หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังใหม่ เว็บไซต์แนะนำ

นั่นคือจุดสำคัญของเรื่องราว ดูหนัง hd อันยอดเยี่ยมเบื้องหลังภาพยนตร์ไซไฟแนวเสียดสียอดเยี่ยมของจอห์น คาร์เพนเตอร์ เรื่อง They Live ซึ่งนักมวยปล้ำอาชีพ ‘เกะกะ’ ร็อดดี้ ไพเพอร์ ค้นพบว่าโลกกำลังถูกครอบงำอย่างช้าๆ โดยมนุษย์ต่างดาวผู้รุกราน ซึ่งสามารถมองเห็นได้ด้วยการสวมแว่นกันแดดแบบพิเศษเท่านั้น . หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องนี้ 4K Ultra HD Blu-ray ของ Justice League เป็นสิ่งที่ต้องซื้อ เนื่องจากมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นแผ่นดิสก์อ้างอิงของคุณในอนาคตอันใกล้ ฉากในเวลากลางคืน เช่น การต่อสู้ในป่าระหว่าง Iron Man และ Thor ดูดีเป็นพิเศษที่นี่ สายฟ้าของ Thor สว่างไสวด้วยสีขาวอันร้อนแรงตัดกับพื้นหลังสีดำสนิท และไม่มีร่องรอยของการบดบังภายในความมืดมิด หากคุณมีโทรทัศน์ระดับไฮเอนด์ที่สามารถแสดงสีและความสว่างได้ชัดเจน คุณจะต้องเลือกแผ่นดิสก์นี้ — The Avengers สร้างความตื่นตาตื่นใจในเรื่องนี้ด้วยเครื่องแต่งกายของ Captain America สีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน พร้อมด้วย ผิวสีเขียวของ Hulk ดูสดใสเป็นพิเศษที่นี่ เราเห็นคำจำกัดความอันน่าทึ่งและรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้ง Infinity War โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทุกฉากที่มีตัวละครสูงตระหง่านที่สร้างจากคอมพิวเตอร์อย่างธานอส ต้องขอบคุณผลงานอันน่าทึ่งของนักสร้างแอนิเมชันของภาพยนตร์ ใบหน้าของธานอสจึงเผยให้เห็นพื้นผิวและเส้นสายที่โดดเด่น พร้อมด้วยความชัดเจนที่เพิ่มขึ้นของความละเอียดของภาพยนตร์ที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งช่วยเพิ่มแรงดึงดูดให้กับประสิทธิภาพการจับภาพเคลื่อนไหวอันน่าทึ่งของจอช โบรลิน โบนัสเพิ่มเติมคือ 4K Ultra HD Blu-ray ของ Deadpool 2 มีภาพยนตร์สองเวอร์ชัน พร้อมด้วย Theatrical Cut และ Super Duper $@%!

ดูหนัง hd หนังใหม่ ในรูปแบบดิจิทัลและบลูเรย์ 4k

การใช้ประโยชน์จาก หนัง อย่างเต็มที่ ทำให้สีหลักอันน่าทึ่งของผลงานภาพยนตร์อันโด่งดังของ Suspiria ก้าวไปสู่อีกระดับที่น่าประหลาดใจในรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีแดง น้ำเงิน และเหลืองที่ดูสว่างและมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม มุมมองของคริสโตเฟอร์ โนแลนในการอพยพดันเคิร์กอย่างเจ็บปวดในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองถือเป็นบทเรียนระดับมาสเตอร์คลาสในด้านความตึงเครียด เอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติ และการเล่าเรื่องทางประวัติศาสตร์ หากคุณมีโทรทัศน์ OLED คุณอาจจะประหลาดใจกับฉากกลางคืนของภาพยนตร์ ซึ่งทางเดินอันมืดมิดของตู้โดยสารของ Orient Express หายไปในความมืดมิด ซึ่งแสดงรายละเอียดเพิ่มเติมให้คุณทราบหากและเมื่อใดที่ภาพยนตร์เลือกที่จะทำเช่นนั้น

