Synchronic Review

Synchronicเป็นเพียงแค่ภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างชาญฉลาด ..

ในฮอลลีวูดยุคใหม่นิยายวิทยาศาสตร์มักเชื่อมโยงโดยตรงกับการผลิตภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เหตุเพราะเป็นชนิดที่สะดุดตาในเวทีนั้นและก็บางทีอาจจำต้องใช้งบประมาณมากมายสำหรับการทำให้แนวความคิดรวมทั้งวิสัยทัศน์ที่ถึงใจถึงอารมณ์สดชื่น อย่างไรก็ดีข้อเท็จจริงก็คือไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินเป็นอย่างมากสำหรับในการเล่าไซไฟที่มีคุณภาพเสมอ กระทั่งมีความรู้และความเข้าใจอย่างมุ่งมั่นเกี่ยวกับข้อ จำกัด ของการสร้าง แต่ว่าก็ยังมีละติจูดอันยิ่งใหญ่สำหรับการสานเรื่องเล่าที่ฝังอยู่สำหรับการตั้งปัญหากับข้อ จำกัด ของวิทยาศาสตร์แล้วก็ได้รับการบอกกล่าวผ่านใจความสำคัญของผู้แสดงที่สร้างมาอย่างยอดเยี่ยมพร้อมส่วนโค้งและก็ท่าทางที่น่าดึงดูด พวกเราไม่จำเป็นที่จะต้องมองดูไปไกลกว่าSynchronicของ Justin Benson และก็ Aaron Moorhead ในฐานะแบบอย่างชั้นสูงสุด      หนังน่าดู
ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีขอบเขตที่เรียบง่ายในทางปฏิบัติโดยส่วนมากถ่ายทำในสถานที่ปริมาณ จำกัด ทั่วทั้งเมืองนิวออร์ลีนส์ แม้กระนั้นสร้างความซาบซึ้งรวมทั้งมีผลกระทบต่อความนึกคิดที่ยิ่งใหญ่และก็การนำไปใช้ที่น่าสนใจ พล็อตแนวความคิดสูงก่อกำเนิดปริศนาที่น่าดึงดูด – จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากยาของดีไซน์เนอร์สามารถเปลี่ยนการรับทราบเวลาของคุณได้? – แล้วก็บริเวณความนึกคิดนั้นสร้างความเร้นลับที่น่าระทึกใจพร้อมสัมผัสที่ความสยองขวัญรวมทั้งส่วนประกอบที่ไม่เป็นเชิงเส้น
ตัวละครที่เป็นตัวเอกของชิ้นนี้เป็นสตีฟ (แอนโธนีแม็คกี้) แล้วก็เดนนิส (เจมี่ดอร์แนนคู่หมอที่จำต้องพบเจอกับคดีพิลึกหลายสาเหตุเมื่อสนองตอบต่อการโทรซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่มีด้วยกันโดยเหตุการณ์ทั้งปวงที่ถูกฉีกให้ขาดบรรจุภัณฑ์สำหรับดีไซน์เนอร์ ยาที่เรียกว่า Synchronic เพื่อนฝูง สหายร่วมงานต่างรู้สึกสนเท่ห์ใจกับเหตุที่เกิดขึ้นเป็นต้นว่าสตรีคนหนึ่งถูกงูกัดในโฮเต็ลสูงแล้วก็ชายคนหนึ่งแทงทะลุอกด้วยกระบี่ แต่ว่าสิ่งต่างๆกลับรุนแรงเมื่อริอันท้องนา (แอลลีไอโออันนิเดส) บุตรสาวของเดนนิเพื่อนตัวไป ภายหลังจากได้รับยาจากเพื่อนพ้องของคุณ
อย่างลับเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางด้านการแพทย์รวมทั้งการไม่มีครอบครัวของตนเองสตีฟตกลงใจที่จะมอบตัวเป็นอิสระสำหรับในการค้นหาริอันน่าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามแล้วก็เริ่มด้วยการเรียนเสริมเติมเกี่ยวกับสิวัวรนิก ตอนที่ซื้อสต็อกที่เหลืออยู่ของร้านรวงในพื้นที่ที่ขายยานั้นเขาได้เจอกับนักเคมีผู้ผลิตมันขึ้นมา (ราไม่ซึมอนเซฟซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่ของตนสำหรับการทำลายยาทุกเม็ดที่สร้างขึ้น ปรากฎว่าความลับของ Synchronic เป็นช่วยทำให้ผู้ใช้รุ่นก่อนสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้ตลอดระยะเวลาพร้อมเพียงกันรวมทั้งสำหรับผู้ใช้ที่อายุน้อยกว่าจะช่วยทำให้พวกเขากลับไปสู่จุดก่อนหน้าที่ผ่านมาได้อย่างแท้จริง
