ในแง่ดีที่สุด เหล่าวายร้ายก็เข้ามามากขึ้นเช่นกัน เนื่องจากดารารับเชิญของซีซั่น 2 แบล็กไฟร์จะเข้ามาเป็นสมาชิกประจำ ควบคู่ไปกับการแนะนำของดร.โจนาธาน เครน ผู้ต้องขังในอาร์กแฮม เครน หรือที่รู้จักกันในนามหุ่นไล่กา

รายการดังกล่าวแสดงเรื่องราวของดิ๊ก เกรย์สัน ผู้ซึ่งออกมาจากเงามืดเพื่อเป็นผู้นำของกลุ่มฮีโร่ใหม่ที่กล้าหาญ ซึ่งรวมถึง Starfire, Raven, Beast Boy และอื่นๆ อีกมากมาย นำแสดงโดย Brenton Thwaites, Anna Diop, Teagan Croft, Ryan Potter, Minka Kelly และ Alan Ritchson พร้อมด้วยผู้อำนวยการสร้าง Akiva Goldsman, Geoff Johns, Greg Berlanti, Sarah Schechter, Greg Walker และ John Fawcett Titans ซีซั่น 2 มาถึงแล้ว และดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นจักรวาลอันอุดมสมบูรณ์ของ DC มากขึ้นในครั้งนี้ Slade Wilson หรือที่รู้จักว่า Deathstroke ปรากฏตัวเร็วที่สุดเท่าที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ของซีซัน 2 หากคุณไม่รู้จัก Deathstroke เขาเป็นทหารรับจ้างที่ไร้ความปรานีที่เดินเส้นแบ่งระหว่างฮีโร่และวายร้ายในสื่อต่างๆ ของ DC มานานหลายทศวรรษ

ประโยคที่ว่า “เขาจะรอจนกระทั่ง/คุณมอบตัวเองให้กับเขา” ซ้ำหลายครั้ง และใช้ในตอนท้ายของ “Deathstroke” ซึ่งพูดถึงเรื่องราวที่กำลังพัฒนาของตัวละครหลายตัว ตอน “Deathstroke” จบลงด้วยความตื่นเต้น โดย Jason Todd ร่วงหล่นจากอาคารสำนักงานสูงจนเสียชีวิต สำหรับบทบาทเครดิต เพลงประกอบคือ “The Killing Moon” ของ Echo and the Bunnymen และตัวเลือกก็ค่อนข้างอัจฉริยะ ในซุ้มประตูที่มีไฟส่องสว่าง ไททันส์แสดงสิ่งที่ดูเหมือนหมวกกรีกโบราณหรือแบบที่คล้ายคลึงกัน ชื่อจาค็อบ ฟินเลย์ มาจากการ์ตูนโดยตรงและน่าขัน ในการ์ตูนเรื่องต่างๆ จะล้าหลังเล็กน้อย เมื่อเราพบฟินเลย์ครั้งแรกในปี 1989Secret Origins #37 เขาปรากฏตัวเป็นร่างของอาเธอร์ ไลท์ในชุดด็อกเตอร์ไลท์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

หนังใหม่ hd สร้างโดย Akiva Goldsman, Geoff Johns และ Greg Berlanti

หนังใหม่ hd ซีรีส์อเมริกันฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อปี 2018 และได้พบกับน้ำตาแห่งความปิติที่ไหลอาบแก้มของผู้สนใจรัก Teen Titans หลังจากที่เราพบกับสเลด เราก็พบกับบรูซ เวย์น ในที่สุดดิ๊กก็ไปพูดคุยกับอดีตที่ปรึกษาของเขา และชี้แจงเหตุผลที่เขาจากไป Iain Glen รับบทเป็น Dark Knight แต่สำเนียงอเมริกันจอมปลอมอันน่าสะพรึงกลัวของเขาทำให้เสียสมาธิจากการแสดงของเขา หรือบางทีรอยอาจเป็นสมาชิกของชาติก่อนหน้าของไททันส์ และเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ในตอนที่ 2 ของซีซัน 2 เขามีข่าวเกี่ยวกับการกลับมาของด็อกเตอร์ไลท์ “ไททันส์” ซีซั่น 4 น่าจะแนะนำ Brotherhood of Evil ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดัดแปลง “Friends and Foes Alike” ได้เป็นอย่างดี เรื่องนี้ทำให้สิงโตสนใจ Beast Boy ซึ่งถูกมองข้ามอย่างมากในฐานะตัวละครใน “Titans” นับตั้งแต่เขาได้รับการแนะนำครั้งแรก กลุ่มภราดรแห่งความชั่วร้ายเป็นผู้รับผิดชอบต่อการตายของพ่อแม่ของเขา ดังนั้นมันจะเปิดโอกาสให้เขาแสดงอารมณ์มากกว่าที่เราเคยได้รับมา ฮีโร่คนอื่น ๆ เช่น Dove และ Jason Todd มีแนวโน้มที่จะปรากฏตัวในบางจุด

