The Nun (2018)

The Nun (2018)

The Nun Movie Ended อธิบาย

เราไปกับเพื่อนบางคนหลังจากละเลยความคิดเห็นเชิงลบและไม่ดีทั้งหมดบนเว็บ เราได้ยินแม้กระทั่งเพื่อนของเราบางคนที่เคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว วิจารณ์มันด้วยแง่ลบ แต่เราตัดสินใจที่จะไปอยู่ดี ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลที่ร่ายมนต์ ไม่ได้อธิบายที่มาของแม่ชีแต่อย่างใด สิ่งเดียวที่มันทำเพื่อจักรวาลคือการสร้างภาคต่อและภาคก่อนอื่นที่เป็นไปได้ แม่ชีเป็นเรื่องราวประมาณ 15 นาทีโดยส่วนที่เหลือเต็มไปด้วยเรื่องไร้สาระที่ทำให้ตกใจกลัว ดังนั้น หากคุณชอบหนังสยองขวัญ และคุณไม่ใช่คนที่ชอบดูหนังด้วยดินสอและสมุดจดในมือ เพื่อที่จะวิเคราะห์และวิจารณ์ทุกอย่างที่เขาเห็น คุณก็พร้อมแล้วที่จะไป มีความกลัวมากมาย และไม่มีใครที่ทำให้ฉันสะดุ้งเลยแม้แต่น้อย อัตราการเต้นของหัวใจของฉันไม่เคยเพิ่มขึ้นเหนือฉากใด ๆ และฉันก็เบื่ออย่างตรงไปตรงมาเป็นส่วนใหญ่ สิ่งเดียวที่ช่วยให้รอดคือภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดี เชื่อมโยงกับส่วนที่เหลือของซีรีส์ได้ดี และมีฉากสุดท้ายที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่ทำให้ฉันปลิวไปเล็กน้อย หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง ตัวละครทั้งหมดนั้นดีและเล่นได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ แต่พวกเขาไม่มีเรื่องราวมากพอที่จะทำงานด้วย ดังนั้นฉันเดาว่ามันรู้สึกผิดมากกว่าหนังคุณภาพ เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดสัมผัสของ James Wan ที่เราชื่นชอบในภาพยนตร์จักรวาล conjouring แม้ว่าวันจะใช้การกระโดดแบบสยอง แต่มันก็ได้ผลเพราะบรรยากาศตึงเครียดและน่าขนลุก ใน “The Nun” พวกเขาถูกปลูกฝังมากเกินไปในทุกๆ ที่ในภาพยนตร์เพื่อชดเชยความจริงที่ว่าผู้กำกับไม่สามารถทำให้ผู้ชมหลงใหลในวิธีอื่นได้ ในเดือนพฤษภาคม 2017 ซาฟรานกล่าวว่า Crooked Man กำลังได้รับการพิจารณาจากสตูดิโอสำหรับภาพยนตร์สารคดี ดูหนังใหม่ออนไลน์

เอ็ดคว้าตัวเจเน็ตทันเวลาแต่พบว่าตัวเองกำลังยึดม่านอาบน้ำขาดจากวงแหวนเนื่องจากน้ำหนักรวมของเอ็ดและเจเน็ต เธอพบและเผชิญหน้ากับวาลัคและประณามวาลักให้กลับนรกได้สำเร็จ ไอรีนบอกเบิร์คเกี่ยวกับชุดภาพนิมิตที่เธอพบเมื่อตอนเป็นเด็ก ซึ่งทั้งหมดนี้จบลงด้วยการได้ยินวลี “แมรี่ชี้ทาง” จากนั้นเบิร์คก็นึกถึงเหตุการณ์หนึ่งในฝรั่งเศสซึ่งเขาถูกเรียกตัวไปขับไล่เด็กหนุ่มชื่อแดเนียลที่ถูกสิง ผู้คนถูกโยนทิ้ง ผู้คนถูกผลักเข้ากับกำแพงและเสา แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรอด แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้มีการฆ่านอกจออยู่บ้าง n นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มันแตกต่างจากหนังด้านบน ฉากนักบวชที่มีหมวกและกระเป๋าก็คล้ายกับ The Exorcist ในอนาคตฉันหวังว่าพวกเขาจะแสดงเลือดจำนวนมากและฆ่าบนหน้าจอในภาพยนตร์ดังกล่าว ใช่ มันมีความกลัวกระโดดหลายครั้ง บางครั้งก็คาดเดาได้ บางครั้งก็ไม่ใช่ แต่ก็ยังสนุกอยู่ หนังมาสเตอร์