ได้ลดความซับซ้อนของหน้าแรกให้เหลือเพียงเครื่องมือค้นหาวิดีโอพร้อมแท็กที่กำลังมาแรงซึ่งตรงและสะดวกสำหรับผู้ที่มีชื่ออยู่ในใจอยู่แล้ว หากคุณไม่คุ้นเคยกับหน้าใหม่ คุณสามารถคลิกเพื่อใช้หน้าแรกแบบเก่าเพื่อเรียกดูเนื้อหาได้ตลอดเวลา มีทรัพยากรภาพยนตร์ไม่มากนัก แต่ก็เพียงพอสำหรับบุคคลทั่วไป และคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาเหล่านี้ได้อย่างอิสระไร้ขีดจำกัด หากต้องการชมภาพยนตร์บน LookMovie คุณต้องเตรียมยอมรับความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถพบกับภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดได้ที่นี่ แต่จะชดเชยคุณด้วยคุณภาพวิดีโอสูงสุด นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหารายการทีวียอดนิยมได้ที่นี่ นอกจากนี้คุณยังอาจพบลิงก์ไปยังภาพยนตร์ Divx ภาพยนตร์แฟลช และภาพยนตร์ยอดนิยมส่วนใหญ่ ตลอดจนลิงก์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ในรูปแบบ HD สำหรับภาพยนตร์ทั้งหมดที่ออกฉายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไซต์ภาพยนตร์ฟรีอีกแห่งสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์ล่าสุดคือ – ภาพยนตร์สตรีมมิ่งฟรี ช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ล่าสุดออนไลน์ได้ คุณสามารถเรียกดูภาพยนตร์ล่าสุดผ่านหมวดหมู่ต่างๆ เช่น ภาพยนตร์ยอดนิยม ภาพยนตร์ยอดนิยม หรือภาพยนตร์แบบสุ่ม การสำรวจหมวดหมู่ต่างๆ เช่น “ภาพยนตร์ที่เพิ่มล่าสุด” จะช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ใหม่ๆ ออนไลน์ได้ฟรี Vodlocker เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับการสำรวจภาพยนตร์ รายการทีวี และวิดีโอใหม่ๆ ออนไลน์ได้ฟรี ฉันแน่ใจว่า Showtime เป็นชื่อที่คุณเคยได้ยินมาก่อน แต่คราวนี้ฉันจะพูดถึงคือบริการสตรีมมิ่งใหม่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เช่น No Escape, Zoolander, Mission Impossible 2, The Illusionist และอีกมากมายในราคา $10.99 ต่อเดือน

ดูหนัง hd หนังใหม่ ที่ได้รับรางวัล สำรวจเพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Project Artemis สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับการร่วมผลิตภาพยนตร์ของ Sony/Apple Films นอกเหนือจากนักแสดงก็คือเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันในอวกาศในปี 1960 แต่ด้วยตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในช่วงฤดูร้อนที่สำคัญและรายงานว่ากำลังฉายในรูปแบบพรีเมียม ดูเหมือนว่าจะเป็นงานบนจอใหญ่ที่ต้องจับตามอง เวลาของ Andy Serkis กับภาพยนตร์ Planet of the Apes อาจจะจบลงแล้ว แต่แฟรนไชส์ยังคงอยู่กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Kingdom of the Planet of the Apes ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลายชั่วอายุคนหลังจากเหตุการณ์ใน War for the Planet of the Apes ซึ่งลิงหนุ่มต้องเดินทางเพื่อตัดสินชะตากรรมของทั้งลิงและมนุษย์ ไรอัน กอสลิงและเอมิลี บลันท์ช่วยเริ่มต้นซีซั่นบล็อกบัสเตอร์ช่วงซัมเมอร์ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง The Fall Guy กอสลิงรับบทเป็นสตันท์แมนที่หวังจะจุดประกายความรักของเขากับผู้กำกับที่รับบทโดยบลันท์อีกครั้ง เมื่อดาราภาพยนตร์หายตัวไป มันทำให้เขามีโอกาสที่จะทำเช่นนั้นโดยการติดตามเขา แม้ว่าในไม่ช้าเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ในแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่าก็ตาม เอมี่ ไวน์เฮาส์เป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในวัย 27 ปี เรื่องราวนี้เป็นหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องใหม่ Back to Black ซึ่งเธอจะรับบทโดยดาราดังแห่งวงการ มาริสา แอสเบลา ตามที่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ “เจาะลึกผ่านกระจกมองของคนดัง” ในขณะที่มันเล่าถึงการรุ่งเรืองของไวน์เฮาส์

