ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Killer: A Journal Of Murder รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ในพงศาวดารของฆาตกรต่อเนื่องที่ขบวนพาเหรดอย่างไม่หยุดยั้งของการกระทำที่ไร้มนุษยธรรมทำให้ความแตกต่างไม่ชัดเจน คาร์ล แพนซ์แรมมีช่องทางเฉพาะของเขาเอง ในฐานะอาชญากรที่เลวทรามและเลวทรามที่สุดคนหนึ่งในยุคของเขา หลังการทุบตีเจ้าหน้าที่เรือนจำจนตาย เขาถูกแขวนคอในปี 2473 หยุดระหว่างทางไปที่ตะแลงแกงนานพอที่จะจดบันทึกถึงฝ่ายตรงข้ามของการลงโทษประหารชีวิต: “คุณหรือพวกพ้องของคุณเท่านั้นที่จะได้รับจากฉันสำหรับความพยายามของคุณ ในนามของฉันคือฉันต้องการให้คุณทุกคนมีคอเดียวและฉันมีมืออยู่ในนั้น” “Killer: A Journal of Murder” เป็นเรื่องราวที่คลุมเครือของผู้คุมเรือนจำที่เป็นเพื่อนสนิทกับ Panzram ผู้ซึ่งพยายามเข้าใจว่าอะไรทำให้คนหัวรุนแรงเช่นนี้เป็นแบบที่เขาเป็น ผู้พิทักษ์ Henry Lesser มาจากครอบครัวชนชั้นกลางที่ไม่สามารถเข้าใจการเลือกอาชีพของเขา ไม่นานเราก็เริ่มเข้าใจ หลังจากที่ Panzram ถูกลงโทษโดยถูกทุบตีเพื่อพยายามหลบหนี เลสเซอร์รู้สึกเห็นใจและมอบเงินหนึ่งดอลลาร์ให้เขา ซึ่งจะซื้อบุหรี่และลูกกวาดจำนวนมาก ในไม่ช้า Lesser ก็เริ่มจัดหาอุปกรณ์การเขียน Panzram วารสารที่ Panzram เขียนถูกเก็บไว้เป็นเวลาหลายปีโดย Lesser ซึ่งพบผู้จัดพิมพ์ในช่วงปี 1960 ในวารสาร Panzram เล่าถึงการสังหารตลอดชีวิต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในบทสลับกัน นักข่าวอาชญากรรมสองคนบันทึกความจริงของการอ้างสิทธิ์ส่วนใหญ่ของเขาภาพยนตร์เรื่อง “Killer: A Journal of Murder” เปิดฉากด้วยความทรงจำของ Lesser

ในฐานะชายชรา ดูเหมือนว่าเขาจะนึกถึง Panzram ด้วยความคิดถึง เป็นคนที่สามารถไถ่ตัวเองได้ รีวิวหนัง ผู้ซึ่งต้องการเพียงจะเข้าใจ จากนั้นหนังก็ย้อนไปถึงเลสเซอร์วัยเยาว์ ( โรเบิร์ต ฌอน ลีโอนาร์ด ) ที่ไปทำงานที่ลีเวนเวิร์ธและได้พบกับฆาตกรคนแรก ( เจมส์ วูดส์ ) ชายทั้งสองค่อยๆ กลายเป็น … ไม่ได้เป็นเพื่อนกันอย่างแน่นอน แต่ผูกพันกันด้วยความไว้วางใจในเบื้องต้นภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยทิม เมทคาล์ฟผู้ซึ่งพบสำเนาวารสารของ Panzram ในร้านหนังสือมือสอง อ่านและใช้เวลาห้าปีกว่าจะปรากฎบนหน้าจอ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ถามคำถามที่ถูกต้องเกี่ยวกับ Lesser และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ขอบแข็งบางส่วนนิ่มลงเหตุใด Lesser จึงเลือกงานเป็นผู้คุม และทำไมเขาถึงสนใจชายที่ชั่วร้ายที่สุดในคุกในทันทีและอย่างแรง? ทำไมไม่เลือกนักโทษที่สมควรได้รับมากกว่านี้? มีความทะเยอทะยานบางอย่างที่นี่ไหม ความปรารถนาที่จะดูเหมือนนักบุญโดยเผชิญหน้ากับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่เผ่าพันธุ์มนุษย์เสนอให้? เป็นอาคารสตอกโฮล์มที่มียามเล่นเป็นตัวประกันหรือไม่? แม้ว่า Panzram จะเป็นนักโทษในนาม แต่เขาก็ฉลาดและโหดเหี้ยมมากจนมีหลายครั้งที่เขาสามารถฆ่าหรือทำร้าย Lesser ได้ Lesser ตอบสนองอย่างซาบซึ้ง (แม้กระทั่งเรื่องอารมณ์) ต่อการบรรเทาโทษของเขาหรือไม่? การคัดเลือก James Woods ของ Metcalfe ในฐานะนักฆ่าเป็นตัวเลือกที่ดี และ Woods ก็ให้การแสดงที่ทรงพลังและน่าเกรงขาม เขาไม่ประนีประนอม Panzram หรือทำให้เขาอ่อนลง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้โดยการระงับข้อมูล Panzram ตัวจริงได้รับการบันทึกไว้อย่างดีในการอ้างอิงอาชญากรรม และทรงดำเนินชีวิตค่อนข้างมาก เขาเกิดในปี พ.ศ. 2434 มีปัญหาด้านกฎหมายตั้งแต่อายุได้ 8 ขวบ เผาปฏิรูปเมื่ออายุได้ 14 ปี และเมื่ออายุได้ 16 ปี จึงได้เริ่มฝึกการคบชู้ผู้ชายด้วยอาวุธ (เขานับได้มากกว่า 1,000) เขาเผาโบสถ์ในมอนทานา ก่อเหตุปล้นอาวุธในโอเรกอน ทำงานในทุ่งน้ำมันในอเมริกาใต้ และจุดไฟเผาแท่นขุดเจาะน้ำมันเพื่อทำนรก กลับมาที่สหรัฐอเมริกา ขโมยเงิน 40,000 ดอลลาร์จากบ้านของอดีตประธานาธิบดีวิลเลียม ฮาวเวิร์ด แทฟต์ ซื้อ เรือยอทช์จ้างลูกเรือ 10 คนเป็นลูกเรือ ระเบิดสมอง ทิ้งลงทะเล ถูกจับในข้อหาลักทรัพย์ หนีออกจากคุกอีกครั้ง ไปแอฟริกา เล่นชู้และฆ่าเด็กอายุ 12 ขวบ จ้างคนเฝ้าประตูหกคน เขาออกล่าจระเข้ ฆ่าคนเฝ้าประตู และป้อนอาหารให้จระเข้ แล้ว … คุณคงเข้าใจ เขาร้องเพลงเล็กน้อยบนตะแลงแกงภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นเกี่ยวกับชีวิตนี้ จุดประสงค์ของมันถูกให้บริการโดยคลุมเครือเกี่ยวกับรายละเอียด

