ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Asako I &II ดูฟรี

“Asako I & II” ละครเรื่องล่าสุดที่เขียนและกำกับโดย ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น Ryusuke Hamaguchi มักจะเกี่ยวกับการแสดงส่วนตัวประจำวันที่หนุ่มสาวรักกัน Hamaguchi และผู้ร่วมเขียนSachiko Tanaka (ดัดแปลงนิยายต้นฉบับของ Tomoka Shibasaki) นำเสนอ Asako ( Erika Karata ) หญิงสาวที่พยายามรักษาความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มผู้อุทิศตน Ryohei (Masahigro Higashide) ในฐานะผู้หญิงที่ทำหน้าที่แทนคู่หูของเธอและ ตัวเธอเอง น่าเศร้าที่ Ryohei ไม่ใช่คู่รักในอุดมคติของ Asako: Baku (เช่น Higashide) เปลวไฟเก่าที่เหมือนกันทางร่างกายซึ่งจากไปโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าคือชายที่ Asako หยุดคิดถึงไม่ได้

อาซาโกะอาศัยอยู่ในโอซาก้า เธอหลงรักบาคุผู้รักอิสระ

หรืออย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เราถูกนำไปสู่การสันนิษฐาน แนวคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าของรีวิวหนัง Hamaguchi และ Tanaka จำนวนมากถูกสื่อสารผ่านบทสนทนาปลายเปิด ตัวละครของพวกเขาแสดงความเสียใจที่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้และพยายามทำอย่างเงียบๆ แต่ในขณะที่ Asako และ Ryohei มักจะพูดแทนตัวเองด้วยวาจา กิจวัตรของพวกเขา (หรือพูดให้ถูกคือ ความผิดหวังที่พยายามทำตามกิจวัตร) ควรจะพูดให้ดังกว่าบทสนทนา มีเหตุผล; ฉันแค่อยากให้ตัวละครเหล่านี้พูดถึงสิ่งที่พวกเขากลัวที่จะเรียนรู้ซึ่งกันและกันให้มากขึ้น และพูดถึงสิ่งที่ผู้สร้างของพวกเขาคิดว่ารู้เกี่ยวกับธรรมชาติที่เปราะบางของแรงดึงดูดที่โรแมนติกให้น้อยลง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

พูดให้ชัดเจน: “Asako I & II” ไม่ใช่หนังแย่ เป็นแค่หนังที่ไม่ได้สื่ออะไรมากเกินความตั้งใจของผู้สร้าง มีช่วงเวลาแห่งความงามของบทกวีกระจายอยู่ทั่วไป เช่นเดียวกับบางฉากที่  ไม่ได้ ผลักดันโครงเรื่องของแสงเมฆ เรียวเฮพยายามช่วยผู้ยืนดูที่บอบช้ำ (และไม่สามารถสื่อสารได้)รีวิวซีรี่ย์จีน ในช่วงกลางของแผ่นดินไหวโทโฮคุ พ.ศ. 2554; อาซาโกะให้คนรักของเธอนวด โดยเริ่มจากอุ้งเท้าของเขา รีวิวหนัง disneyไล่ไปจนถึงกล้ามเนื้อน่อง (ไม่มีอยู่จริง) การนั่งรถบัสรอบดึกทำให้ Asako มองดูท้องฟ้าที่มืดครึ้ม โคมระย้าชนบนเวทีโรงละครขนาดเล็ก ช่วงเวลาเหล่านี้จะอยู่กับฉัน ส่วนใหญ่เป็นเพราะจังหวะที่ผ่อนคลายและสัญลักษณ์ที่โดดเด่น

