หนัง

OUIJA: ORIGIN OF EVIL

OUIJA: ORIGIN OF EVIL

ในปี 1967 ที่ลอสแองเจลิสแม่หม้ายอลิซแซนเดอร์ (อลิซาเบ ธ เรเซอร์) เชื้อเชิญสิ่งชั่วร้ายที่แท้จริงเข้ามาในบ้านของเธอโดยไม่เจตนาโดยเพิ่มการแสดงความสามารถใหม่เพื่อหนุนธุรกิจหลอกลวงของเธอ เมื่อวิญญาณที่ไร้ความปราณีเข้าครอบงำ Doris (Lulu Wilson) ลูกสาวคนสุดท้องของเธอครอบครัวเล็ก ๆ ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวที่คิดไม่ถึงเพื่อช่วยเธอและส่งผู้ครอบครองของเธอกลับไปอีกด้านหนึ่ง

คะแนน:         PG-13 (ความหวาดกลัว | ภาพที่รบกวน | องค์ประกอบเฉพาะเรื่อง)

ประเภท:        สยองขวัญลึกลับและเขย่าขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  ไมค์ฟลานาแกน

ผู้ผลิต: Michael Bay , Andrew Form , Brad Fuller , Jason Blum , Brian Goldner , Stephen Davis

ผู้เขียน:           ไมค์ฟลานาแกน , เจฟฟ์ฮาวเวิร์ด

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์เรื่อง OUIJA: ORIGIN OF EVIL

ปี 2016 เป็นปีที่วุ่นวายสำหรับ Mike Flanagan: Hush (การแสดงความเคารพต่อรอจนมืดของ Terence Young จากปี 1967) เข้าถึงผู้ชมจำนวนมากบน Netflix เขาปิดฉากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Gerald’s Game ของสตีเฟ่นคิงในปี 1992; การแยกโครงสร้างของภาพยนตร์เด็กชั่วร้ายในปี 2014 ของเขาก่อนที่ฉันจะตื่นขึ้นมาในที่สุดก็ย้ายออกจากบริเวณขอบรกเพื่อรับการฉายในที่สาธารณะเพียงไม่กี่ครั้ง และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดกระดานของเขาได้รับแรงบันดาลใจจาก Ouija: Origin of Evil ได้รับการเผยแพร่ในโรงภาพยนตร์อย่างกว้างขวาง ดึงดูดผู้ชมภาพยนตร์ลัทธิเล็ก ๆ แต่อุทิศตนด้วยเรื่องราว Lovecraftian เรื่องความหวาดระแวงชานเมือง Absentia ในปี 2554 กับ Oculus ในปี 2013 ฟลานาแกนได้รับความสนใจจากผู้ชมในวงกว้างทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับหนังสยองขวัญสัญชาติสหรัฐฯที่ทำงานหนักและน่าสนใจที่สุดคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน . จึงเหมาะกับฟลานาแกน ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อน – Ouija คนเดินเท้าของ Stiles White ในปี 2014 – Flanagan เล่นเกมกระดาน Hasbro และทำบางสิ่งที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จด้วยความพยายามเหยียดหยามเพื่อหากำไรจากทรัพย์สินที่มีตราสินค้าอย่างมากเขาเปลี่ยนมันให้เป็นภาพยนตร์ที่มั่นคงและโดดเด่น สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในทันทีคือฟลานาแกนที่มีความสับสนเป็นอย่างไรต่อภาพของคณะกรรมการ Ouija บาร์นี้เองนอกเหนือจากการมีบทบาทสำคัญในพล็อตพื้นฐานของภาพยนตร์แล้วเขายังใช้มันเป็นแท่นยิงเพื่อสำรวจภูมิประเทศทั่วไปที่น่าสนใจมากกว่าเพียง 99 นาที ของการพูดคุยเกี่ยวกับเกมกระดานเหนือธรรมชาติ ดูหนังออนไลน์ฟ

หลังจากแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นม่ายอลิซ (อลิซาเบ ธ เรเซอร์) และลูกสองคนลิน่า (แอนนาลิซบาสโซ) และดอริส (ลูลู่วิลสัน) ความทุกข์ยากทางการเงินของอลิซพบว่าเธอเปลี่ยนจากพฤติกรรมปลอม ๆ ไปสู่สิ่งที่เธอเชื่อว่าเป็นการเชื่อมต่อที่ถูกต้องกับลูกค้าของเธอผ่านกระดาน Ouija เซสชันที่ขับเคลื่อนโดยการเชื่อมโยงที่เพิ่งค้นพบของ Doris ไปยังอาณาจักรแห่งจิตวิญญาณ อย่างไรก็ตามค่อนข้างเร็วมีการเปิดเผยว่าสายด่วนของดอริสที่อ้างว้างไม่เหมาะสมไปยังโลกใต้พิภพมีส่วนเกี่ยวข้องกับพ่อที่เสียชีวิตของเธอน้อยกว่าที่ทำกับคนอื่นที่ร้ายกาจกว่าในบ้านทำให้ลีน่าต้องจัดการเรื่องยุ่ง ๆ หนัง

ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 การล่อลวงของ Ouija: Origin of Evil ไม่ใช่โครงเรื่องที่ไม่มีพิษมีภัยอะไรมากนัก แต่เป็นรายละเอียดที่น่ารักในฉากที่ชวนให้นึกถึงยุคสมัยและความเคารพที่ฟลานาแกนมอบให้กับตัวละครของเขา: พวกเขา ได้รับอนุญาตให้มีสิทธิ์ในความเชื่อของพวกเขาไม่ว่าจะหลอกลวงหรืออันตรายแค่ไหนก็ตาม บาสโซเคยร่วมงานกับฟลานาแกนมาก่อนใน Oculus ซึ่งเธอรับบทเป็นเคย์ลี่ (คาเรนกิลแลน) ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนั้นซึ่งเป็นนางเอกที่มีข้อบกพร่องอีกคนหนึ่งในภารกิจ Ouija: Origin of Evil ไม่เคยหลุดออกจากรหัสและการประชุมของแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญที่มีตราสินค้า แต่ในการป้องกันนั้นไม่เคยชี้ให้เห็นว่ามันอาจจะเป็นไปได้: นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญที่ถูกโค่นล้มโดยการยืดใด ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจก็ตาม หนึ่งที่โดดเด่นทางสายตา ดูบอลสด