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(แม้ว่าจะตั้งข้อหาฆาตกรรม 21 คดีก็ตาม) มันต้องทำให้มีมนุษยธรรม Panzram บางทีอาจไม่มีใครสามารถแลกคืนได้อย่างสมบูรณ์ แต่ Panzram เป็นสัตว์ประหลาดและคุก

รีวิวหนัง เป็นชะตากรรมของเขา ถ้า Lesser หานักโทษคนอื่นเพื่อเห็นใจเขา “นักฆ่า” คงจะน่าเชื่อมากกว่านี้ การเลือก Panzram ทำให้ Lesser ตั้งแรงจูงใจของตัวเองในแง่ที่อยากรู้อยากเห็น: เขาดึงดูดความชั่วร้ายหรือไม่? เขารู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้ใกล้ชิดกับมัน ด้วยความคงกระพันของเขาเองกับคนอันตรายเช่นนี้หรือไม่? บางคนเป็น.เพิ่งเคยเห็น “ บัตเตอร์ฟลายคิส” ภาพยนตร์อังกฤษเกี่ยวกับผู้หญิงสองคน หนึ่งในนั้นคือโรคจิตเภทที่สะกดรอยตามมอเตอร์เวย์ในอังกฤษ คร่าชีวิตผู้คน อีกคนคือหญิงสาวสลัวที่รู้สึกเห็นใจคนเร่ร่อนผู้โดดเดี่ยวคนนี้ หลังจากที่เธอได้รับการกระตุ้นทางเพศจากฆาตกร (ซึ่งเป็นเพียงบุคคลที่สี่ในชีวิตของเธอที่จะจูบเธอ) เธอก็เดินตามรอยของการสังหาร “พยายามค้นหาความดีในตัวเธออยู่เสมอ” “Butterfly Kiss” ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสามสิ่งที่ “นักฆ่า” ไม่รับรู้เข้าใจว่าความตึงเครียดทางเพศ ไม่ว่าจะแสดงออกอย่างเปิดเผยหรือไม่ก็ตาม มีอยู่ในความสัมพันธ์เช่นนี้เข้าใจว่าคู่ที่ “ดี” ในการจับคู่ดังกล่าวอาจตอบสนองความต้องการที่ลึกซึ้งและเจ็บป่วยได้ และเข้าใจว่าความชั่วในระดับนี้ไม่อาจเข้าถึงจิตใจปกติได้หากคุณต้องการทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นใน “Killer” ให้ดูที่ “Butterfly Kiss” มันจะแยกส่วนภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ออกสำหรับคุณ ในขณะที่ตัวมันเองยังคงทึบแสงและรบกวนคุณอย่างที่ควรจะเป็น