ทั้งหมดและมีสื่อกลางดิจิทัล 4K แบบเนทีฟ รายละเอียดที่นี่ไม่อยู่ในแผนภูมิ พร้อมด้วยภาพที่บริสุทธิ์ซึ่งยังคงรักษาคุณภาพของภาพยนตร์เอาไว้ คงไม่เป็นการยืดเยื้อหากจะกล่าวว่า 70% ของ Tenet ถูกนำเสนอในลักษณะนี้ ซึ่งนำไปสู่การระดมยิงในช่วงเวลาที่ทำให้อ้าปากค้างแทบจะตลอดเวลา ตั้งแต่การไล่ล่าบนฟรีเวย์ทาลลินน์ที่น่าทึ่ง ไปจนถึงฉาก ‘การเคลื่อนไหวแบบก้ามปู’ ที่เป็นฉากไคลฟ์ Tenet เป็นสถานที่ที่น่าไปชม บรรดาผู้ที่ได้ดู Justice League เวอร์ชันละครของจอส วีดอน จะสังเกตได้ทันทีว่าเวอร์ชันของสไนเดอร์เป็นภาพยนตร์ที่ดูแตกต่างออกไปอย่างมาก สีได้รับการปรับโทนสีลง โดยบางครั้งก็มีลักษณะเกือบจะเป็นสีเดียว นำไปสู่ภาพยนตร์ที่มีบรรยากาศและโทนสีที่จริงจังมากกว่ามาก แน่นอนว่า ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความมีชีวิตชีวา แต่จริงๆ แล้ว มันทำให้ภาพยนตร์ใช้สีป๊อปอย่างจงใจและเพิ่มความสดใสมากขึ้น อุปกรณ์ประกอบฉากจะต้องถูกส่งไปยังแทร็กเสียง Dolby Atmos ที่ยอดเยี่ยมของ The Suicide Squad ซึ่งวางบทสนทนาไว้ด้านหน้าและตรงกลาง โดยไม่พลาดท่ามกลางความสับสนวุ่นวายบนหน้าจอที่คลี่คลาย มิติยังแข็งแกร่งด้วยการใช้เอฟเฟกต์เสียงเหนือศีรษะในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ขอแนะนำสำหรับแฟน ๆ เช่นเดียวกับตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ The Batman เป็นภาพยนตร์ที่อาบไปด้วยความมืด ที่ซึ่งทุกมุมในเงามืดของเมือง Gotham เต็มไปด้วยภัยคุกคามจากความรุนแรง โชคดีที่การนำเสนอ Dolby Vision และ HDR10 ของ Batman ให้การวาดเส้นเงาที่ยอดเยี่ยม โดยที่ Batman คืบคลานออกมาจากความมืดอย่างช้าๆ และได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งมากยิ่งขึ้น และไม่มีรอยดำบดบังแม้แต่น้อยซึ่งบางครั้งอาจส่งผลต่อการถ่ายโอนฟิล์มที่เข้มกว่า

แม้ว่าแอปนี้จะให้บริการฟรีและมีประโยชน์อย่างมากโดยไม่ต้องมีโฆษณา แต่ฉันจัดอันดับให้แอปนี้อยู่ในรายการแอปภาพยนตร์ฟรีนี้เนื่องจากไม่มีให้เฉพาะใครก็ตามที่เหมือนกับตัวเลือกอื่น ๆ เหล่านี้ สิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่พบในแอปภาพยนตร์จำนวนมากคือตัวเลือกในการจัดเรียงและกรองผลลัพธ์ แม้ว่าฉันคิดว่าน่าจะมีอะไรให้ทำมากกว่านี้เพื่อทำให้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ดีที่ Crackle ให้คุณกรองตามประเภทและจัดเรียงตามชื่อเรื่องและวันที่ที่ภาพยนตร์ถูกเพิ่มลงในแอป Crackle รองรับอุปกรณ์แทบทุกชนิดเท่าที่จะจินตนาการได้ รวมถึงอุปกรณ์มือถือยอดนิยม สมาร์ททีวีส่วนใหญ่ เครื่องเล่นสตรีมมิ่ง และเครื่องเล่นเกม นอกเหนือจากเว็บเบราว์เซอร์ทั่วไป