Synchronic 
เจาะลึกลงไปในเวอร์ชันการเดินทางผ่านตอนที่เยี่ยมยอดโดยไม่ต้องเสียความเบิกบานใจ
ภาพยนตร์หลายเรื่องได้สอนพวกเราในสมัยก่อนการยุ่งกับการเดินทางผ่านเวลาบางทีอาจเกิดเรื่องที่อันตรายแล้วก็สตีฟก็ไม่ใช่เรื่องหลอก – โดยใส่ใจว่าจึงควรมีการทดสอบเพื่อทั้งสองรู้เรื่อง“ กฎ” ของสิวัวรนิกและก็บรรลุภารกิจของเขา ด้วยเหตุฉะนี้ภาพยนตร์โดยมากก็เลยพบว่าผู้แสดงบันทึกตนเองโดยใช้ยาที่มีอยู่ จำกัด เพื่อเขาสามารถบันทึกข้อคิดเห็นเกี่ยวกับผลพวงก่อนจะไปช่วยเหลือครั้งใหญ่รวมทั้งในขณะบางทีอาจฟังมองแห้งบนกระดาษการประหารก็น่าตื่นตาตื่นใจและก็ สนุกสนาน      ดูหนังออนไลน์ 918hdtv
เพราะว่าเนื้องอกในต่อมไพเนียลของเขาสตีฟได้สัมผัสกับผลพวงของยาในฐานะหนุ่มสาว (เป็นต้นว่าริอันท้องนาและก็การเดินทางแต่ละครั้งของเขาย้อนเวลากลับไปทั้งคู่เปิดเผยให้มองเห็นเพิ่มเกี่ยวกับการทำงานของยาและก็เพิ่มธีมของยา มีการบอกเล่าเรื่องราวขนาดใหญ่ โดยเฉพาะด้วยเหตุว่าเขาเป็นคนดำสตีฟก็เลยไม่มีโชคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการตอบโต้กับผู้คนที่เขาเจอในสมัยต่างๆและก็ยิ่งกว่านั้นเขายังได้สัมผัสกับลักษณะอากาศที่ผิดแผกรวมทั้งน่าแปลกใจอย่างสิ้นเชิง – ไปสู่ด้านการเสี่ยงอันตรายของเรื่องราวในนิยายวิทยาศาสตร์ ทั้งสิ้นนี้เสริมใจความกึ่งกลางของสิวัวรนิกเกี่ยวกับอันตรายของการย้อนอดีตรวมทั้งจุดสำคัญของการใช้ชีวิตในตอนนี้ให้โรแมนติกรวมทั้งขั้นตอนการที่สลับซับซ้อนอย่างโอ่อ่าผ่านพล็อตนิยายวิทยาศาสตร์นั้นเยี่ยมยอดมากมาย
Anthony Mackie 
รวมทั้ง Jamie Dornan เป็นคู่ที่สุดยอดแล้วก็ส่งการแสดงที่เข้มแข็ง
ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เคยดิ้นรนที่จะยั่วยวนใจผู้ชมด้วยแนวทางด้านวิทยาศาสตร์สำหรับในการเดินทางผ่านเวลา แม้กระนั้นก็มีเสน่ห์อันเหมาะสมที่สุดของ Anthony Mackie ในฐานะรับรองประเภทหนึ่งรวมทั้งดาราก็ปฏิบัติงานได้ดีเยี่ยมกับรายละเอียด สตีฟเป็นตัวละครที่สลับซับซ้อน – เรื่องราวของวิถีชีวิตที่อิสระรวมทั้งชื่นบานของชายคนหนึ่งที่ตกรางจากการวิเคราะห์โรคโรคมะเร็งเป็นภาพยนตร์ทั้งยังเรื่องก่อนที่จะส่วนการเดินทางผ่านเวลาของเรื่องจะเข้ามา – แล้วก็แม็คกี้ก็ปฏิบัติงานได้ดีเยี่ยมสำหรับการเล่นทั้งหมดทั้งปวง หลายเฉดสี – ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมสำหรับในการเดินทางที่อารมณ์ของเขาได้เสร็จและก็ยังได้รับเสียงหัวเราะอีกด้วย (มีแลมที่เจาะจงกับคลาสสิกการเดินทางผ่านตอนที่เขามอบให้ซึ่งค้ำประกันได้ว่าขั้นต่ำจะได้หัวเราะ)