ที่น่าสนใจคือ ผู้สร้างรายการได้ปล่อยตัวอย่างที่น่าดึงดูดใจสำหรับตอนต่อไปของไททันส์ “แบล็กไฟร์” ในตัวอย่าง เราจะเห็นความขัดแย้งของ Blackfire กับน้องสาวของเธอ ดังนั้น คุณสามารถคาดหวังได้ว่าตอน Titans ที่กำลังจะมาถึงจะออกมาในเวลา 02.00 น. PDT โปรดทราบว่าเวลาเผยแพร่อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ การแสดงมีทั้ง Robin, Starfire, Raven, Wondergirl, Hawk, Dove และ Beast Boy

ที่งาน San Diego Comic-Con ปี 2019 จะมีการประกาศรอบปฐมทัศน์ของซีซันที่สองในวันที่ 6 กันยายน 2019 บน DC Universe และจะประกอบด้วย 13 ตอน เกร็ก วอล์กเกอร์กลับมาเป็นนักวิ่งโชว์จากซีซันแรก ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับอากิวา โกลด์สแมน, เจฟฟ์ จอห์นส์, เกร็ก เบอร์แลนติ และซาร่าห์ เชชเตอร์ ในที่สุดดิ๊กก็ตัดสินใจโทรหาอัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ บัตเลอร์ของเวย์น แมเนอร์ และชายที่เลี้ยงบรูซได้จริงหลังจากที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิต Alfred รู้สึกไม่ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินจาก Dick ซึ่งเป็นการจากไปของการ์ตูนอีกครั้ง

วลี “คนโง่ตลอดไป” เป็นหนึ่งในส่วนที่จำได้ดีกว่าของกูนี่ส์ และการ์เพิ่งเห็นทีมของเขาพังทลายในไม่กี่วินาที ความโง่เขลาของ Gar ขยายไปถึงดวงดาว และเรารู้ว่าเพราะเมื่อเขาทำบันทึกเสียงตอนเช้า เขาพูดถึง “Star Date” ซึ่งเป็นวิธีที่เจ้าหน้าที่ใน Star Trekmovies และรายการทีวีต่างๆ มักเริ่มบันทึก ตอนที่เก้าของซีซัน 2 “การชดใช้” เปิดตัวพร้อมกับไททันส์แยกตัวออกจากการ์เพื่อเฝ้าดูคอนเนอร์และไททันส์ทาวเวอร์ การตัดต่อที่ตามมาแสดงให้เห็นว่า Gar เปลี่ยนจากการมองโลกในแง่ดีและตื่นเต้นเป็นความเบื่อหน่ายและบ้าคลั่งในสามวัน และในระหว่างนี้ เราจะได้เห็นความน่าเชื่อถือของ Gar มากมาย ใน “เจริโค” เราพบว่าสเลด วิลสันเล่าเรื่องอดีตของเขาให้ลูกชายฟัง

อยู่ไกลจากป่า Dick Grayson ที่เราพบในBatman Forever แข่ง Batmobile ผ่าน Gotham City โดยไม่สนใจว่าผู้พิทักษ์คนใหม่ของเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ รู้สึกว่าเพลงจะเข้าท่ามากขึ้นในตอนจบของ “EL_.O.” เมื่อ Dick พบว่าในที่สุดเขาก็หลุดพ้นจากเงาของ Bruce Wayne “Fallen” จบลงด้วยการพยักหน้าอย่างแปลกประหลาดสำหรับBatman Forever ในปี 1995