เช่นเดียวกับการนำเสนอด้วยภาพของ Dune ก็คือเสียง พร้อมด้วยแทร็ก Dolby Atmos หลักที่โดดเด่นซึ่งให้เสียงที่มีทิศทางที่ยอดเยี่ยม นำเสนอกิจกรรมมากมายในช่องด้านหลัง พร้อมกับการใช้ช่องความสูงของ Atmos อย่างเชี่ยวชาญ (คุณจะคิดว่า ornithopters ของ Dune เป็น บินอยู่เหนือหัวของคุณ) บทสนทนามีความชัดเจนและโดดเด่น ในขณะที่เพลงที่ชวนปวดหัวของฮันส์ ซิมเมอร์มอบฉากหลังอันทรงพลังให้กับเหตุการณ์ที่กำลังปรากฏบนหน้าจอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมรายชื่อภาพยนตร์ 4K Ultra HD Blu-ray ที่ดีที่สุดที่มีให้ซื้อวันนี้ เราได้จัดหมวดหมู่ที่เราคัดสรรตามประเภท และรวมข้อกำหนด AV ที่เป็นประโยชน์สำหรับแต่ละรายการด้วย หากคุณยังคงแน่วแน่เกี่ยวกับความต้องการสตรีมมิ่ง เราก็ได้รวบรวมภาพยนตร์ Netflix ที่ดีที่สุดและภาพยนตร์ Disney Plus ที่ดีที่สุดในหน้าแยกกัน คุณสามารถค้นพบภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์พิเศษบน MUBI ที่แสดงภาพยนตร์แอฟริกาใต้ที่มีชื่อเสียงและเป็นอิสระหลากหลายเรื่อง ค้นหาสารคดีที่น่าสนใจบน GuideDoc หรือ Curiosity Stream หากคุณกำลังมองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ หรือค้นพบเนื้อหาที่ดีที่สุดใกล้บ้านด้วย ShowMax ซึ่งมีรายการต้นฉบับจากแอฟริกาใต้ หากคุณชอบดูรายการทีวีออนไลน์ มีข่าวดีสำหรับคุณที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าสมัครสมาชิกช่องอีกต่อไป เพราะ TubePlus ให้คุณรับชม สตรีมหรือดาวน์โหลดรายการทีวีออนไลน์ได้

หนึ่งในแผ่นดิสก์ 4K ที่ดีที่สุดที่วางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน เป็นสิ่งที่แฟนหนังแนวสยองขวัญต้องมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีทีวีที่รองรับ HDR10 หรือ Dolby Vision แฟนหนังเรื่องนี้ต้องซื้อให้ได้ Suspiria เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ลัทธิที่ดีที่สุดที่ออกฉายบน 4K Ultra HD Blu-ray จนถึงตอนนี้ ต้องขอบคุณเสียงสามมิติแบบ object-based ของแผ่นดิสก์ เพลง prog-rock อันน่าหวาดเสียวของ Goblin จึงโดดเด่นกว่าที่เคย ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการได้ยินเสียงร้อง “แม่มด!” ซ้ำ ๆ กัน จากทุกมุมห้องนั่งเล่นของคุณ! พยาน เช่น พื้นผิวที่น่าอัศจรรย์ในหลาย ๆ ฉากที่มีนักแสดงทาน้ำมันและปกคลุมไปด้วยฝุ่นและเศษซาก ในทำนองเดียวกัน การระเบิดหลายครั้งของภาพยนตร์เรื่องนี้ระเบิดออกมาด้วยความชัดเจนอย่างน่าประหลาดใจด้วยช่วงไดนามิกที่สูงขึ้นของรูปแบบ ไฟสว่างมากจนคุณแทบจะสัมผัสได้ถึงความร้อนที่เล็ดลอดออกมาจากหน้าจอของคุณ แม้ว่าจะมาจากสื่อกลางดิจิทัล 2K แต่ Hacksaw Ridge ก็มาถึงบน Blu-ray 4K Ultra HD พร้อมการถ่ายโอนที่มีรายละเอียดสวยงามเสริมด้วยขอบเขตสี HDR ที่ยอดเยี่ยม

ขอบคุณภาพจาก mobilemodern gaming
ขอบคุณภาพจาก mobilemodern gaming

ภาพยนตร์ใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมบน Netflix, Hulu, Prime Video, Max (hbo) และอีกมากมาย

เว็บไซต์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่มีโฆษณา ป๊อปอัป และโฆษณาประเภทอื่นๆ มากมาย แต่ Vumoo นั้นปลอดภัยเพราะไซต์นี้ไม่มีโฆษณามากนัก อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์นี้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการลงทะเบียนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ได้หลังจากที่คุณได้ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นและไม่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว มีตัวกรองการค้นหาอยู่ คุณสามารถคลิกที่ “หมวดหมู่” รายการใดรายการหนึ่งเพื่อค้นหาภาพยนตร์ในหมวดหมู่นั้นหรือค้นหาภาพยนตร์ด้วยตนเองโดยใช้แถบค้นหา