ในเดือนเมษายน 2019 ภาคต่อของ The Nun

ดูหนัง hd ได้รับการประกาศโดย Akela Cooper เขียนบทและ Wan และ Safran เป็นผู้ร่วมผลิตโปรเจ็กต์ สร้างโดย James Wan ผลงานต้นฉบับ The Conjuring เป็นเจ้าของโดย Warner Bros. ภาพยนตร์นำเสนอบทละครของกรณีในชีวิตจริงของ Ed และ Lorraine Warren ผู้สืบสวนและนักเขียนอาถรรพณ์ที่เกี่ยวข้องกับกรณีการหลอกหลอนที่โดดเด่นทว่ายังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ ซีรีส์หลักติดตามความพยายามของพวกเขาในการช่วยเหลือผู้ที่พบว่าตัวเองถูกวิญญาณปีศาจเข้าสิง ในขณะที่ภาพยนตร์แยกส่วนมุ่งเน้นไปที่ต้นกำเนิดของตัวตนบางอย่างที่วอร์เรนได้พบเจอ หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ แต่ในท้ายที่สุด “The Nun” ได้กลายเป็นภาพยนตร์ประเภทที่เกือบจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นั่นคือแสง “Da Vinci Code” ที่ชวนให้งง ซึ่งฟังดูซ้ำซาก ฉันเข้าใจ ในที่สุดเราก็ได้แม่ชีเต็มหน้า—มากกว่าที่เจ้าจะฟันฝ่าได้—แต่ถึงแม้นางจะเผชิญหน้าเราก็ไม่มีความชัดเจนว่าเธอต้องการอะไรมากไปกว่าการครอบครองที่ไร้ค่า Burke และ Irene ร่วมมือกับ Maurice ชาวไร่ชาวนาชาวฝรั่งเศส-แคนาดาเจ้าชู้ที่มีชื่อเล่นว่า Frenchie เขาทำหน้าที่เป็นไกด์ ให้ความช่วยเหลือการ์ตูนที่จำเป็น และเตือนพวกเขาว่าพวกเขากำลังเข้าสู่ยุคมืด แต่เขาไม่รู้ว่าสถานการณ์จะมืดมนเพียงใด หนังhd

จากนั้นไอรีนบอกเบิร์คว่าพระเจ้าได้เรียกเธอมาเพื่อให้คำสัตย์สาบานอย่างเคร่งขรึมของเธอในฐานะแม่ชีและขอให้เบิร์คยกเธอขึ้นสู่สถานะเป็นแม่ชีซึ่งเขาทำในโบสถ์ของวัด Pictures และ New Line Cinema ได้ประกาศเรื่อง The Nun ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคแยกของ The Conjuring 2 ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อ 5 วันก่อนหน้านี้ โดยมี Safran และ Wan เป็นโปรดิวเซอร์ สคริปต์เริ่มต้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย David Leslie Johnson Hardy เซ็นสัญญากำกับ The Nun ด้วยบทภาพยนตร์ใหม่จาก Wan และ Dauberman การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2017 ในเมืองบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย และระหว่างการถ่ายทำ กองถ่ายได้รับพรจากบาทหลวงออร์โธดอกซ์ตะวันออก ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ถ่ายได้เนียนมาก แถมเอฟเฟคก็ไม่แพง ดนตรีมีบรรยากาศที่ไม่มั่นคงและฟังดูไม่แพงเลยในวิธีการบันทึกหรือเรียบเรียง การได้เห็น ‘แม่ชี’ ด้วยใจที่เปิดกว้าง ด้วยเจตนาที่จะชอบหนังเรื่องนี้จริงๆ และขัดกับเมล็ดพืช สำหรับฉัน มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่หลายคนว่าไว้ และมันก็ไม่ได้แย่ที่สุดแห่งปีด้วย แม้ว่าจะเป็นความผิดหวังและจัดการได้แย่กว่าที่ฉันคาดไว้ ก็ยังห่างไกลจากการเป็นปีที่ดีที่สุดของปีเช่นกัน ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีชื่อว่า ‘แม่ชี’ แต่แม่ชีอสูร onl ดูหนังออนไลน์ฟรี