น่าเสียดายที่ภาคต่อเหล่านี้สั้นและหายาก ฉากส่วนใหญ่ใน “Asako I & II” แสดงแบบเรียลไทม์ รีวิวซีรี่ย์เกาหลีแต่มีเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้นที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริง Asako และ Ryohei มักเผชิญหน้ากับตัวละครสนับสนุนอย่าง Maya นักแสดงหญิงที่ไม่ปลอดภัย ( Rio Yamashita) และเพื่อนสมัยเด็กที่ไร้ความรู้สึก ฮารุโยะ (โคจิ นากาโมโตะ) แต่คำอธิบายที่ May และ Haruyo ให้ไว้ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมไม่ได้สร้างบริบทที่มีความหมายต่อความวิตกกังวลที่ยังไม่ได้ตรวจสอบของ Asako และ Ryohei “ผู้ชายไม่ตกหลุมรักผู้หญิงอย่างอาซาโกะตั้งแต่แรกเห็น” ฮารุโยะกล่าว ตกลง … แต่ทำไมไม่? และมายาหมายความว่าอย่างไรเมื่อเธอปกป้องตัวเองจากคำพูดตัดพ้อเกี่ยวกับ “การแสดงราคาถูก หลงตัวเอง” ของเธอ อธิบายว่า “ใครๆ ก็ทำอย่างนั้น” หมายความว่าทุกคน “แค่ [ใช้] รีวิวการ์ตูนอนิเมะผู้ชมเป็นศูนย์กลางของความสนใจ” คำถามที่จับต้องได้เหล่านี้เผยให้เห็นเพียงเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับชีวิตที่ Asako และ Ryohei กลัวที่จะมีชีวิตอยู่ พวกเขาตื้นเขินและขาดแรงจูงใจ เกินกว่าความต้องการร่วมกันของพวกเขาที่จะมองเห็นและมีเหตุผลโดยพันธมิตรที่ใส่ใจมากพอที่จะกระตุ้นให้พวกเขา? บอกว่าใครและโดยมาตรฐานอะไร?

อยู่มาวันหนึ่งบาคุก็หายตัวไป สองปีต่อมา ตอนนี้อาซาโกะอาศัยอยู่ในโตเกียวและได้พบกับเรียวเฮ

ดังนั้น แม้ว่าตัวละครของ Hamaguchi และ Tanakaรีวิวหนัง netflix จะไม่ได้มีความครุ่นคิดโดยธรรมชาติ แต่พวกเขาก็ไม่ควรที่จะตื้นเขินเช่นกัน ฉันมีช่วงเวลาที่ยากที่จะบอกความแตกต่างในขณะที่ฉันดู “Asako I & II” เพราะภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความสงบของทัศนคติที่เข้ากันได้ดีของตัวละคร ความรักที่มีต่อกันของ Asako และ Ryohei นั้นชัดเจนจากภาษากายของนักแสดง แต่นั่นดูเหมือนจะไม่เพียงพอที่จะรักษาความสัมพันธ์ที่แท้จริง จากนั้นอีกครั้ง: netflixฉันสามารถบอกได้หลายอย่างจากเสียงสั่นสะเทือนของ Hamaguchi และ Tanaka แต่ไม่ได้เป็นคำอุทานที่ทำให้สั่นคลอน เช่นเมื่อ Ryohei สงสัยดัง ๆ ว่า “มันเหมือนกับว่าฉันกลับมาที่จัตุรัสหนึ่ง ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม” หรือเมื่อ Asako ยืนกราน “ฉันไม่น่าชื่นชมเลย ฉันอยากได้อะไรที่ไม่ผิด”

ฉันไม่รู้จริงๆ ว่า “Asako I & II” มีอะไรมากไปกว่าฉากที่กำกับและแสดงอย่างประณีตที่แสดงถึงความปวดใจ ซึ่งหลายๆ ฉากไม่สมเหตุสมผลสำหรับใครนอกจากนักแสดงหรือตัวละครของพวกเขา ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากมายภายใต้พื้นผิวของความรู้สึกที่ละเอียดอ่อน แม่นยำ disney+และแสดงออกมาอย่างสุภาพเรียบร้อยของตัวละครเหล่านี้ ฉันเชื่อว่าคนอย่างอาซาโกะและเรียวเฮมีอยู่จริง ฉันยังไม่ได้เจอพวกเขาเลย