4K ในรูปที่ 2 นั่นคือลำดับ IMAX ของภาพยนตร์ไม่ได้ถูกนำเสนอแบบฟูลเฟรมในอัตราส่วนการเลื่อนที่สะดุดตาเหมือนกับที่แสดงบน 3D Blu-ray Star Trek Into Darkness มีการนำเสนอในลักษณะนี้ในการเปิดตัว 4K และปล่อยให้กรามของเราติดอยู่กับพื้น ดังนั้น คงจะดีมากที่ได้เห็น Guardians of the Galaxy Vol. สำหรับตอนจบที่ร้อนแรงและเต็มไปด้วยการระเบิดของภาพยนตร์ การจัดระดับสี HDR ของ Wonder Woman มอบความโดดเด่นให้กับเอฟเฟกต์ไฟและประกายไฟที่กระจายอยู่ในฉาก ทุกครั้ง Wonder Woman เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมว่ารูปแบบนี้เหมาะสำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้อย่างไร สีสันที่นี่เข้มข้นอย่างไม่น่าเชื่อ โดยมีฉากและเครื่องแต่งกายมากมายของหนังที่ดูสดใสเป็นพิเศษในรูปแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการระเบิดจะดูสดใสและร้อนแรงเป็นพิเศษ ในขณะที่โทนสีเนื้อจะดูสมจริงและอบอุ่นอย่างเหมาะสม เช่นเดียวกับภาพยนตร์ทุกเรื่องของ Zack Snyder Justice League ถ่ายทำด้วยฟิล์ม (ถ้าให้เจาะจงคือ 35 มม. แม้ว่าจะถูกขยายเป็น 70 มม. โดยใช้การรีมาสเตอร์สื่อดิจิทัลของ IMAX) คุณจึงสามารถคาดหวังรายละเอียดที่น่าทึ่งและพื้นผิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ รายละเอียดเครื่องแต่งกายดูไม่ธรรมดาเลยในการถ่ายโอนครั้งนี้ โดยเฉพาะบนพื้นผิวของเครื่องแต่งกายของแบทแมนและพื้นผิวต่างๆ ของเครื่องแต่งกายที่ซับซ้อนเป็นพิเศษของ The Flash เป็นอีกครั้งที่ไฮไลท์แบบพิเศษจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการปรับแต่งช่วงไดนามิกสูงที่ฟิล์มได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแสงที่สะท้อนจากตัวโลหะมันวาวของ Colossus ด้วยความละเอียดที่เพิ่มขึ้นตามรูปแบบ ความหมายของวัตถุจึงดูยอดเยี่ยมที่นี่ การเย็บและพื้นผิวของเครื่องแต่งกายของ Deadpool มีความโดดเด่นบนแผ่นดิสก์นี้ ควบคู่ไปกับงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่มีรายละเอียดเหลือเชื่อซึ่งได้นำไปใช้ในการสร้างแขนและหน้าอกแบบไซเบอร์เนติกของเคเบิล ด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกสีน้ำเงินเข้มสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ Deadpool 2 ไม่ค่อยสดใสเท่าภาคก่อน อย่างที่กล่าวไป มีช่วงเวลาที่สีสันต่างๆ โดดเด่น รวมถึงภาพตัดต่อเปิดเรื่องที่รุนแรง การโจมตีในคุกด้วยระเบิดของเคเบิล และฉากไล่ล่าครั้งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับแผ่นดิสก์ 4K ของรายการแรก Deadpool 2 ได้รับการจัดระดับสี HDR10 แม้ว่าจะไม่มี Dolby Vision ก็ตาม