เมื่อเดนนิสไม่อยู่ในวงล้อมเมื่อเอ่ยถึงการทดสอบการเดินทางผ่านเวลาของสตีฟพวกเราบางทีอาจคิดว่า Jamie Dornan ไม่มีอะไรให้ทำงานมากนักในSynchronicแม้กระนั้นโน่นไม่ใช่กรณี หน้าที่นี้มีขนาดเล็กกว่าของทั้งคู่อย่างแน่แท้ แต่ว่ามีความหมายรวมทั้งอารมณ์เท่าเทียมกันเนื่องด้วยเรื่องราวพบว่าการล่องหนไปของบุตรสาวของเดนนิสส่งผลพวงอย่างยิ่งต่อความเกี่ยวเนื่องที่บอบบางกับเมียของเขา (เคธี่แอเซตันซึ่งจะขยายน้ำหนักและก็เงินที่ใช้ในการเดิมพัน ของพล็อต สตีฟเต็มอกเต็มใจที่จะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทั้งหมดทุกอย่างเพื่อคู่หูของเขายังสร้างแรงกดดันให้กับความสัมพันธ์ของพวกเขาในหัวข้อนี้พอเหมาะพอควร แต่ว่าแม็คกี้รวมทั้งดอร์แนนพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าเป็นคู่ซี้ที่สุดยอด


สิ่งที่ Synchronic ขาดในผู้กำกับระดับ Justin Benson และก็ Aaron Moorhead ประกอบขึ้นด้วยรายละเอียด


Synchronic
เป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างชาญฉลาดโดย Justin Benson แล้วก็ Aaron Moorhead ไม่เพียงแค่ แต่ว่าบ่งบอกถึงถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแสดงที่ดีและก็หมุนเรื่องราวไซไฟที่สุดยอด แต่ว่ายังสร้างสิ่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกยิ่งใหญ่ในแพ็คเกจขนาดเล็ก (ในจิตวิญญาณของ คุยเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลาขอเรียกว่า การผลิตภาพยนตร์ Tardis”) เป็นคุณลักษณะที่ค้าขายด้วยแนวความคิดที่ยิ่งใหญ่รวมทั้งในระหว่างที่มีงบประมาณ จำกัด บางทีอาจจะก่อให้แผนการต่างๆบรรลุวัตถุประสงค์ได้มากเกินความรู้ความเข้าใจเนื่องจากว่าพวกเขาไม่มีทรัพยากรที่จะตรวจสอบส่วนประกอบที่น่าดึงดูดที่สุดของแนวความคิดหลักได้อย่างมากโน่นไม่ใช่ ในกรณีที่นี่ กลับมีความงามสง่าสำหรับเพื่อการปรับนิสัยให้กับข้อ จำกัด ด้วยแบบที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมีคุณภาพตัวอย่างเช่นการปรับปรุงแก้ไขแบบไม่เป็นเชิงเส้นและก็การละลายสิ่งแวดล้อมเมื่อการเดินทางผ่านเวลาเริ่มเพิ่มค่าการสร้างที่สำคัญ
ถ้าหากว่าไม่มีการเปิดตัวละครครั้งใหญ่หรือการเปิดตัวสตรีมิ่งครั้งใหญ่Synchronicจะแปลงเป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมอยากได้ค้นหารวมทั้งศึกษาค้นพบ แม้กระนั้นก็ได้โอกาสที่จะเปลี่ยนเป็นชื่อลัทธิที่ได้รับความพึงพอใจจากคำกล่าวปากต่อปากในเชิงบวก แม้คำวิพากษ์วิจารณ์นี้ช่วยเริ่มโซ่นั้นได้ก็ยิ่งดีด้วยเหตุว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่แฟนคลับไซไฟกำลังจะรื้อฟื้นจริงๆ    หนังชนโรงhd