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉันสำหรับเว็บไซต์ภาพยนตร์เตลูกูคือ Einthusan ซึ่งเป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ชั้นนำของอินเดียที่ให้บริการภาพยนตร์เตลูกูเต็มเรื่องฟรี แตกต่างจากไซต์ฟรีส่วนใหญ่ที่โจมตีผู้เยี่ยมชมด้วยโฆษณาป๊อปอัพและการเปลี่ยนเส้นทางที่เป็นอันตราย Einthusan ไม่มีโฆษณาที่ล่วงล้ำ และภาพยนตร์ส่วนใหญ่มีให้บริการในรูปแบบ HD พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ กี่ครั้งแล้วที่คุณนั่งลงในตอนเย็น ดื่มเครื่องดื่มให้สบายใจ ใส่กางเกงเลานจ์ แล้วคุณจะพบว่าไม่มีหนังดีๆ ให้ดูเหรอ? คุณไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้แอปพลูโตทีวี คุณเพียงแค่ต้องเริ่มต้นมัน ช่องสตรีมมิงสดหลายช่องยังแสดงรายการต่างๆ เช่น ทีวีภาคพื้นดินแบบดั้งเดิม บริการ. ค้นหาภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายทั้งหมดที่ได้รับการประกาศพร้อมคำแนะนำเฉพาะของเรา ซึ่งรวมถึงรายชื่อภาพยนตร์ที่จะให้บริการสตรีมมิ่งเร็วๆ นี้

ในฮอลลีวูด ฉายแสงด้วยความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ในยุครุ่งเรืองของภาพยนตร์ หนังใหม่ ถ่ายด้วยฟิล์มทั้งหมด (ส่วนใหญ่ 35 มม. โดยมีส่วนเล็กๆ บางส่วนถ่ายด้วยเซลลูลอยด์ 16 มม. และ 8 มม.) กาลครั้งหนึ่ง… ในฮอลลีวูดมีการถ่ายโอน 4K แบบเนทีฟที่สร้างรูปลักษณ์ของบทประพันธ์ของ Tarantino ขึ้นมาใหม่อย่างสมจริง นั่นหมายความว่าคุณ จะเห็นความนุ่มนวลและเนื้อฟิล์มบ้างเป็นครั้งคราวตามที่ผู้กำกับต้องการ ในแง่ของเสียง 1917 เป็นตัวหยุดการแสดง อย่างที่คุณคาดหวัง ระบบเสียง Dolby Atmos ของแผ่นดิสก์ให้เสียงตามวัตถุที่ยอดเยี่ยม โดยมีกระสุนและการระเบิดที่เข้ามาอย่างสมจริงจากทุกทิศทาง ด้วยการใช้ประโยชน์จากความละเอียดที่เพิ่มขึ้นของรูปแบบนี้ เขาวงกตจึงแสดงรายละเอียดที่ไม่ธรรมดาในหุ่นเชิดหลายตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ขนดูหรูหรา โดยเส้นผมแต่ละเส้นจะมองเห็นได้ชัดเจน พูดตรงๆ พวกมันดูดีมาก เกือบจะเหมือนกับว่าคุณสามารถเอื้อมมือไปสัมผัสพวกมันได้ ผลงานการแต่งหน้าและภาพวาดด้านที่น่าอัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาไว้ได้อย่างงดงามภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียดของ 4K ที่เพิ่มขึ้น เมื่อสิงโตมูฟาซาปรากฏตัวบนหน้าจอในที่สุดด้วยความสง่างามของเขา เราก็สามารถดื่มด่ำกับงานศิลปะอันยิ่งใหญ่และความใส่ใจในรายละเอียดที่สร้างสรรค์โดยคอมพิวเตอร์ ผมและหนวดแต่ละเส้นจะมองเห็นได้ง่าย โดยมีแสงแดดอันน่าทึ่งส่องไปที่ขนของเขา และทำให้ดูสมจริงเป็นพิเศษ จากฉากแรก (ภาพด้านบน) ที่เคิร์กและโบนส์ถูกไล่ล่าผ่านป่าสีแดงสดโดยชนเผ่านิบิรุดึกดำบรรพ์ Star Trek Into Darkness จะทำให้ผู้เชื่อใน 4K/HDR naysayer ทันที ตัวอย่างเช่น พยานเห็นผิวหนังที่แตกเป็นขุยบนใบหน้าของชนเผ่านิบิรุ ซึ่งปรากฏให้เห็นอย่างใกล้ชิดและละเอียดมาก ตื่นตาตื่นใจกับโทนสีผิวที่เป็นธรรมชาติ รูขุมขนที่มองเห็นได้ และริ้วรอยที่แสดงบนใบหน้าของนักแสดงคริส ไพน์และคาร์ล เออร์บัน มอบประสบการณ์การดื่มด่ำในระดับที่ 3D ไม่สามารถแข่งขันได้